Đánh giá sàn Fortrade 2021

Đánh giá sàn Fortrade 2021

Được thành lập vào năm 2013, Fortrade là một nhà môi giới được quản lý tập trung vào giao dịch đơn giản và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người, cung cấp các nền tảng thân thiện cho người dùng với một lượng lớn tài liệu giáo dục và một khu vực phân tích thị trường rộng lớn. Nhà môi giới có nhiều lựa chọn công cụ giao dịch cùng với nhiều phương thức gửi và rút tiền thuận tiện. Các điều kiện giao dịch của Fortrade bao gồm chênh lệch giá chặt chẽ, không tính phí hoa hồng và tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng. Hãy theo dõi bài đánh giá sàn Fortrade 2021 của chúng tôi để không phải đắn đo về việc quyết định tham gia tại đây hay không thêm nữa.

Tổng quan về Fortrade

Fortrade là nhà môi giới giao dịch trực tuyến cung cấp quyền truy cập thị trường 24 giờ vào hàng trăm công cụ giao dịch bao gồm ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số, kim loại, năng lượng, ETF & CFD cho các nhà giao dịch cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2013, Fortrade tự hào là nhà môi giới minh bạch, an toàn, đáng tin cậy với một cộng đồng giao dịch trực tuyến lớn. Họ có lý tưởng làm cho việc giao dịch trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn với các giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ cho mọi cấp độ của nhà giao dịch.

Fortrade cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu giáo dục và công cụ để giúp khách hàng nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng giao dịch của họ. Trong số các tài nguyên miễn phí là phân tích thị trường hàng ngày, video hướng dẫn, khóa học giao dịch, hội thảo trên web, sách điện tử và hơn thế nữa.

Fortrade cung cấp nền tảng MetaTrader 4 (MT4) phổ biến cũng như nền tảng web, thiết bị di động và máy tính để bàn Fortrade rất riêng của họ. Các nền tảng có thiết kế trực quan để giao dịch trực tuyến thân thiện, đơn giản và nhanh chóng cho dù bạn là nhà giao dịch mới bắt đầu hay chuyên sâu. Chúng cũng bao gồm công nghệ tiên tiến để phân tích thị trường và thực hiện giao dịch.

Tài khoản giao dịch có thể được mở với số tiền gửi tối thiểu là 100 đô la trong khi mức chênh lệch và tốc độ khớp lệnh rất cạnh tranh so với các nhà môi giới trực tuyến khác. Họ cũng không tính phí hoa hồng cho các giao dịch.

Theo giám đốc điều hành Nick Collison rằng, “Fortrade hiện phục vụ hơn 10.000 nhà giao dịch tư nhân và tổ chức từ khắp nơi trên toàn cầu và tiếp tục phát triển. Chúng tôi không bằng lòng với vòng nguyệt quế của mình và chúng tôi đang tiếp tục cải tiến, đổi mới và phát triển sản phẩm để đảm bảo mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng niềm tin là điều cần thiết để thành công trong ngành và chúng tôi tự hào về tính chính trực, đáng tin cậy và minh bạch của mình. Là nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, chúng tôi được Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ủy quyền và quản lý. Điều này đảm bảo cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ lợi ích của khách hàng và tuân thủ quy tắc Đối xử công bằng với khách hàng của FCA.”

Sàn Fortrade có uy tín không?

Fortrade được quản lý và giữ tiền của khách hàng theo các quy tắc và quy định nghiêm ngặt. Quy định giúp khách hàng yên tâm rằng họ đang sử dụng một nhà môi giới đáng tin cậy bên cạnh việc có các điều kiện giao dịch thuận lợi. Phương châm của Fortrade là “tin tưởng và minh bạch trong tất cả những gì chúng tôi làm”.

Fortrade Ltd. được cấp phép và giám sát bởi FCA – Cơ quan quản lý tài chính thuộc Vương quốc Anh.

Fort Securities LLC. được ủy quyền và quy định bởi Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa Belarus (NBRB) tại Belarus.

Fort Securities Australia PTY LTD (T/ A Fortrade Australia) được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Australia (ASIC).

Fortrade Canada Limited được quy định bởi Tổ chức Quản lý Công nghiệp Đầu tư của nước Canada (viết tắt IIROC) và là 1 thành phần trong tổ chức Quỹ Bảo vệ Nhà đầu tư Canada (viết tắt CIPF).

Nền tảng Fortrade

Khách hàng của Fortrade có thể chọn giữa nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) phổ biến hoặc nền tảng độc quyền của Fortrade. Cả hai nền tảng đều có sẵn cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Máy tính để bàn MetaTrader 4 (MT4)

Nền tảng máy tính để bàn MT4 cho phép bạn giao dịch thị trường toàn cầu từ PC hoặc máy tính xách tay của mình. Chúng cung cấp hàng trăm bảng báo giá và biểu đồ thời gian thực từ một loạt các công cụ giao dịch trên các thị trường khác nhau. Bạn có thể xem biểu đồ trên nhiều khung thời gian và sử dụng các chỉ báo kỹ thuật tích hợp để phân tích biểu đồ tìm cơ hội giao dịch tiềm năng.

Có sẵn một loạt các loại lệnh, mẫu chiến lược giao dịch, đối tượng vẽ và thông báo cảnh báo. MT4 cũng hỗ trợ các chỉ báo tùy chỉnh và chiến lược giao dịch tự động thường được gọi là cố vấn chuyên gia (EA).

Mặc dù Fortrade chỉ cung cấp nền tảng máy tính để bàn MT4 cho Windows, nhưng chúng có sẵn từ các nhà môi giới khác dành cho Mac.

Ứng dụng di động MetaTrader 4 (MT4)

Ứng dụng MT4 mạnh mẽ bao gồm tất cả các tính năng nâng cao của phiên bản máy tính để bàn truyền thống, được cung cấp trong một gói trực quan và giàu tính năng. Chúng có sẵn để tải xuống trên cả Android và iOS từ các cửa hàng ứng dụng có liên quan.

MetaTrader 4 (MT4) WebTrader

MT4 WebTrader có thể truy cập được từ tất cả các trình duyệt chính của PC và Mac mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 300 loại tài sản CFD bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, ETF và trái phiếu, tất cả đều từ trực tiếp trong trình duyệt web của bạn. WebTrader duy trì tất cả các khả năng nâng cao của phiên bản máy tính để bàn truyền thống.

Fortrader trên máy tính để bàn

Nền tảng máy tính để bàn Fortrader cho phép người dùng giao dịch hơn 150 loại tiền tệ ngoại hối và CFD bằng phần mềm trực quan, được hưởng lợi từ độ chính xác và chức năng của việc thực hiện giao dịch hoàn toàn tự động. Bạn có thể tải xuống và truy cập nền tảng tích hợp nhiều tính năng để đặt hàng trực tuyến một cách thuận tiện và an toàn.

Nền tảng này hiển thị báo giá, biểu đồ phát trực tiếp và có các chỉ báo kỹ thuật tích hợp để giúp bạn phân tích thị trường và tận dụng tối đa các chiến lược giao dịch của mình. Chúng có giao diện linh hoạt và thân thiện với người dùng cho phép bạn kiểm soát và tùy chỉnh môi trường giao dịch theo cách phù hợp nhất với phong cách và chiến lược giao dịch của bạn.

Fortrade Desktop Fortrader
Fortrade Desktop Fortrader

Web Fortrader

Nền tảng web Fortrader cho phép truy cập tức thì vào thị trường tài chính toàn cầu mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Người dùng có thể tận hưởng một giải pháp giao dịch đáng tin cậy thông qua kết nối internet và hầu hết các trình duyệt hiện đại, có thể truy cập chỉ trong vài cú nhấp chuột của bạn. Bạn có thể mở, sửa đổi và đóng các vị trí – trong văn phòng, vào ngày nghỉ của bạn hoặc trong bất kỳ tình huống nào khác mà bạn muốn – miễn là có kết nối internet. Chúng được đồng bộ hóa hoàn toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Fortrader di động

Ứng dụng Fortrade dành cho thiết bị di động cho phép bạn duy trì kết nối và quản lý tài khoản của mình từ mọi nơi trên thế giới và bất kỳ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng và hiệu quả biến thiết bị Android hoặc iOS của mình thành một bàn giao dịch ảo từ trong lòng bàn tay. Nền tảng di động có sẵn để tải xuống trên cả Android và iOS.

Fortrade Mobile Fortrader
Fortrade Mobile Fortrader

Công cụ Fortrade

Fortrade cung cấp cho các nhà giao dịch hơn 300 sản phẩm CFD trên nhiều loại tài sản bao gồm ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số, kim loại, năng lượng, ETF & CFD.

Họ có hơn 60 cặp tiền tệ ngoại hối dựa trên chuyên ngành, phụ và ngoại hối. Có 20 chỉ số, 180 cổ phiếu, 5 kim loại bao gồm vàng và bạc, 5 loại năng lượng bao gồm khí đốt và dầu, và 5 loại hàng hóa mềm.

Dụng cụ giao dịch Fortrade
Dụng cụ giao dịch Fortrade

Tài khoản và phí Fortrade

Fortrade cung cấp tài khoản thực hành demo và tài khoản giao dịch thực. Họ không tính phí hoa hồng và thay vào đó cộng chi phí vào mức chênh lệch được đánh dấu. Khoản tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 100 đô la, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nền tảng và sản phẩm giao dịch. Các tài khoản miễn phí hoán đổi Hồi giáo tuân thủ luật Sharia cũng có sẵn.

Tài khoản Chuyên nghiệp

Các nhà giao dịch đủ điều kiện là khách hàng chuyên nghiệp có thể đăng ký tài khoản chuyên nghiệp. Để đủ điều kiện cho một tài khoản chuyên nghiệp, bạn cần phải giao dịch ở quy mô đáng kể với tần suất trung bình 10 lần trong mỗi 4 quý gần nhất trên CFD hoặc ngoại hối, có danh mục đầu tư là + 500.000 €. Những người đủ điều kiện nghĩa là đã làm việc ít nhất một năm trong lĩnh vực tài chính ở vị trí chuyên nghiệp, có kiến ​​thức về CFD và giao dịch ngoại hối. Trong khi tài khoản chuyên nghiệp có thể cung cấp cho các nhà giao dịch EU đòn bẩy lên đến 1:200 thay vì 1:30, chúng cũng làm giảm sự bảo vệ được cung cấp từ nhà môi giới.

Phí không hoạt động

Nếu trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày liên tiếp nào, bạn không giao dịch trên tài khoản của mình thì Fortrade sẽ coi tài khoản đó là không hoạt động và tính phí quản trị của bạn là 10,00$, đại diện cho chi phí quản lý của Fortrade để tiếp tục vận hành tài khoản không hoạt động. Phí được khấu trừ vào số dư tài khoản của khách hàng sau khi hết thời gian gia hạn và 30 ngày sau đó một lần.

Vì phí môi giới có thể thay đổii, có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá sàn Fortrade 2021 này. Bạn phải kiểm tra và hiểu toàn bộ các quy định mới nhất trước khi quyết định mở tài khoản nhà môi giới Fortrade để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ Fortrade

Fortrade cung cấp dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/5 qua trò chuyện trực tuyến, điện thoại và email. Có các số điện thoại quốc tế và cuộc trò chuyện trực tiếp rất nhanh chóng để cố gắng trả lời các câu hỏi. Bộ phận hỗ trợ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ của Fortrade. Họ cũng hoan nghênh bất kỳ phản hồi hoặc nhận xét.

Gửi và rút tiền Fortrade

Fortrade chấp nhận một loạt các tùy chọn tài trợ bao gồm tất cả các thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ chính, chuyển khoản ngân hàng, Neteller và Skrill. Thời gian xử lý nạp rút tùy thuộc vào phương thức bạn chọn. Nếu bạn muốn nhanh chóng hoàn thành nạp rút, bạn có thể chọn các phương pháp trực tuyến.

Chuyển khoản ngân hàng có thể mất một vài ngày làm việc để hoàn tất trong khi một số phương thức có thể được thực hiện ngay lập tức.

Có thể mở tài khoản bằng GBP, EUR, USD. Các tùy chọn đơn vị tiền tệ đa dạng có lợi cho các bạn vì phí đổi qua tiền tệ khác không cần tính khi dùng tài khoản có đơn vị tiền của bạn.

Tóm tắt về Fortrade

Fortrade là nhà môi giới được quản lý cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch tốt trên các nền tảng giao dịch linh hoạt phù hợp với các cấp độ kỹ năng của nhà giao dịch khác nhau. Các tài liệu giáo dục được cung cấp vô cùng rộng lớn cũng như lĩnh vực phân tích thị trường, trong khi các công cụ giao dịch hữu ích luôn có sẵn. Hơn nữa, các điều kiện giao dịch của nhà môi giới rất cạnh tranh, với mức chênh lệch thấp, tốc độ khớp lệnh nhanh và không tính phí hoa hồng.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *