Nhận định vàng ngày 28/12: Cơ hội lớn cho nhà đầu tư!

Giá vàng thế giới đã có 5 ngày tăng giá liên tiếp từ 2031 usd/once lên 2085 usd/once (theo tradingview, lúc 2h40). Đây cũng là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư vào lệnh sell điều chỉnh.

Sẽ có 2 trường hợp với xác suất xảy ra rất lớn:

  • Trường hợp 1: Vàng sẽ có cây nến điều chỉnh ngay lập tức vào những phiên giao dịch đầu ngày 29/12. Với trường hợp này nhà đầu tư nên canh sell ngay khi kết thúc ngày 28/12 hoặc khi kết thúc phiên Mỹ. Cây nến điều chỉnh dự đoán sẽ dao động từ 10-20 giá. Nhà đầu tư cân nhắc tình hình tài khoản và mức độ lợi nhuận/ rủi ro để vào lệnh thích hợp.
  • Trường hơp 2: Vàng quét râu mạnh và hình thành  nến doji hoặc nến búa sau đó. Với trường hợp này, nhà đầu tư không nên tham gia, mà tiếp tục đợi xác định xu hướng rõ ràng để hành động tiếp theo. Có thể tham khảo các khung H4 H1 để vào lệnh ngày, nhưng không giữ lệnh cuối tuần. Dù lời lỗ vẫn nên đóng hết lệnh trong tuần này.

Với trường hợp thứ 2, sau khi xác định xu hướng ở khung H4 hoặc H1, nhà đầu tư nên chia volume đặt 2 lệnh sell, để tối ưu lợi nhuận. Lưu ý cả 2 trường hợp đều đặt sl 5-10 giá tuỳ vào volume lệnh và tình trạng tài khoản.

Tuy nhiên, do tình hình biến động phức tạp trên toàn cầu, không chỉ chiến tranh, tình hình điều chỉnh dòng tiền cuối năm, tình hình dịch bệnh mới xuất hiện ở Trung Quốc. Nhà đầu tư không nên giữ lệnh vào những ngày cuối tuần. Mọi giao dịch nên kết thúc và ngày thứ 6 – ngày thị trường đóng cửa và là lịch nghỉ tết Dương Lịch của đa số các sàn giao dịch và nhà thanh khoản.

* Đối với nhà đầu tư muốn đánh scalping vàng hàng ngày có thể liên hệ telegram admin 0786357333 để được tham gia channel tín hiệu miễn phí trong 1 tuần (chanel có thu phí $100u/ tháng)

Trên đây là nhận định của các chuyên gia TopbrokerViet – Lưu ý chúng tôi không chịu trách nhiệm về lợi nhuận hoặc thiệt hại đối với tiền vào tài khoản của bạn, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia!

Nơi cập nhập thông tin đánh giá sàn Forex uy tín

Related Posts

Nhận định giá vàng tháng 02-2024

Đúng như những gì chúng tôi đã nhận định, vàng sau khi lập đỉnh ở giá 21xx đã bắt đầ u chu kì giảm ngay sau đó. Cụ thể ,Vàng…

Read more

Giao dịch vàng cuối năm 2023 – thách thức cho mọi nhà đầu tư!

Đúng như dự đoán của chúng tôi từ đầu tháng 10, tuy rằng không thể xuyên phá 17xx nhưng giá vàng đã lập đỉnh mới khi vượt mốc trên 2100…

Read more

Giá Vàng có thể về dưới mốc 17xx trước khi lấy lại đà tăng mạnh mẽ

Giá vàng tháng 9 vừa qua đã lao dốc từ 1950 xuống còn 1820 USD/ounce, dự kiến đây chưa phải là mức giá đáy của thị trường khi FED vẫn…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet