Sàn FXLINK có chương trình khuyến mãi không?

Sàn FXLINK là gì?

Sàn FXLINK là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trực tuyến uy tín và được yêu thích bởi nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, FXLINK đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm.

FXLINK đang cung cấp cho khách hàng của mình nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Sau đây là một số chương trình khuyến mãi đang được FXLINK triển khai:

Chương trình khuyến mãi miễn phí Swap

Khi giao dịch trên sàn tài chính, các khách hàng luôn quan tâm đến các loại chi phí phát sinh khi giao dịch. Vì vậy, hiểu được nhu cầu của khách hàng, FXLINK đã triển khai chương trình khuyến mãi miễn phí Swap cho các khách hàng để thỏa sức trải nghiệm giao dịch.

Tiền nạp từ 500 – 4.999 USD, khách hàng sẽ được miễn phí swap 10 ngày.

Tiền nạp từ 5.000 – 19.999 USD, khách hàng sẽ được miễn phí swap 20 ngày.

Tiền nạp từ 20.000 USD trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí swap 30 ngày.

Chương trình khuyến mãi bonus nạp tiền

Chương trình Bonus áp dụng cho khách hàng mở tài khoản giao dịch và nạp tiền trong thời gian diễn ra chương trình với số tiền nạp chỉ từ 500 USD, khách hàng có thể được nhận bonus ngay sau khi nạp tiền vào tài khoản.

Đối với khoản tiền nạp vào từ 500 – 4.999 USD sẽ được nhận bonus là 20%, thời hạn sử dụng trong 20 ngày. 

Khi khách hàng nạp vào tài khoản là 5.000 – 19.999 USD thì sẽ nhận ngay bonus 25% trên tổng số tiền nạp vào, thời hạn sử dụng là 30 ngày.

Các tài khoản tiền nạp trên 20.000 USD sẽ được nhận bonus lên đến 30% và được sử dụng trong 45 ngày.

Các chương trình khuyến mãi tiền nạp tại FXLINK rất đa dạng cho các khách hàng lựa chọn và các khoản tiền bonus khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng để giao dịch hoặc rút tiền về.

Chương trình khuyến mãi bonus nạp tiền
Chương trình khuyến mãi bonus nạp tiền

Chương trình khuyến mãi trả thưởng giao dịch vàng

Sàn FXLINK cung cấp chương trình khuyến mãi giao dịch vàng được trả thưởng trực tiếp, cụ thể là:

Giao dịch 1 lot vàng sẽ được trả thưởng 10 USD.

Giao dịch 10 lot vàng sẽ được trả thưởng 100 USD.

Giao dịch 15 lot vàng sẽ được trả thưởng 150 USD.

Chương trình khuyến mãi giao dịch vàng được áp dụng từ ngày 20/7/2023 – 1/9/2023.

Ngoài các chương trình khuyến mãi, FXLINK còn được biết đến là một sàn giao dịch ngoại hối trực tuyến với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, FXLINK đã phát triển hệ thống giao dịch hiện đại và tiên tiến, hỗ trợ cho người dùng giao dịch dễ dàng và thuận tiện.

FXLINK còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi. FXLINK cung cấp cho người dùng hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng 24/7 và nhiều hơn nữa, giúp cho người dùng có thể giao dịch an toàn và hiệu quả.

Kết luận

Sàn FXLINK là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư muốn giao dịch tài chính. Với các chương trình khuyến mãi đa dạng, tính năng giao dịch tiên tiến và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, FXLINK đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *