Đánh giá sàn Binomo 2021

Đánh giá sàn Binomo 2021

Có trụ sở chính tại Kingstown, Saint Vincent & Grenadines, Binomo là một nền tảng giao dịch sáng tạo cung cấp cho các trader quyền truy cập để đầu tư nhiều công cụ tài chính như ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và hơn thế nữa, đây là một nền tảng giao dịch trực quan. Có nhiều loại tài khoản giao dịch khác nhau để lựa chọn với số tiền gửi tối thiểu bắt buộc là 10 đô la và phí hoa hồng cạnh tranh.

Đánh giá Binomo 

Ưu điểm

  • Nền tảng giao dịch độc quyền.
  • Phương pháp giáo dục cho trader mới.
  • Nhiều công cụ giao dịch.

Nhược điểm

  • Không được kiểm soát.
  • Nằm ngoài khơi.
  • Phương thức tài trợ hạn chế.
  • Không có sẵn các công cụ hỗ trợ độc lập.
  • Không có trader Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá sàn Binomo 2021 chi tiết này, nhóm nghiên cứu nhà môi giới của chúng tôi đã nêu lên một số tiêu chí quan trọng bậc nhất để các trader quyết định đúng đắn khi chọn sàn giao dịch tốt nhất cho phong cách giao dịch của mình.

Tổng quan về Binomo

Được thành lập vào năm 2014, Binomo là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến phục vụ cho nhu cầu giao dịch của cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Nhà môi giới cung cấp một loạt các dịch vụ giao dịch, bao gồm hướng dẫn cấp chuyên nghiệp, dịch vụ phân tích và hỗ trợ khách hàng. Nhà môi giới đã giành được một số giải thưởng trong ngành để vinh danh các dịch vụ môi giới của họ. Một số giải thưởng bao gồm nhà môi giới của năm 2016 tại Giải thưởng IAIR, nhà môi giới tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2015 tại Giải thưởng FE và hơn thế nữa.

Sàn Binomo có uy tín không?

Binomo là thương hiệu thuộc sở hữu của Dolphin Corp, một công ty được thành lập theo luật của Saint Vincent và Grenadines với số đăng ký là 25151 IBC 2018.

Chúng tôi không tìm thấy các thông tin cho thấy Binomo được kiểm soát trên trang chủ của nhà môi giới này. Nhiều chuyên gia và trader sẽ không giao dịch với một nhà môi giới không được giám sát vì họ không hề đem đến sự bảo vệ giống như một công ty môi giới được quản lý có thể làm được.

Các quốc gia Binomo hoạt động

Các nhà giao dịch từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu có thể mở tài khoản giao dịch trực tiếp với Binomo, miễn là làm như vậy sẽ không trái với bất kỳ luật hoặc quy định địa phương nào, trong đó có Việt Nam.

Một số tính năng và sản phẩm Binomo được đề cập trong bài đánh giá Binomo này sẽ không được cung cấp cho các trader đến từ một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định vì những hạn chế về pháp lý.

Nền tảng Binomo

Tại Binomo, tất cả các hoạt động giao dịch đều được thực hiện với nền tảng giao dịch do chính công ty phát triển. Nền tảng giao dịch Binomo cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các thị trường tài chính hiện có đồng thời cung cấp một số công cụ để phân tích và giao dịch thị trường liền mạch. Nền tảng này có sẵn dưới dạng WebTrader có thể chạy trực tiếp trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại, chẳng hạn như Chrome, Safari, Chrome và Firefox. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động tương thích với các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng di động Binomo có thể được download miễn phí từ những cửa hàng trên thiết bị của bạn và được dùng để đặt giao dịch hoặc kiểm tra các vị trí giao dịch khi đang di chuyển, miễn là có kết nối internet.

Nền tảng giao dịch Binomo
Nền tảng giao dịch Binomo

Giáo dục Binomo

Trang web của nhà môi giới có tuyển chọn các tài liệu học tập tốt có thể nâng cao kiến ​​thức giao dịch của nhà giao dịch. Các tài nguyên giáo dục này bao gồm: các khóa đào tạo, bài báo học tập, hướng dẫn giao dịch, tin tức, Câu hỏi thường gặp và bảng chú giải thuật ngữ giao dịch khác nhau cùng với giải thích chi tiết của chúng.

Tài sản Binomo

Nhà môi giới cung cấp các công cụ giao dịch sau: ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, v.v.

Tài khoản và phí Binomo

Nhà môi giới cung cấp lựa chọn 3 loại tài khoản giao dịch trực tiếp. Các loại tài khoản và yêu cầu tiền gửi tối thiểu tương ứng của chúng như sau: Tài khoản Satndard (10 đô la), Gold (500 đô la) và VIP (1.000 đô la).

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá Binomo này. Phải đảm bảo rằng các bạn đã kiểm tra và nắm bắt được tất cả thông tin và dữ liệu mới nhất trước khi bạn mở tài khoản nhà môi giới Binomo để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ Binomo

Binomo cung cấp một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi chung, kỹ thuật và liên quan đến tài khoản của khách hàng. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua các kênh liên hệ khác nhau, bao gồm email ([email protected]), điện thoại (+18499366003) và phương tiện truyền thông xã hội. Văn phòng của họ có trụ sở tại tầng 1, tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines.

Gửi và rút tiền Binomo

Nhà môi giới cho phép các nhà giao dịch gửi và rút tiền thông qua các thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ khác nhau, bao gồm MasterCard, Visa, American Express, JCB, UnionPay, v.v.

Phương thức Gửi và Rút tiền Binomo
Phương thức Gửi và Rút tiền Binomo

Mở tài khoản Binomo

Để mở tài khoản, hãy nhấp vào nút ‘SignUp’ ở góc trên cùng bên phải của trang web của nhà môi giới. Làm theo lời hướng dẫn để điền vào biểu mẫu đăng ký.

Trang mở tài khoản Binomo
Trang mở tài khoản Binomo

Chỉ tiến hành mở tài khoản nếu bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện cũng như chính sách của họ.

Tóm tắt Binomo

Binomo là một công ty môi giới đa tài sản cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập để giao dịch các công cụ tài chính khác nhau bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch nội bộ có sẵn trong phiên bản web và di động. Họ cung cấp cho các nhà giao dịch tuyển chọn các tài liệu học tập và một nhóm hỗ trợ khách hàng am hiểu đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn tài khoản giao dịch, với khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet