Đánh giá sàn FxPro 2021

Đánh giá sàn FxPro 2021

FxPro là công ty môi giới CFD trực tuyến đứng đầu và có nền tảng giao dịch Forex được ra mắt vào năm 2006. Trụ sở chính của FxPro được đặt tại Vương quốc Anh. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn FxPro và quản lý và điều hành công ty thông qua nhiều công ty con khác nhau trên toàn thế giới. FxPro là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến giao dịch 24 giờ một ngày và 5 ngày một tuần cho các thị trường tài chính. Một nhà giao dịch có thể giao dịch với hơn 250 công cụ tài chính trên tối đa 7 loại tài sản. Hãy xem bên dưới bài đánh giá sàn FxPro 2021 của chúng tôi có những nhận xét gì về nhà môi giới để bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư tại đây hay không nhé.

Tổng quan về FxPro

FxPro là một công ty với đầy đủ dịch vụ và có ban quản lý gồm 6 thành viên. Họ có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với kết nối và điện thoại đến hơn 20 địa điểm. Điều này giúp các nhà giao dịch có liên kết với FxPro dễ dàng hơn.
Ngay từ cái tên của họ, mọi người có thể nghĩ rằng nó là 1 nơi chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu sử dụng FxPro, bạn sẽ thấy rằng chúng dành cho tất cả các cấp bậc người dùng. FxPro được phê duyệt và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính. FCA là một cơ quan tự trị không thuộc quyền lập pháp nhưng có các lực lượng theo luật định bởi Dịch vụ Tài chính của Vương quốc Anh và Đạo luật Thị trường năm 2000. FxPro cũng được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp phê duyệt và quản lý và đã hoàn thành Tiêu chuẩn “Các nhà đầu cơ ở con người”.

Sàn FxPro có uy tín không?

Fxpro là một nhà môi giới hợp pháp và các cơ quan chức năng khác nhau điều chỉnh công ty ở các khu vực pháp lý khác nhau. Fxpro có được quản lý không? Có. Ví dụ: ở Vương quốc Anh, nền tảng này được điều chỉnh bởi FCA (Cơ quan quản lý tài chính) của Vương quốc Anh và được quản lý thông qua FxPro UK Limited. FxPro được quản lý bởi một công ty đầu tư có tên là FxPro Financial Limited và được kiểm soát bởi Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Síp đối với các hoạt động ở Châu Âu.

Sàn FxPro có uy tín không
Sàn FxPro có uy tín không?

Tại Nam Phi, công ty được FSB (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nam Phi) quản lý và cho phép hoạt động. Tại Trung Đông, công ty có hoạt động dưới một công ty con có tên FxPro Global Markets Limited. Văn phòng FxPro nằm ở Dubai và được quản lý bởi Cơ quan tài chính Dubai. Trên toàn cầu, FxPro được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas và được quản lý bởi FxPro Global Markets.

Nền tảng giao dịch

FxPro cTrader

Nền tảng giao dịch cTrader được phát triển bởi Spotware, chúng cung cấp 1 cấp độ phân tích thị trường bổ sung và tiếp cận với độ sâu thị trường đầy đủ trên 1 giao diện người dùng ấn tượng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Đối với những trader muốn giao dịch với tốc độ thô, đây là nền tảng phù hợp. Nền tảng được tạo ra cho loại hình giao dịch ECN. Chúng cũng cho phép các nhà giao dịch ở một vị trí để tiếp cận các thị trường khác với các tỷ giá khác nhau, chẳng hạn như tỷ giá liên ngân hàng. Tính năng chính khác của nền tảng là hỗ trợ xem độ sâu thị trường và giao dịch theo thuật toán.

MetaTrader 4

Đây được coi là một sàn giao dịch tiêu chuẩn cho ngành ngoại hối trực tuyến. Điều này được đóng góp bởi thực tế là hầu hết các nhà môi giới trong ngành này đã triển khai nền tảng giao dịch này. Nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới thích nền tảng giao dịch này do các công cụ và tính năng toàn diện được tích hợp vào MetaTrader 4.

Ví dụ: nền tảng này hỗ trợ một số ngôn ngữ. Tính năng này cho phép các nhà giao dịch sử dụng ngôn ngữ ưa thích của họ trong việc tùy chỉnh giao diện người dùng. Một tính năng mạnh khác của MetaTrader 4 là chúng hỗ trợ một số loại lệnh. Tuy nhiên, tính năng mạnh nhất của nền tảng này là chúng có thể hỗ trợ giao dịch tự động. Với các chuyên gia, nhà giao dịch có thể lập trình MT4 để thực hiện các giao dịch tùy thuộc vào các thông số giao dịch một cách tự động.

MetaTrader 5

Đây được coi là phiên bản của MetaTrader 4, nhưng được cập nhật. Chúng gần giống với MT4 và có sức mạnh ngang ngửa MT4. Sự khác biệt là MetaTrader 5 đã có các tính năng được nâng cấp. Ví dụ, MetaTrader 5 có thể hỗ trợ các khung thời gian bổ sung. Chúng cũng có thể cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin chuyên sâu về thị trường.

Giao dịch di động FxPro

Với việc sở hữu điện thoại thông minh ngày càng tăng, rõ ràng là các nhà giao dịch sẽ chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh để giao dịch trên thị trường tài chính. Để FxPro đáp ứng được xu hướng mới nổi, các nhà giao dịch có thể cung cấp cho họ các nền tảng giao dịch được tối ưu hóa theo điện thoại di động của họ. Các ứng dụng giao dịch dành cho điện thoại di động có thể được tải xuống từ Cửa hàng ứng dụng Apple hoặc Cửa hàng Google Play mà không tính phí. Các nhà giao dịch của FxPro có thể giao dịch trực tiếp bằng tay với các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của họ.

Tài khoản FxPro

Các thị trường này hướng đến những nhà giao dịch muốn giao dịch thị trường bằng thiết bị di động hoặc máy tính của họ trực tiếp và không phải cài đặt hoặc tải xuống bất kỳ chương trình hoặc phần mềm nào. Một trong những ưu điểm và tính năng mạnh nhất của nền tảng này là chúng cho phép một nhà giao dịch thực hiện nhiều hơn một nhiệm vụ trên nền tảng cùng một lúc. Một giao dịch viên có thể giao dịch, nạp tiền và quản lý tài khoản của mình từ cùng một màn hình đồng thời.

Các loại tài khoản Fxpro :

 • Tài khoản Demo
 • Tài khoản MT4
 • Tài khoản MT5
 • Tài khoản cTrader
 • Tài khoản Edge
 • Tài khoản VIP
 • Tài khoản Hồi giáo

Ba tài khoản chính của FxPro bao gồm tài khoản trả phí, tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản demo.

Tài khoản Fxpro Demo

Tài khoản này được cung cấp miễn phí tại FxPro cho các nhà giao dịch muốn dùng thử các nền tảng của FxPro mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chúng có số dư ảo 500.000$. Sử dụng tài khoản demo, nhà giao dịch có thể truy cập các nền tảng khác nhau như MetaTrader 5, cTrader và MetaTrader 4 (tải xuống miễn phí fxpro mt4).

Tài khoản tiêu chuẩn

Các tài khoản tiêu chuẩn có bốn danh mục phụ, bao gồm thị trường FxPro, FxPro cTrader, FxPro MT5 và FxPro MT4. Đối với FxPro MT4, khoản tiền gửi tối thiểu là 500$ và đòn bẩy theo tỷ lệ 1:500. Các công cụ cho tài khoản này bao gồm kim loại, chỉ số, năng lượng, hợp đồng tương lai và ngoại hối. Chúng được hỗ trợ bởi các cố vấn chuyên gia và có thị trường thực thi.

FxPro MT5 cho phép khoản tiền gửi tối thiểu là 500$ và đòn bẩy theo tỷ lệ 1:500. Các công cụ cho tài khoản này bao gồm kim loại, chỉ số, năng lượng, hợp đồng tương lai và ngoại hối. Chúng được hỗ trợ bởi các cố vấn chuyên gia và có khả năng thực hiện tức thì theo thị trường.

Các tính năng của FxPro cTrader cũng giống như FxPro MT5 cTrader, đó là tỷ lệ đòn bẩy 1:500. Các công cụ cho tài khoản này bao gồm kim loại, chỉ số, năng lượng, hợp đồng tương lai và ngoại hối. Chúng cũng có thể thực hiện tức thì và theo thị trường. Điểm khác biệt duy nhất với FxPro MT5 là chúng được hỗ trợ bởi rô bốt và cho phép đặt cọc tối thiểu 1000$.

Đối với thị trường FxPro, số tiền ký quỹ tối thiểu là 500$ và đòn bẩy theo tỷ lệ 1:500. Các công cụ cho tài khoản này bao gồm kim loại, chỉ số, năng lượng, hợp đồng tương lai và ngoại hối.

Tài khoản trả phí

Các tài khoản trả phí cho phép các nhà đầu tư có ít nhất 50.000 đô la. Chủ sở hữu tài khoản trả phí được hưởng một số lợi ích bổ sung mà chủ sở hữu tài khoản tiêu chuẩn không được hưởng. Tuy nhiên, điều thu hút nhất ở các tài khoản trả phí là nó có mức chênh lệch thấp hơn, điều mà các nhà giao dịch có tài khoản được hưởng, đặc biệt khi họ giao dịch bằng cách sử dụng khối lượng lớn.

Các hoạt động giao dịch tại FxPro
Các hoạt động giao dịch tại FxPro

Các công cụ và các loại giao dịch của FxPro

Một nhà giao dịch có thể giao dịch CFD và giao ngay ngoại hối với FxPro. Các loại tài sản là chỉ số thị trường, hợp đồng tương lai, hàng hóa và cổ phiếu cho CFD. FBạn có thể giao dịch ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu chính của Hoa Kỳ, cổ phiếu của Vương quốc Anh. Các thị trường hiện bao gồm 20 hợp đồng tương lai, 2 kim loại quý, 29 chỉ số thị trường, 3 hàng hóa năng lượng, 70 cặp tiền tệ và hơn 160 loại cổ phiếu.

Công cụ FxPro

Công ty môi giới Fxpro có một cung cấp cân bằng về phạm vi thị trường, tài sản giao dịch và các tùy chọn định giá. Họ phục vụ cho những người đã phát triển hoặc những người sử dụng hệ thống giao dịch tự động và những người mới bắt đầu. Công ty cung cấp nền tảng Windows Mt4 tiêu chuẩn và phiên bản MetaTrader 4 dựa trên web và có thể được truy cập thông qua tất cả các trình duyệt web hỗ trợ Java.

Nền tảng cTrader dựa trên web tại công ty môi giới có các công cụ biểu đồ tiên tiến với thiết kế bố cục mượt mà. Bố cục này chỉ có mức chênh lệch hẹp với định giá dựa trên hoa hồng. Phiên bản web cTrader tận dụng HTML 5 để có bố cục đáp ứng và điều hướng đơn giản. Việc di chuyển qua các phần của nền tảng và điều hướng các danh mục mà nền tảng sở hữu sẽ diễn ra liền mạch.
Phiên bản cTrader dành cho máy tính để bàn chạy trên Windows 10 mượt mà và có chức năng giao dịch theo thuật toán thông qua tính năng cBots. Chúng cũng có các ý tưởng giao dịch được hiển thị trong biểu đồ dưới dạng các mục tiêu trực quan. Phiên bản nền tảng này có nhiều tính năng hơn so với phiên bản dựa trên web. Các tính năng bao gồm biểu đồ vốn chủ sở hữu, tab tạp chí và thống kê giao dịch trong nền tảng bố cục mặc định của góc phần tư phía dưới bên phải.

FxPro có tương thích với Cố vấn chuyên gia bảo hiểm rủi ro không? Có, vì không có quy tắc FIFO cho tài khoản Fxpro. Tất cả các chỉ báo và cố vấn chuyên môn cho MT4 và MT5 bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng trong Fxpro Metatrader.

Chênh lệch và hoa hồng FxPro

Có phí chênh lệch và phí hoa hồng mà các nhà giao dịch phải trả. Người dùng cTrader trả hoa hồng 45 đô la cho mỗi 1.000.000 đô la được giao dịch ngoài mức chênh lệch được báo giá. Mức chênh lệch có vẻ rất cạnh tranh ngay cả với phí hoa hồng. Mô hình tỷ giá thả nổi của công ty môi giới được gọi là biến chênh lệch có sẵn trên MetaTrader 5 và MetaTrader 4 với 1,39 cho những tài khoản thực hiện trên thị trường và 1,56 cho những tài khoản thực hiện ngay lập tức. Người ta mong đợi mức chênh lệch khác nhau từ FxPro tùy thuộc vào công cụ. Dưới đây là một số ví dụ:

 • EUR/ USD – 0,3 pip.
 • USD/ JPY – 0,5 pip.
 • NZD/ USD – 1,2 pip.
 • EUR/ JPY – 0,4 pip.
 • GPB/ USD – 0,7 pip.

Giá có thể được so sánh với Saxo Bank, FXCM, Forex.com, IG và OANDA để cung cấp tài khoản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tham gia vào các khoản tiền gửi lớn hơn và khối lượng cao hơn có thể muốn nhận được mức giá cạnh tranh hơn tại các nền tảng có sẵn trên Saxo Bank, FXCM, Forex.com và IG. Nếu không, chênh lệch của MetaTrader 5 có thể được so sánh với chênh lệch do CMC Markets, Plus500 và OANDA cung cấp, mặc dù có thể có sự khác biệt về mô hình thực hiện và loại tài khoản. Nói chung, với khả năng khớp lệnh và khớp lệnh thị trường ngay lập tức, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về phí và hoa hồng tại FxPro, giúp công ty môi giới phục vụ cho các nhà giao dịch ngoại hối khác nhau.

Tùy chọn rút tiền và gửi tiền tại FxPro

Làm thế nào để rút tiền từ FxPro?

Công ty môi giới đã tạo ra nền tảng của mình để hỗ trợ 6 phương thức thanh toán. Người ta có thể thực hiện rút tiền hoặc gửi tiền bằng PayPal, Skrill, UnionPay, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng và Neteller. Việc rút tiền mất tối đa một ngày làm việc để xử lý và chúng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình rút tiền có thể mất đến năm ngày kinh doanh để hoàn thành.

Cách gửi và rút tiền tại FxPro
Cách gửi và rút tiền tại FxPro

Giới hạn rút tiền FxPro là gì?

Giới hạn rút tiền tối đa của FxPro là 1 triệu đô la đối với chuyển khoản ngân hàng. Giới hạn rút tiền tối thiểu của FxPro là 100$ đối với chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ví thanh toán, chẳng hạn như Skrill, sẽ không có giới hạn rút tiền tối thiểu. Giới hạn rút tiền FxPro tối đa cho ví là 25.000 đô la.

Hỗ trợ khách hàng tại FxPro

FxPro có hỗ trợ khách hàng toàn diện. Nhóm hỗ trợ làm việc 24 giờ, 5 ngày/ tuần. Có thể liên lạc với họ bằng thư, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và các phương tiện khác. Để công ty môi giới có thể xử lý lượng khách hàng đa dạng của mình, dịch vụ hỗ trợ được bản địa hóa và đa ngôn ngữ. Có hơn 30 quốc gia hiện đang được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng của họ ở cấp độ bản địa hóa.

Ưu và nhược điểm của FxPro

Ưu điểm

• Sàn có nhiều lựa chọn về tài khoản giao dịch.
• Hỗ trợ được bản địa hóa và toàn diện.
• Phạm vi công cụ rộng rãi.
• Được quy định.
• Họ có một số loại nền tảng giao dịch.

Nhược điểm

• Không có khuyến mại và tiền thưởng.
• Yêu cầu rút tiền tốn nhiều thời gian.

Kết luận

Nói chung, những dịch vụ được đáp ứng cho mọi nhà giao dịch tại FxPro và đây là điều làm cho FxPro trở nên dễ dàng đối với các nhà giao dịch ngoại hối. Các tính năng của FxPro không phải là đặc biệt duy nhất, nhưng chúng được cung cấp và trình bày theo cách chuyên nghiệp, hữu ích và phục vụ đầy đủ các loại nhà giao dịch khác nhau.
Cuối cùng, các đặc điểm của FxPro không phải là đặc biệt hiếm và bất thường. Tuy nhiên, chúng đã được hiển thị một cách chuyên nghiệp và hữu ích để giúp ích đủ cho bất kỳ loại nhà giao dịch nào. Chúng tôi thích các nền tảng giao dịch, trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ tuyệt vời và dễ dàng gửi và rút tiền. FxPro là một trong những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất dựa trên cuộc thăm dò ý kiến ​​của khách truy cập. Trong vài năm qua, nhà môi giới ngoại hối này là một ví dụ về sự tin cậy, giao tiếp tuyệt vời, các công cụ tuyệt vời và mức chênh lệch giá chặt chẽ.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet