Nhận định giá vàng tháng 4-2024

Đáp ứng nhu cầu của một số nhà đầu tư, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt phiên bản nhận định giá vàng – tiếp nối những nhận định đầu tư dài hạn hoàn toàn chính xác từ 2023 đến nay! Ở bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày setup giao dịch vàng theo thời gian trung hạn (lệnh được giữ từ 1-3 tháng), hy vọng sẽ giúp ích nhà đầu tư trong quá trình giao dịch của mình.

Nhận định giá vàng tháng 4 năm 2024

Ở bài viết nhận định mà chúng tôi thực hiện từ 2 tháng trước, khi nhận định giá vàng sẽ không giảm xuống dưới 198x và bắt đầu đà tăng mạnh mẽ. Thì hiện tại nhà đầu tư có thể cân nhắc đến việc chốt giá và vào lệnh short tại 240x (theo như hình vẽ phân tích đơn giản bên dưới).

Nhắc lại, chúng tôi dùng từ có thể cân nhắc là hoàn toàn chính xác, vì có một số khả năng khiến giá vàng đi lên hoặc quét râu bởi các ảnh hưởng từ vấn đề địa chính trị trên toàn cầu. Mặt khác, các kết quả bầu cử Mỹ cũng ảnh hưởng sâu sắc đến giá USD và gián tiếp ảnh hưởng lên giá vàng thế giới.

Vì vậy, nếu setup vượt khỏi vùng giá 242x, nhà đầu từ cần cắt lệnh và chờ đợi thị trường cho tín hiệu short tiếp theo

Lưu ý, không buy vàng nhằm nhắm đến mốc giá 2500. Bởi hiện tại, giá vàng đang ở mốc FOMO khá cao, có thể sập bất cứ lúc nào, và phải mất ít nhất 3-5 tháng mới có thể trở về lại.

* Đối với nhà đầu tư muốn đánh scalping vàng hàng ngày có thể liên hệ telegram admin 0786357333 để được tham gia channel tín hiệu miễn phí trong 1 tuần (chanel có thu phí $100u/ tháng)

Nhận định của các chuyên gia giao dịch topbrokerViet được tổng hợp từ các yếu tố kinh tế và chính trị toàn cầu, chúng tôi luôn luôn không đưa các phân tích quá sâu vào, nhằm ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch. Và đây không phải là một khuyến nghị đầu tư, nhà đầu tư cần có trách nhiệm với mỗi giao dịch của mình.

Nơi cập nhập thông tin đánh giá sàn Forex uy tín

Related Posts

Nhận định giá vàng tháng 02-2024

Đúng như những gì chúng tôi đã nhận định, vàng sau khi lập đỉnh ở giá 21xx đã bắt đầ u chu kì giảm ngay sau đó. Cụ thể ,Vàng…

Read more

Ngừng ảo tưởng về việc PTKT cho Bitcoin và Altcoin

Bitcoin và các loại Altcoin có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều anh em crypto, anh em có thường áp dụng PTKT khi giao dịch coin? Nếu có thì…

Read more

Thời điểm đẹp để chốt lời vàng trước khi bước sang mùa giao dịch thứ 2

Theo những định bài viết trước đó, chúng tôi đã khuyến cáo nhà đầu tư nên giao dịch dài hạn và nhắm đến mốc giá 2000 đối với Vàng (XAU/USD),…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *