Đánh giá sàn Coinbase chi tiết nhất 2023

Review Coinbase – Đánh giá sàn mới nhất 2023

Là nơi tốt nhất để bạn thực hiện các giao dịch mua và bán các loại tiền ảo hàng đầu, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Sàn Coinbase sẽ đáp ứng được yêu cầu này, hãy cùng tham khảo qua bài đánh giá dưới này nhé!

Giới thiệu về sàn 

Tiền nạp tối thiểu:  2$

Nền tảng giao dịch: Coinbase, IOS, Android.

Phương thức gửi tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ ghi nợ, Bank Wire.

Sản phẩm giao dịch: Bitcoin, Ethereum, Litecoin

Quy định bởi: NY, FCA, FinCEN.

Tổng quan về sàn

Tổng quan về sàn
Tổng quan về sàn

Lịch sử hình thành & phát triển

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử được chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2012. Cho đến hiện tạihơn 11 năm hình thành và phát triển, Coinbase đã mở rộng thêm 2 văn phòng giao dịch tại New York và Tokyo, phục vụ giao dịch cho hơn 12 triệu người dùng trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase là sàn giao dịch mua bán tiền tệ kỹ thuật số. Coinbase khác với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống khác khi nó cho phép khách hàng mua tiền điện tử với tiền tệ pháp định. Nói một cách ngắn gọn thì tiền tệ pháp định hay còn gọi là tiền tệ định danh là một loại tiền tệ không có giá trị nội tại được xác lập bởi tiền tệ theo qui định của chính phủ, mà được gán giá trị bằng quyền lực của Chính phủ.

Các quốc gia có trong danh sách phục vụ của Coinbase, trader có thể thực hiện việc mua tiền điện tử miễn phí thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, chức năng này không được cung cấp tại Việt Nam. Do đó, ở Việt Nam, các trader nên sử dụng Coinbase như một loại ví điện tử để dễ dàng khởi tạo và giao dịch những loại tiền điện tử khác. Đặc biệt với các nhà đầu tư mới sẽ thực hiện giao dịch trên nền tảng Coinbase Pro độc quyền.

Các quốc gia hoạt động

Mở rộng tầm ảnh hưởng  châu Âu, đồng thời “bành trướng” đến Italia, Tây Ban Nha, Pháp và Hà Lan.

Giấy phép & các giải thưởng

Giấy phép hoạt động

Coinbase cho biết đã đạt được phê duyệt nguyên tắc (IPA) với tư cách là chủ sở hữu giấy phép tổ chức thanh toán chính thức từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). “Giấy phép này sẽ cho phép cung cấp các giải pháp và dịch vụ về token thanh toán điện tử theo quy định tại đảo quốc.

Các giải thưởng & thành tựu

Sản phẩm giao dịch và phí

Sản phẩm giao dịch

Sàn giao dịch tài sản Kỹ thuật số toàn cầu (GDAX) dùng để giao dịch các loại tài sản điện tử trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và các sàn môi giới khác bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin cho tiền tệ fiat.

Coinbase cung cấp hỗ trợ cho 16 đồng tiền điện tử gồm: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, 0x, BAT, USDC, ZEC,….

Các loại phí (spread & Swap)

Spread

Tài khoản Coinbase Pro: Khi giao dịch trên sàn Coinbase, mức phí sẽ ở các quốc gia khác nhau sẽ tính khác nhau (chênh lệch khoản 0,5%).

Điển hình ở sàn Coinbase Hoa Kỳ thì mức phí sẽ được tính là:
– Giao dịch nhỏ hơn hoặc tối đa 10 USD mức phí là 0,99 USD.
– Giao dịch từ 10 đến 25 USD thì phí áp dụng mức 1,49 USD.
– Giao dịch từ 25 đến 50 USD  mức phí là 1,99 USD.
– Giao dịch từ 50 đến 200 USD, phí là 2,99 USD.

Swap

Không tính phí qua đêm.

Các loại tài khoản giao dịch

Tài khoản cho người mới:

  • Nền tảng khá cơ bản và tương đối dễ dàng nhưng nó cũng phù hợp với một nhà đầu tư mới, bắt đầu tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Chỉ với một vài lần nhấp chuột bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua và bán tiền điện tử. Bạn có thể theo dõi giá thời gian thực của các loại tiền điện tử khác đang lưu hành cũng như biểu đồ giá của tiền điện tử ngay trên phần giá.

Tài khoản Coinbase Pro:

  • Đúng với tên gọi Coinbase Pro sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Sàn cũng có các ưu đãi dành riêng cho chủ tài khoản khi chi phí giao dịch trên tài khoản Pro có nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn là một nhà môi giới, bạn nên thực hiện chuyển khoản ngân hàng trên Coinbase và hoàn thành các giao dịch của mình trên Coinbase Pro.

Nền tảng giao dịch

Cung cấp hai nền tảng trên web coinbase và trên app di động.

Nền tảng Web

Giao diện dễ dàng cài đặt và quản lý là một điểm cộng của Coinbase. Trình bày web sạch đẹp, bố cục đơn giản, hiển thị các tính năng cơ bản và hữu ích. Bảng điều khiển hiển thị cho người dùng tỷ giá biến động của Bitcoin (hoặc ba loại tiền điện tử có thể trao đổi khác), hiển thị giá trị giao dịch gần nhất của mỗi nhà đầu tư và hiển thị danh mục tiền tệ.

Trên Ứng dụng di động (IOS+ Android)
Coinbase trên thiết bị di động không chỉ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi thị trường chứng khoán mà còn thực hiện việc đặt lệnh mua hay bán một cách dễ dàng. Chỉ cần một vài giây tích tắc thôi thì thua lỗ hay là thu được khoản lợi nhuận kếch xù điều sẽ được định đoạt dựa trên sự thông minh và nhạy bén.

Các chương trình khuyến mãi hiện có

Coinbase cũng thường tổ chức những chương trình giảm giá hấp dẫn đối với những khách hàng của mình. Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin đang có chương trình giảm giá khá hấp dẫn. Bạn sẽ kiếm được khoảng 132 $US bằng việc nghiên cứu về tiền ảo.

Chính sách nạp rút tiền & đội ngũ support

Coinbase cho phép mua tiền kỹ thuật số trực tuyến thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng cũng như thông qua nhà cung cấp dịch vụ tài chính địa phương.

Đối với hình thức thẻ ghi nợ Coinbase cho phép mua Bitcoin tức thì. Với hình thức mua thông qua ngân hàng bạn sẽ phải đợi 1 – 3 ngày làm việc.

Hỗ trợ tư vấn trên Facebook, Twitter nên bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn nào phù hợp nhất.

Tổng kết 

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn và nắm được đặc điểm nhận diện của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Từ đó sẽ có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn liệu nó có thực sự phù hợp với mình hay không? Trước khi đưa ra quyết định bạn nên xem xét theo cái nhìn đa chiều và tham khảo ý kiến chuyên gia nhé.

QA

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet