Đánh giá sàn Bittrex 2021

Đánh giá sàn Bittrex 2021

Bittrex là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Sàn đã trở nên phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây. Trong bài đăng sau, chúng tôi sẽ đánh giá sàn Bittrex 2021, các dịch vụ của sàn và cũng là những vấn đề chính mà bạn cần lưu ý.

Tóm tắt đánh giá Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch kỳ cựu của Hoa Kỳ đã chú trọng đến tính bảo mật của người dùng. Nền tảng giao dịch của sàn giao dịch này được đánh giá cao về tốc độ và sự ổn định của họ, và thực sự thì sàn giao dịch này chưa bao giờ bị tấn công trong suốt thời gian tồn tại. Mặt khác, Bittrex dường như đang tạm ngưng tài khoản người dùng mà không có thông báo trước và cung cấp hỗ trợ khách hàng tối thiểu.

Mặc dù nền tảng giao dịch là vững chắc, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng chúng một cách thận trọng. Tóm lại, đó là Bittrex. Nếu bạn muốn có một bài đánh giá chi tiết hơn về Bittrex, hãy tiếp tục đọc nội dung sau đây, đây là những gì tôi sẽ trình bày: Tổng quan về Bittrex, Dịch vụ Bittrex, Đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán, Phí Bittrex, Các quốc gia được hỗ trợ, Hỗ trợ khách hàng và đánh giá Bittrex so với Binance, Kết luận – Bittrex có hợp pháp không?

Tổng quan về Bittrex

Bittrex là 1 sàn giao dịch có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, nhà môi giới được ra mắt vào năm 2013 và có văn phòng chính tại Seattle, Washington. Sàn giao dịch được thành lập bởi bộ 3: Bill Shihara, Richie Lai và Rami Kawach, cả ba người họ trước đây đều là đồng nghiệp tại Microsoft.

Bảo mật Bittrex

Bittrex tuyên bố đặt trung tâm vào việc bảo mật bằng cách dùng các công nghệ bảo mật cao và hiệu quả nhất hiện nay. Nhóm sáng lập, bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực bảo mật mạng máy tính có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, ưu tiên việc bảo vệ tiền và thông tin của khách hàng trong toàn bộ các định hướng phát triển của mình. Bittrex có một chiến lược ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80% -90% số tiền ngoại tuyến một cách an toàn. Thêm vào đó, về phía người dùng, xác thực 2 yếu tố là yêu cầu đối với toàn bộ các quá trình rút tiền và lệnh truy cập API. Nếu chúng không được kích hoạt, giới hạn rút tiền được thực thi cho khách hàng mà không thiết lập 2FA. Sàn đã đạt được phần thưởng hiếm có là chưa bao giờ vi phạm hay làm mất bất cứ khoản tiền nào của người dùng.

Nền tảng giao dịch Bittrex
Nền tảng giao dịch Bittrex

Dịch vụ Bittrex

Bittrex có một dịch vụ chính mà sàn cung cấp là nền tảng giao dịch. Nền tảng của nhà môi giới này cung cấp nhiều loại tiền tệ và tiền điện tử cho phép khớp lệnh giao dịch giao ngay đạt chuẩn. Công cụ giao dịch hiện tại kết hợp liền mạch các tính năng giao dịch tự động, chẳng hạn như cắt lỗ, tốt cho đến khi bị hủy (GTC) và mua hoặc bán ngay lập tức, với tất cả các công cụ biểu đồ kỹ thuật tiêu chuẩn mà nhà giao dịch cần. Khách hàng liên tục khen ngợi giao diện giao dịch của sàn giao dịch vì thời gian tải nhanh chóng, không có hiện tượng treo hoặc chậm. Không có tùy chọn giao dịch ký quỹ trên Bittrex.

Đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán

Khách hàng được xác minh danh tính (cá nhân hoặc công ty) hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ hoặc ở một trong các tiểu bang/ lãnh thổ của Hoa Kỳ sau đây đủ điều kiện để giao dịch, gửi tiền và rút tiền bằng Đô la Mỹ: Alabama, Alaska, Arizona, Arkansas, California, Colorado, New Jersey, Florida, Georgia, Idaho, Illinois, New Hampshire, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Maine, North Dakota, Massachusetts, Missouri, Mississippi, Michigan, Montana, Nebraska, New Mexico, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Maryland, Puerto Rico, Rhode Island, South Carolina, South Dakota, Texas, Utah, Washington State, Washington, DC, Wisconsin, West Virginia.

Gửi và rút tiền USD chỉ được thực hiện thông qua chuyển khoản. Các tài khoản không đủ điều kiện để giao dịch USD vẫn có thể sử dụng các stablecoin như USDT (Tether). Hơn 400 altcoin có sẵn để giao dịch với Bitcoin, Ethereum, USD và USDT. Bittrex cố gắng thêm các altcoin sắp ra mắt sau khi kiểm tra cẩn thận mã nguồn của chúng và xóa các đồng không hoạt động.

Mặc dù một số đồng coin pump-and-dump đã vượt qua được quá trình kiểm tra, mục tiêu của Bittrex là nâng cao chất lượng của danh sách tổng thể các đồng tiền. Xu Hard Fork Bittrex xem xét cẩn thận tất cả các đồng tiền từ hard fork hoặc airdrop sắp xảy ra trước khi cung cấp hỗ trợ đầy đủ và ghi nợ vào tài khoản của khách hàng. Thông thường, ngay sau khi mạng đủ ổn định, một số đồng xu được sinh ra từ các nhánh cứng sẽ có sẵn để giao dịch.

Phí Bittrex

Hoa hồng cố định 0,25% được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Phí giao dịch tại Bittrex cao hơn một ít so với mức trung bình của những nhà môi giới trên thị trường. Thêm vào đó, không có phần chiết khấu giảm giá nào cho các lệnh có khối lượng giao dịch lớn hơn cũng như các mô hình khuyến khích cho người dự thi và nhà sản xuất.

Các quốc gia được hỗ trợ

Bittrex được mở cho khách hàng trên toàn thế giới ngoại trừ Triều Tiên, Iran, khu vực Crimean, Syria và Cuba cũng như bất kỳ người nào bị chính phủ liên bang Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với họ.

Hỗ trợ và đánh giá khách hàng

Bittrex hoạt động khá kém khi đề cập đến ý kiến ​​của công chúng, chủ yếu là về các vấn đề xử lý tài khoản bị tạm ngưng. Đôi khi, một số tài khoản nhất định sẽ tạm thời bị tạm ngưng trong khi hoàn tất quá trình xem xét. Quá trình này đã thu hút sự chỉ trích gay gắt từ chủ sở hữu của các tài khoản bị đóng băng , những người đã lên các diễn đàn mạng để bày tỏ sự bất bình của họ trên mạng.

Rõ ràng, tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian, chỉ có phản hồi tối thiểu từ nhóm Bittrex. Nhìn chung, theo Bittrex, chỉ có khoảng 0,1% tài khoản bị ảnh hưởng bởi việc tạm ngưng, đóng cửa hoặc cấm hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều chủ đề đã được mở trong các diễn đàn BTC khác nhau liên quan đến vấn đề này. Nếu bạn muốn tránh sự bất tiện như vậy, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin đăng nhập của mình trong trường hợp tài khoản của bạn bị gắn cờ.

Hầu hết các khiếu nại được tìm thấy trực tuyến là từ người dùng ở các thị trường mới nổi. Các yêu cầu cấp thấp của Bittrex dường như thu hút các thị trường chưa được bảo đảm. Sàn giao dịch cung cấp trang Câu hỏi thường gặp tiêu chuẩn và hệ thống đặt vé để được hỗ trợ. Tuy nhiên, trái ngược với xếp hạng bảo mật hàng đầu của sàn, thất bại lớn nhất của Bittrex là hỗ trợ khách hàng của họ. Dư luận về tốc độ phản hồi vé ủng hộ là ảm đạm khi liên quan đến vấn đề xác minh, dịch vụ khách hàng và theo dõi trên các tài khoản đang được xem xét.

Bittrex so với Binance

Bittrex so với Binance
Bittrex so với Binance

Do số lượng altcoin được cung cấp bởi Bittrex, sàn thường được so sánh với Binance như một sự thay thế. Tuy nhiên, quy trình xác minh nghiêm ngặt và phí tương đối cao (0,25% so với 0,1% trên Binance) nhanh chóng chỉ ra rằng Binance là một lựa chọn hấp dẫn hơn. Có vẻ như ngoài việc Bittrex có thể cung cấp tiền gửi và rút tiền bằng USD cho các tài khoản đã được xác minh, thì không có lợi thế thực sự nào so với Binance. Nếu điều này là quan trọng đối với bạn thì hãy theo đuổi Bittrex, nhưng nếu không, có lẽ Binance là một lựa chọn tốt hơn để xem xét.

Kết luận

Mặc dù Bittrex có thể được coi là một sàn giao dịch tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch đang tìm kiếm một nền tảng mạnh mẽ, an toàn để giao dịch nhiều loại tiền điện tử, nhưng việc thiếu hỗ trợ khách hàng và đóng băng tài khoản khiến sàn trở thành một lựa chọn đáng nghi ngờ. Thông thường, các sàn giao dịch hy sinh sự hỗ trợ và sự hài lòng của khách hàng để tiếp tục hoạt động và mở rộng trong không gian tiền điện tử ngày càng phát triển. Trong trường hợp này, sự phẫn nộ của công chúng dường như quá lớn. Hãy sử dụng Bittrex một cách thận trọng ngay bây giờ và không gửi bất kỳ số tiền nào mà bạn không có khả năng bị đóng băng trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, đó là một sự thật đáng tiếc cho hầu hết mọi sàn giao dịch Bitcoin ngoài kia.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *