Đánh giá sàn Doo Prime 2021

Đánh giá sàn Doo Prime 2021

Doo Prime là 1 nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến và 1 nhà môi giới đa tài sản tập trung vào thực hiện giao dịch tài chính cho khách hàng của họ trên toàn cầu. Doo Prime có trụ sở chính tại London, văn phòng đại diện đặt tại Đài Bắc, Kuala Lumpur, Bahamas và là 1 trong những công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Doo Holding Group Limited nổi danh. Cùng Top Broker Việt đánh giá sàn Doo Prime 2021 để các bạn có cái nhìn tổng quan về nhà môi giới.

Ưu điểm

  • Nền tảng giao dịch mượt mà và thân thiện với khách hàng.
  • Các tài liệu giáo dục được tuyển chọn.
  • Hàng loạt các công cụ hỗ trợ giao dịch.
  • Hơn 200 công cụ tài chính.

Nhược điểm

  • Nằm ngoài khơi.
  • Phương thức gửi và rút tiền có giới hạn.
  • Không hỗ trợ mức spread thấp nhất.
  • Không chấp nhận các khách hàng đến từ Hoa Kỳ.
Đề cử & giải thưởng Doo Prime
Đề cử & giải thưởng Doo Prime

Trong bài đánh giá sàn Doo Prime 2021 chi tiết này, nhóm nghiên cứu nhà môi giới online của chúng tôi đã trình bày một vài khía cạnh chính yếu nhất để bạn xem xét khi chọn công ty mối giới tốt nhất cho yêu cầu giao dịch của mình.

Tổng quan về Doo Prime

Có trụ sở tại Vanuatu, Doo Prime là 1 nhà môi giới giao dịch trực tuyến được thành lập với các văn phòng quốc tế trên toàn cầu. Họ cung cấp cho các nhà giao dịch những nền tảng giao dịch MT4 và MT5 tinh vi để giao dịch trực tuyến nhiều tài sản tài chính, bao gồm ngoại hối, kim loại, hợp đồng tương lai, CFD, v.v. Có các tùy chọn tài khoản khác nhau để phù hợp với nhu cầu giao dịch của khách hàng. Các nhà giao dịch cũng được hưởng lợi từ một loạt các công cụ giao dịch và học tập. Nhà môi giới đã được vinh danh với nhiều giải thưởng trong ngành, chẳng hạn như Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất 2017 và Nhà cung cấp MT5 tốt nhất năm 2017.

Quy chế Doo Prime

Doo Prime Vanuatu Limited là 1 đại lý tài chính được quy định, ủy quyền và cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (viết tắt là VFSC) và số đăng ký là 700238.

Quốc gia được Doo Prime cung cấp dịch vụ

Doo Prime không cung cấp dịch vụ cho cư dân của những quốc gia hay khu vực lãnh thổ nơi việc dùng các dịch vụ giao dịch trực tuyến sẽ trái với luật pháp hoặc quy định chung của địa phương.

Một số tính năng và sản phẩm của Doo Prime được đề cập trong bài đánh giá sàn Doo Prime 2021 này có thể không khả dụng cho các trader từ một số quốc gia nhất định vì các hạn chế pháp lý.

Nền tảng Doo Prime

Nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch các nền tảng giao dịch MT4 và MT5 tiên tiến nhất. Nền tảng MetaTrader 4 được sử dụng rộng rãi bởi các nhà giao dịch ngoại hối và CFD do giao diện đơn giản và trực quan, một loạt các công cụ quản lý và các ứng dụng đồ họa. Sàn cũng cho phép các nhà giao dịch tự động hóa các giao dịch của họ bằng cách sử dụng các cố vấn chuyên môn.

Nền tảng MetaTrader Doo Prime
Nền tảng MetaTrader Doo Prime

Nền tảng giao dịch MT5 có tất cả các tính năng của MT4 nhưng có nhiều chức năng hơn, chẳng hạn như giao diện người dùng đa ngôn ngữ, hỗ trợ cho 21 khung thời gian và các công cụ phân tích cơ bản và kỹ thuật tiên tiến. Cả 2 nền tảng giao dịch MetaTrader4 và MetaTrader5 đều được hỗ trợ dưới dạng nền tảng máy tính để bàn cho Windows và Mac, WebTraders và ứng dụng di động cho thiết bị Android và iOS.

Công cụ giao dịch Doo Prime

Nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các công cụ giao dịch hữu ích, chẳng hạn như Market Watch, Fix API, VPS, Giao dịch Tín hiệu và hơn thế nữa.

Giáo dục Doo Prime

Trang web của nhà môi giới có rất nhiều tài liệu giáo dục được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức của nhà môi giới. Chúng bao gồm tin tức, thông cáo báo chí, blog, v.v.

Công cụ giao dịch

Các công cụ giao dịch có sẵn tại Doo Prime bao gồm ngoại hối, kim loại, hợp đồng tương lai, CFD, v.v.

Tài khoản và phí Doo Prime

Nhà môi giới cung cấp hai loại tài khoản để phù hợp với các nhu cầu giao dịch khác nhau của khách hàng và chúng bao gồm Tài khoản Lượng tử (ECN) và Tài khoản Cổ điển (STP). Ngoài ra còn có tài khoản demo cho mục đích thực hành.

Vì phí môi giới có thể thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá sàn Doo Prime 2021 này. Điều bắt buộc là phải chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra và nắm bắt tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản Doo Prime để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ Doo Prime

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của nhà môi giới thông qua email, điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và biểu mẫu yêu cầu gọi lại.

Gửi và rút tiền Doo Prime

Gửi và rút tiền được xử lý bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mở tài khoản Doo Prime

Việc mở tài khoản rất dễ dàng, chỉ cần nhấp vào tab ‘Đăng ký Tài khoản Thực’ và điền đúng vào mẫu đăng ký, cung cấp thông tin chi tiết của bạn.

Phải đảm bảo rằng khi bạn tạo tài khoản tại nhà môi giới, bạn đã đọc toàn bộ các điều khoản, điều kiện cũng như chính sách của Doo Prime. Chỉ thực hiện giao dịch nếu bạn hoàn toàn hiểu và chấp thuận chúng.

Tóm tắt Doo Prime

Doo Prime là nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến cung cấp hơn 200 công cụ giao dịch thông qua nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Có một loạt các công cụ giao dịch và học tập hữu ích, cũng như một nhóm hỗ trợ khách hàng để hỗ trợ các nhà giao dịch.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *