Đánh giá sàn Elite Strategies 2021

Đánh giá sàn Elite Strategies 2021

Sàn giao dịch Elite Strategies là một công ty môi giới ngoại hối được đăng ký tại Vương quốc Anh. Sàn cung cấp nền tảng giao dịch MetaTrader 4 và đòn bẩy 1:500. Hơn nữa, trang web của họ có đầy đủ thông tin với một loạt các sản phẩm giao dịch, số tiền ký quỹ tối thiểu thấp hơn mức trung bình của ngành (100 USD) và mức chênh lệch khá thuận lợi ở mức 1,2 pip trên EUR/ USD. Hãy xem xét nhà môi giới này một cách khách quan qua bài đánh giá sàn Elite Strategies 2021 của Top Broker Việt nhé.

Quy định Elite Strategies và sự an toàn của các quỹ

Thông tin công ty của Elite Strategies là một trong những thông tin gây hỗn loạn nhất mà chúng tôi từng thấy. Đầu tiên, họ có đến hai công ty khác nhau và đều có trụ chính sở tại Úc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng công ty có văn phòng ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Một trong những công ty – Elite Strategies Corporation Pty Ltd – dường như đã được cơ quan quản lý tài chính Úc ASIC cấp phép, tuy nhiên chúng tôi không thể chắc chắn liệu trang web được đề cập có phải là đại diện hợp pháp của công ty này hay không.

Trên thực tế, chúng tôi có xu hướng đặt câu hỏi về sự khác biệt trong thông tin công ty. Trên hết, chúng tôi đọc trong các điều khoản và điều kiện của công ty môi giới rằng trang web “không hướng đến cư dân của bất kỳ quốc gia cụ thể nào ngoài St. Vincent & the Grenadines”.

Độc giả được nhắc nhở rằng chính phủ St. Vincent & the Grenadines đã phải công khai tuyên bố khá nhiều lần trong quá khứ rằng họ không điều chỉnh giao dịch ngoại hối và vì vậy chúng ta có thể kết luận rằng không chỉ hoạt động môi giới của Elite Strategies không được tổ chức uy tín quy định. Hơn nữa, giao dịch với một công ty môi giới nước ngoài, không được kiểm soát ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Có thể có sự kết hợp có nghĩa là nhà môi giới có thể kết hợp tài chính của công ty và tài chính của khách hàng. Chúng tôi nhấn mạnh sự nguy hiểm khi kinh doanh với một trang web lừa đảo vì những người đứng sau họ không công khai bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào và không có lý do gì để duy trì thỏa thuận của khách hàng. Có thể nói rằng có rủi ro to lớn đối với bất kỳ giao dịch nào mà các trader quan tâm có thể ký kết với nhà môi giới và chúng tôi đặc biệt khuyên họ nên tìm kiếm các lựa chọn giao dịch khả thi ở nơi khác.

Các trader không cần phải lo lắng về các nguy cơ này nếu họ chọn tham gia đầu tư với 1 nhà môi giới được quản lý và cấp phép bởi các cơ quan tài chính có uy tín và thẩm quyền cao. Các cơ quan như vậy gồm FCA ở Anh hay CySec ở Cộng hòa Síp, những người đã trở thành các tên tuổi đứng đầu trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối. Khung quy định của họ bao gồm một số quy tắc nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn khách hàng trở thành nạn nhân của gian lận.

Các nguyên tắc như vậy gồm việc tách riêng những tài khoản để chắc chắn rằng không thể dùng tiền vốn trong tài khoản khách hàng. Hơn nữa, nếu có sự cấp phép của một trong các cơ quan quản lý tài chính như vậy bắt buộc sự tham gia vào 1 cơ chế tài chính mà trong đó khách hàng sẽ được đền bù nếu họ bị thất thoát do gian lận hay nhà môi giới phá sản. Với FCA, khoản bồi thường lên đến 85.000 bảng Anh, trong khi với CySEC, mức bồi thường lên đến 20.000 euro cho mỗi người.

Phần mềm giao dịch Elite Strategy

Các loại tài khoản Elite Strategies
Các loại tài khoản Elite Strategies

Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 được hỗ trợ, đây là điều mà chúng tôi luôn coi là một lợi thế vì MT4 là một trong những thiết bị đầu cuối giao dịch hàng đầu trong giao dịch ngoại hối hiện tại, gần 80% người dùng thích chúng. Nền tảng cung cấp một gói biểu đồ nâng cao, nhiều chỉ số kỹ thuật, môi trường kiểm tra lại rộng rãi và nhiều Cố vấn Chuyên gia (EA). 

Thông qua tài khoản demo, chúng tôi có thể thấy mức chênh lệch là 1,2 pip trên EUR/ USD, khá thuận lợi và thấp hơn mức trung bình của ngành, cũng như đòn bẩy hào phóng lên đến 1:500. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng khoản tiền gửi tối thiểu thấp một cách đáng ngạc nhiên chỉ 100 đô la – trái ngược với mức trung bình của ngành là 250 đô la – tuy nhiên, lưu ý rằng sự không chắc chắn về quy định xung quanh việc môi giới, các điều kiện giao dịch thuận lợi như vậy không được coi là một lợi thế mà chỉ là một cách hấp dẫn để lôi kéo các nhà giao dịch ký quỹ. Tất cả những điều này càng hỗ trợ quan điểm của chúng tôi rằng Elite Strategies có liên quan đến trò chơi gian lận và chúng tôi luôn khuyến cáo độc giả không nên mạo hiểm và tránh xa những lời đề nghị như vậy.

Phí và phương thức gửi/ rút tiền của Elite Strategies

Nạp rút tiền Elite Strategies
Nạp rút tiền Elite Strategies

Khách hàng tiềm năng của công ty môi giới có thể gửi hoặc rút tiền qua thẻ Visa và MasterCard tiêu chuẩn, cũng như các ví điện tử như WebMoney, Skrill, Neteller và Bitcoin.

Chúng tôi cũng không tìm thấy bất kỳ khoản phí rút tiền nào đã nêu, tuy nhiên, giao dịch với công ty môi giới không được kiểm soát, chúng tôi có thể không bao giờ chắc chắn liệu họ có tính phí bất ngờ khi khách hàng đã gửi tiền hay không. Ngoài ra còn có các điều kiện rút tiền liên quan đến các tài khoản đã tận dụng khuyến mãi tiền thưởng. Một trader phải đầu tư được 1 số lot giao dịch nhất định mới có đủ điều kiện rút tiền, điều này là quá mức có chủ đích nhằm cản trở bất kỳ nhà giao dịch nào thực sự nhận được tiền của mình.

Các công ty môi giới hợp pháp được quy định ở Châu Âu không cung cấp các chương trình khuyến mãi như vậy và ngay cả khi họ có, thông tin liên quan đến các yêu cầu rút tiền tiềm năng luôn được hiển thị ngay trên trang web, không bị che giấu trong các điều khoản và điều kiện.

Trang web như vậy cũng là lý do chúng tôi khuyên các nhà giao dịch luôn chỉ áp dụng khoản ký quỹ tối thiểu mà công ty môi giới yêu cầu, thay vì nạp quá nhiều và liều lĩnh với số tiền lớn hơn đem lại nguy cơ thua lỗ cao. Sau đó, họ cũng có thể cố gắng rút một số tiền nhỏ để kiểm tra bất kỳ khoản phí hoặc sự chậm trễ không mong muốn nào. Những khoản phí và sự chậm trễ như vậy thường là dấu hiệu của kẻ lừa đảo.

Sau khi xem xét qua quy định và dịch vụ của nhà môi giới, chúng tôi có thể nhận thấy nguy cơ khá cao khi tham gia giao dịch tại đây. Nếu bạn thấy các điều kiện giao dịch khá hợp với phong cách và nhu cầu của mình, bạn có thể thử giao dịch trên tài khoản Demo sau đó nếu cảm thấy thích hợp chỉ nạp một mức tối thiểu để xem bạn có thể thực hiện khớp lệnh trơn tru và rút tiền về tài khoản như thế nào nhé. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn như MSC Group, FPMarkets hay Interactive Broker,… Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ đưa ra được các quyết định sáng suốt cho số vốn của mình. Chúc các bạn giao dịch tốt đẹp!

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *