Đánh giá sàn Colmex Pro chi tiết nhất 2023

Colmex Pro - Sàn Uy Tín Hay Lừa Đảo Cần Làm Rõ?

Colmex Pro, một trong những sàn giao dịch nổi tiếng trên thị trường tài chính, đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng. Tuy nhiên, giữa các ý kiến trái chiều về sàn này, không thể phủ nhận rằng Colmex Pro đã gặp phải một số tranh cãi và chỉ trích từ khách hàng. Vậy hãy cùng theo dõi bài đánh giá chi tiết này để xem sàn môi giới uy tín hay lừa đảo.

Giới thiệu về sàn Colmex Pro

Tên sàn : Colmex Pro

Trụ sở : Limassol, Síp

Cơ quan quản lý: CySEC (Síp), ACPR (Pháp), BaFIN (Đức), FSB (Nam Phi), CMNV (Tây Ban Nha), FCA (Vương quốc Anh)

Chênh lệch tối thiểu: 0.01 lô

Tiền nạp tối thiểu: 500$

Chênh lệch tối đa: 0.3 pip

Nền tảng giao dịch: MT4, WebTrader, Colmex Pro Multitrader

Sản phẩm cung cấp: Hơn 50 loại tiền tệ, hơn 30 CFD vàng, bạc, Kim loại quý khác, cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, dầu, Hàng hóa khác, Tiền điện tử.

Web: https://www.colmexpro.com/

Tổng quan sàn Colmex Pro

Tổng quan sàn Colmex Pro
Tổng quan sàn Colmex Pro

Lịch sử hình thành & phát triển

Colmex Pro là một nhà môi giới CFD cổ phiếu và cổ phiếu có trụ sở tại Síp. Họ cung cấp một số nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và di động, bao gồm MetaTrader 4 và MultiTrader. Trước khi bạn tải xuống nền tảng, hãy đọc bài đánh giá này để biết chi tiết về hoa hồng và giá cả, tiền gửi tối thiểu, tài khoản demo và nhiều thông tin khác. Từ năm 2010, Colmex Pro đã cho phép khách hàng cá nhân và tổ chức truy cập vào hơn 9.000 cổ phiếu của Hoa Kỳ.

Kể từ ngày ra mắt, nhà môi giới đã có tổng cộng hơn 8.000 khách hàng tham giamỗi người đã giao dịch hơn 4 tỷ cổ phiếu trên nhiều sàn giao dịch có sẵn. Nhà môi giới cũng cung cấp các loại tài khoản theo từng cấp bậc và cố định để phù hợp với từng mức độ tài chính khác nhau.

Một trong những điểm nổi bật của Colmex Pro là công nghệ giao dịch hiện đại và tân tiến. Giao diện người dùng đơn giản và trực quan, cho phép người dùng truy cập vào các công cụ phân tích kỹ thuật, đồ thị giá cập nhật thường xuyên cùng tin tức thị trường chi tiết. Điều này giúp các nhà giao dịch có tầm nhìn sâu sắc về diễn biến thị trường và  quyết định sáng suốt.

Sàn Colmex Pro cũng được đánh giá cao bởi độ bảo mật và an toàn. Họ sử dụng công nghệ mã hoá hiện đại nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, Colmex Pro tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn Châu Âubao gồm MiFID II (Chỉ số Chứng khoán và Thị trường Tài chính Châu Âu) và GDPR (Quyền riêng tư Dữ liệu Châu Âu), nhằm đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ một cách toàn vẹn.

Các quốc gia hoạt động

Colmex Pro chấp nhận khách hàng  nhiều nước trên khắp Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Trung Đông, như Vương quốc Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel và Nhật Bản. Nhà môi giới cũng chấp nhận công dân Mỹ, cũng như khách từ Canada.

Giấy phép & các giải thưởng

Giấy phép hoạt động

Colmex Pro được quản lý với

  • Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC)
  • Cơ quan quản lý khu vực tài chính Nam Phi (FSCA)

Là một công ty được CySEC giám sát, sàn môi giới cũng là thành viên của quỹ bồi thường Nhà đầu tư, quỹ này đóng băng những khoản tiền của khách hàng lên tới 20.000 EUR nếu nhà môi giới không thực hiện những nghĩa vụ pháp lý của mình. Nhà môi giới cũng giữ tiền của khách hàng trong những tài khoản ngân hàng tách biệt với những ngân hàng tốt nhất. Do đó, chúng tôi khẳng định Colmex Pro KHÔNG phải là trò lừa bịp nhưng mỗi nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ bất cứ nhà môi giới tiềm năng nào trước khi đưa ra lựa chọn.

Các giải thưởng & thành tựu

Sản phẩm giao dịch và phí

Sản phẩm giao dịch

Colmex Pro cung cấp hơn 9.000 cổ phiếu, cộng với hàng trăm quyền chọn và ETF. Ngoài ra còn có 51 loại tiền tệ (chính, phụ và ngoại tệ), 9 chỉ số chính, cùng với một số lựa chọn về kim loại quý, năng lượng và hàng hóa nông nghiệp.

Các loại phí (spread & Swap)

Đối với CFD cổ phiếu, việc định giá dựa trên các kế hoạch phân cấp bắt đầu từ 0,01 đô la cho mỗi cổ phiếu trong gói Đồng, giảm xuống 0,005 đô la đối với mỗi cổ phiếu trong gói Kim cương. Bạn cũng có thể chọn một gói cố định, theo đó bạn sẽ trả 12 đô la đối với tối đa 3.000 cổ phiếu trong gói Đồng và 9 đô la lên tối đa 5.000 cổ phiếu gói Kim cương.

Đối với cổ phiếu, hầu hết các gói phân cấp chỉ tính phí 0,01 đô la đối với mỗi cổ phiếu và các gói cố định bắt đầu từ 6,95 đô la cho đến 3.000 cổ phiếu. Đối với các tài sản khác, hoa hồng khác nhau tuỳ thuộc vào tài sản và gói nào trong số năm gói bạn chọn. Chênh lệch ngoại hối bắt đầu với 0,3 pips cho mỗi cặp giao dịch chính nhưng có phí hoa hồng $ 14,50 đối với các cặp giao dịch trong tài khoản Cố định.

Ngoài ra cũng có một số loại phí giao dịch đáng chú ýnhư phí không hoạt động hàng tháng là $ 30 đối với tài khoản CFD và $ 55 đối với tài khoản vốn chủ sở hữu. Điều này áp dụng nếu không có hoạt động giao dịch nào hơn 30 ngày liên tục. Ngoài ra còn có phí giao dịch qua đêm (hoán đổi), cùng với ECN và phí giao dịch trong tài khoản CFD và tài khoản vốn chủ sở hữu.

Các loại tài khoản giao dịch

 

Các loại tài khoản giao dịch
Các loại tài khoản giao dịch của sàn Colmex Pro

Nền tảng giao dịch

Colmex Pro 2.0: đây là nền tảng độc quyền phù hợp cho cả người mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm. Nền tảng này bao gồm một giao diện có tính tuỳ chỉnh cao, công cụ tạo biểu đồ trực quan cũng như các tính năng phân tích nâng cao. Bao gồm:

  • Dữ liệu cấp 2 từ bảng điều khiển Super DOM (Độ sâu của biểu đồ)
  • 14 kiểu biểu đồ bao gồm biểu đồ Heiken Ashi và Cluster
  • 47 chỉ báo biểu đồ cộng với các chỉ báo tuỳ chọn
  • Tất cả các loại lệnh nâng cao kết hợp với phím tắt
  • Lịch sử thị trường chứng khoán

MetaTrader 4 (MT4): là công cụ giao dịch FX phổ biến nhất, hỗ trợ phân tích kỹ thuật nâng cao. Cả người sử dụng Windowns hay Mac đều có thể truy cập một loạt các biểu đồ để phù hợp với nhu cầu của họ, bao gồm biểu đồ hiển thị lệnh đang thực hiệngiao dịch tức thì, lệnh chờ và dừng. Có các biểu đồ tương tác với

  • 9 khoảng thời gian
  • 23 đối tượng phân tích
  • 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp

Colmex Pro MultiTrader: cung cấp một nền tảng cấp doanh nghiệp tuyệt vời đối với những người giao dịch có kinh nghiệm. Nền tảng này đi kèm với một số tính năng trực quan và nâng cao, như báo cáo thời gian thực và độ trễ thấp, hệ thống định tuyến đơn đặt hàng, báo giá cấp 2 đối với cổ phiếu và quyền chọn, cũng như giao dịch rổ. Người dùng cũng có quyền truy cập vào danh sách 20 người giao dịch tệ nhất thị trường được xếp hạng theo thời gian thực

Chính sách nạp rút tiền & đội ngũ support

Nạp/rút tiền

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các hình thức thanh toán khác ngoài PayPal. Colmex Pro không tính phí đặt cọc. Đối với rút tiền, giao dịch đầu tiên trong tháng dưới hoặc bằng $ 500 là miễn phí. Bất kỳ khoản tiền gửi sau đây là $ 40 (hoặc € 30 đối với tài khoản Euro).

Quá trình chuyển khoản thường mất 3-5 ngày làm việc. Các khoản tiền gửi qua thẻ được thực hiện trong vòng 24 giờ, thông thường là trong vòng hai giờ sau khi khoản tiền gửi được xử lý.

Đội ngũ support

Nhóm hỗ trợ khách hàng ngôn ngữ tại Colmex Pro làm việc từ Thứ Hai lúc 07:00 đến 20:00 thứ Sáu (GMT), thông qua email, điện thoại hoặc chat trực tiếp. Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ từ xa nếu bạn đang gặp bất cứ sự cố kỹ thuật nào trong quá trình giao dịch của mình.

Kết luận

Qua bài đánh giá trên, sàn giao dịch Colmex Pro là một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với các tính năng và công cụ hiện đại, Colmex Pro mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch thuận tiện và hiệu quả. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, như bất kỳ sàn giao dịch nào khác, việc tham gia vào thị trường tài chính vẫn có rủi ro riêng. Do đó, Top Broker Việt khuyến cáo người dùng phải tỉnh táo và thông qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vào bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên Colmex Pro hoặc bất kỳ sàn giao dịch khác.

QA

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet