Đánh giá sàn Deriv 2021

Đánh giá sàn Deriv 2021

Deriv được Regent Markets Group ra mắt tại Malta để giúp công chúng có thể tiếp cận giao dịch trực tuyến. Họ có nhiều kinh nghiệm hơn 20 năm và cung cấp cho khách hàng nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Khách hàng có thể giao dịch hơn 100 tài sản tài chính, bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, v.v. Có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà giao dịch. Bài đánh giá sàn Deriv 2021 sau đây giúp bạn có được lựa chọn tham gia tại Deriv hoặc không nhanh chóng hơn. Hãy đọc toàn bộ nội dung bài viết bên dưới nhé.

Đánh giá Deriv

Ưu điểm

 • Được quy định trên nhiều khu vực pháp lý.
 • Hỗ trợ một số nền tảng giao dịch tiên tiến.
 • Cung cấp lên đến trên 100 loại tài sản tài chính.
 • Đem lại phương pháp giáo dục trader hữu ích.

Nhược điểm

 • Không có sẵn cho người dùng đến từ Mỹ.
 • Thiếu những tính năng giao dịch tùy chỉnh.
 • Không cung cấp mức chênh lệch chặt chẽ nhất.

Trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về sàn Deriv, nhóm đánh giá nhà môi giới Deriv chúng tôi đã nhắc đến các tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn xem xét khi chọn dịch vụ môi giới tốt nhất đối với yêu cầu giao dịch tài chính của bạn. Đừng bỏ lỡ các khía cạnh cần thiết về Deriv bên dưới nhé.

Tổng quan về Deriv

Kể từ năm 2020, Deriv – một nhà môi giới bán lẻ đa quy định, đã tiếp tục cung cấp cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới quyền truy cập vào thị trường tài chính toàn cầu. Các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng các nền tảng giao dịch khác nhau có sẵn trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Họ cung cấp 3 loại giao dịch chính: Giao dịch ký quỹ, Quyền chọn và Hệ số nhân. Nhà giao dịch được hưởng lợi từ một số tài nguyên giáo dục và dịch vụ của nhóm hỗ trợ khách hàng.

Sàn Deriv có uy tín không
Sàn Deriv có uy tín không?

Quy định Deriv

Tại EU, thương hiệu được điều hành bởi Deriv Investments (Europe) Limited, được cấp phép là nhà cung cấp Dịch vụ Đầu tư Hạng 3 bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (giấy phép số IS / 70156).

Bên ngoài EU, thương hiệu được điều hành bởi các công ty sau với các cơ quan quản lý tương ứng, do đó:

 • Deriv (FX) Ltd: Labuan Financial Services Authority (giấy phép số MB/ 18/ 0024).
 • Deriv (BVI) Ltd: Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (giấy phép số SIBA/ L/ 18/ 1114).
 • Deriv (V) Ltd: Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu.
 • Champion Group Ltd: Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu.
 • Deriv (SVG) LLC, tọa lạc tại Hinds Buildings, đường Kingstown, St. Vincent & Grenadines.

Các quốc gia Deriv cung cấp

Nhà môi giới tuyên bố rằng các dịch vụ của họ không khả dụng ở một số quốc gia nhất định, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Hồng Kông.

Một số tính năng và sản phẩm của Deriv được đề cập trong bài đánh giá này của Deriv có thể không có sẵn cho trader từ một số quốc gia nhất định vì các hạn chế pháp lý.

Nền tảng Deriv

DMT5

DMT5 là nền tảng MetaTrader 5 (MT5) được cung cấp bởi Deriv. Đây là một nền tảng trực tuyến đa tài sản được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm truy cập vào một loạt các thị trường tài chính. Chúng được phát triển bởi MetaQuotes và cho phép bạn truy cập vào nhiều loại tài sản – ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa – trên một nền tảng duy nhất. Deriv giới thiệu nền tảng giao dịch MT5 trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

DTrader

Đây là một nền tảng giao dịch tiên tiến cho phép bạn giao dịch hơn 50 tài sản dưới dạng số, hệ số và các tùy chọn xem lại.

DBot

DBot là một trình xây dựng chiến lược dựa trên web để giao dịch các tùy chọn kỹ thuật số. Đây là một nền tảng mà bạn có thể xây dựng bot giao dịch của riêng mình bằng cách sử dụng các ‘khối’ kéo và thả. Chúng cho phép bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình mà không cần viết mã.

Nền tảng giao dịch Deriv
Nền tảng giao dịch Deriv

Công cụ giao dịch Deriv

Không có công cụ giao dịch độc lập nào trên trang web của nhà môi giới vào lúc này. Tuy nhiên, các nền tảng giao dịch được cung cấp phải có đủ các công cụ tích hợp để làm hài lòng ngay cả những nhà giao dịch khó tính nhất.

Giáo dục Deriv

Trang web của nhà môi giới chứa một số tài nguyên giáo dục có liên quan giúp cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức của nhà giao dịch. Chúng bao gồm một ‘Trung tâm trợ giúp’ chứa các bài báo học tập khác nhau và phần Câu hỏi thường gặp.

Tài sản Deriv

Nhà môi giới cung cấp các tài sản tài chính sau: ngoại hối, chỉ số tổng hợp, chỉ số chứng khoán và hàng hóa.

Tài khoản và phí Deriv

Nhà giao dịch được cung cấp các tùy chọn tài khoản khác nhau tùy thuộc vào nền tảng giao dịch đang sử dụng: Tài khoản DMT5 (Tài chính, STP tài chính và Tổng hợp); Tài khoản DTrader và Tài khoản DBot. Tài khoản demo có sẵn cho các mục đích thực hành.

Vì phí hoa hồng có thể thay đổi, nên có thể có những khoản phí tiềm ẩn không được liệt kê trong bài đánh giá sàn Deriv này. Chắc chắn phải đảm bảo rằng bạn cân nhắc và hiểu rõ tất cả các dữ liệu mới nhất trước khi bạn mở tài khoản nhà môi giới Deriv để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng Deriv

Nhóm chăm sóc khách hàng của Deriv luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để trả lời các câu hỏi chung, kỹ thuật và dựa trên tài khoản của nhà giao dịch. Có thể liên hệ với họ qua email, mạng xã hội, Trò chuyện trực tiếp hoặc bằng cách ghé thăm bất kỳ văn phòng nào của họ trên toàn cầu.

Gửi và rút tiền Deriv

Các trader có thể thực hiện gửi và rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ, sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào sau đây: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, cổng thanh toán điện tử và tiền điện tử.

Mở tài khoản Deriv

Việc mở tài khoản tại Deriv bao gồm một quy trình đơn giản: nhấp vào nút ‘Tạo Tài khoản Mới’ ở góc trên cùng bên phải của trang web của nhà môi giới. Sau đó, bạn hãy làm theo chỉ dẫn trên màn hình. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký Deriv thông qua tài khoản Google hay Facebook của mình.

Trang mở tài khoản tại sàn Deriv
Trang mở tài khoản tại sàn Deriv

Bạn phải chắc chắn rằng khi bạn đăng ký tài khoản tại nhà môi giới, bạn đã hiểu rõ ràng toàn bộ những điều khoản, điều kiện cũng như chính sách của họ.

Tóm tắt Deriv

Deriv là một công ty môi giới đa tài sản có trụ sở tại Malta. Họ cung cấp cho các nhà giao dịch các nền tảng khác nhau để giao dịch nhiều tài sản tài chính trực tuyến. Nhà giao dịch được hưởng lợi từ các tài nguyên giáo dục và nhóm hỗ trợ khách hàng. Nhà môi giới có các điều kiện giao dịch cạnh tranh, bao gồm khớp lệnh STP, chênh lệch giá chặt chẽ, đòn bẩy lên đến 1:1000 và khoản tiền gửi tối thiểu là 5 đô la. Nhà môi giới được quy định ở nhiều khu vực pháp lý. Bạn có thể thử mở tài khoản Demo để giao dịch bước đầu tại đây nếu cảm thấy các điều kiện do nhà môi giới cung cấp phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Các sản phẩm CFD ở đây có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của tỷ giá hối đoái. Nếu bạn đầu tư vào những sản phẩm này, bạn có thể mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của mình và giá trị khoản đầu tư của bạn có thể dao động.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *