Đánh giá sàn Hantec Markets 2021

Đánh giá sàn Hantec Markets 2021

Hantec Markets là nhà môi giới ngoại hối toàn cầu cung cấp nền tảng MT4 với các tùy chọn giao dịch tự động và xã hội. Bài đánh giá sàn Hantec Markets 2021 này bao gồm mức chênh lệch, khoản tiền gửi tối thiểu, các cuộc thi demo và quy định của nhà môi giới. Bạn hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem có nên đăng ký tài khoản với nhà môi giới hay không.

Chi tiết công ty Hantec Markets

Hantec Markets Limited được ra mắt vào năm 2008, được thành lập bởi một công ty dịch vụ tài chính giàu kinh nghiệm. Sàn có trụ sở chính tại Luân Đôn, Anh, do EU quản lý. Kể từ đó, Hantec Markets đã mở hàng chục nghìn tài khoản giao dịch cho người dùng trên toàn thế giới, từ Châu Âu cho đến Trung Đông.

Giám đốc điều hành của Hantec đã mở thêm hơn 10 văn phòng trên toàn cầu và công ty môi giới này cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn cầu ngoại trừ Hoa Kỳ, Iran lẫn Triều Tiên.

Nền tảng giao dịch MetaTrader 4

MT4 là 1 nền tảng giao dịch nổi tiếng trong thị trường giao dịch, nền tảng này cung cấp trải nghiệm đầu tư toàn diện và trực quan cho người dùng. Tự hào với hơn 30 công cụ phân tích kỹ thuật, 50 chỉ báo và 9 khung thời gian, MT4 có những tính năng tích hợp nâng cao tuy nhiên vẫn giữ được tính chất giao diện dễ dàng sử dụng, rất thích hợp cho những nhà giao dịch còn non nớt kinh nghiệm. Chúng cũng có khả năng giao dịch tự động thông qua API FIX và ZuluTrade. Theo đó, chúng cũng hỗ trợ những lựa chọn giao dịch xã hội và copy trading.

Nền tảng MT4 của Hantec Markets
Nền tảng MT4 của Hantec Markets

MT4 có thể được tải xuống miễn phí từ trang web Hantec Markets.

Tài sản

Nhà môi giới giới thiệu cho khách hàng 44 cặp ngoại hối để giao dịch, bao gồm 4 cặp chính, 20 cặp nhỏ và 20 cặp ngoại hối. Phần còn lại của lựa chọn công cụ ít cạnh tranh hơn, chỉ có vàng, bạc, hai công cụ dầu thô và 10 chỉ số chứng khoán.

Chênh lệch và hoa hồng

Hantec Markets tính phí thông qua chênh lệch và hoa hồng. Chênh lệch có thể thay đổi nhưng có tính cạnh tranh, với EUR/ USD thường ở mức 0,2 pip, GBP/ USD ở mức 0,5 pip và EUR/ GBP ở mức 0,7 pip. Hoa hồng thỏa thuận được tính trên các giao dịch chỉ số CFD.

Phí Swap được thu trên các vị thế được giữ qua đêm cũng như thay đổi theo điều kiện thị trường.

Đòn bẩy

Khách hàng quốc tế của Hantec Markets có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 1:200 cho các giao dịch ngoại hối, 1:500 cho các chỉ số, 1:20 cho vàng và 1:10 cho bạc và dầu.

Đòn bẩy đối với khách hàng Châu Âu bị giới hạn bởi các quy định của ESMA ở mức 1:30 đối với các cặp FX chính, 1:20 đối với ngoại hối, chỉ số vàng và chứng khoán, và 1:10 đối với dầu và bạc.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể thương lượng tỷ lệ đòn bẩy cao hơn bằng cách nói chuyện với nhóm hỗ trợ khách hàng, chi tiết liên hệ bên dưới.

Ứng dụng di động

Hantec Markets cung cấp một ứng dụng di động có sẵn trên các thiết bị iOS và Android. Cho phép quản lý giao dịch của bạn mọi lúc mọi nơi, ứng dụng đem đến 30 chỉ báo, hàng loạt loại biểu đồ, khá nhiều lựa chọn khớp lệnh được thực hiện nhanh chóng. Cổng thông tin người dùng thiết bị di động cũng kết nối việc quản lý tất tần tật tài khoản.

Giao dịch trên điện thoại di động của Hantec Markets
Giao dịch trên điện thoại di động của Hantec Markets

Phương thức thanh toán

Nhà môi giới cung cấp một loạt các phương thức thanh toán tiêu chuẩn cho các giao dịch bằng USD, EUR, GBP hoặc NGN. Giao dịch có thể được thực hiện bằng thẻ thanh toán, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Skrill và Neteller. Không có yêu cầu ký quỹ tối thiểu, làm cho nhà môi giới trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người mới bắt đầu.

Khách hàng châu Âu không bị tính phí gửi và rút tiền nhưng khách hàng quốc tế có thể bị tính phí khi rút tiền với số lượng lớn bằng ví điện tử. Một số ngân hàng cũng có thể có phí xử lý của riêng họ.

Việc rút tiền được Hantec Markets xử lý trong cùng ngày nếu được yêu cầu trước 15:00 GMT. Tuy nhiên, vẫn có thể mất từ ​​2 đến 5 ngày làm việc để tiền đến tài khoản của bạn.

Tài khoản Demo

Hantec Markets cung cấp cho khách hàng một tài khoản demo miễn phí cho phép bạn cảm nhận về các sản phẩm và khám phá các chiến lược trong một môi trường không có rủi ro. Tài khoản demo hoạt động trên nền tảng MT4 và có thể được tài trợ lên đến £ 10.000. Khách hàng cũng được gửi một gói giáo dục miễn phí khi đăng ký để giúp bạn bắt đầu.

Tài khoản demo có sẵn trong 30 ngày theo tiêu chuẩn, mặc dù vậy, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách sử dụng thông tin chi tiết bên dưới để gia hạn thời hạn sử dụng.

Ưu đãi và khuyến mại

Tại thời điểm viết bài, không có tiền thưởng chào mừng hoặc khuyến mãi đặc biệt. Như đã nói, khách hàng Quốc tế có thể tham gia các cuộc thi demo, với giải thưởng là các tài khoản trực tiếp được tài trợ. Các nhà giao dịch hàng đầu có thể giành được tới 5.000 đô la.

Quy định và cấp phép

Hantec Markets Limited được ủy quyền trong Khu vực Kinh tế Châu Âu và được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). 6 nhà môi giới quốc tế khác làm việc dưới thương hiệu Hantec Markets, mỗi công ty đều được quản lý bởi các cơ quan chính thức của địa phương, như Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (viết tắt ASIC), Cơ quan Thị trường Tài chính New Zealand (viết tắt FMA) lẫn Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (viết tắt FSA). Hantec Markets cũng được quản lý ở Jordan và Mauritius.

Là một phần của điều kiện cấp phép FCA, khách hàng châu Âu được bảo hiểm với số tiền lên đến 85.000 bảng Anh trong trường hợp nhà môi giới mất khả năng thanh toán.

Tính năng bổ sung

Nhà môi giới cung cấp một loạt các dịch vụ và công cụ giao dịch bổ sung tuyệt vời.

Giáo dục

Có rất nhiều tài nguyên giáo dục trên trang web Hantec Markets, chẳng hạn như báo cáo thị trường, video phân tích, hội thảo trên web trên YouTube từ các thương nhân Nigeria và châu Phi, cùng với podcast. Ngoài ra còn có một trung tâm học tập với 4 cấp độ kinh nghiệm cùng với các bài học về tạo chiến lược và quản lý rủi ro.

API sửa lỗi

Hantec Markets cung cấp API FIX giúp giảm thời gian thực hiện và hợp lý hóa các giao dịch cho những khách hàng có kinh nghiệm hơn. Điều này mở ra cánh cửa cho các chiến lược giao dịch nâng cao hơn và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu cá nhân và được lập trình để giao dịch theo thuật toán.

Sao chép giao dịch

Khách hàng quốc tế được cung cấp một tiện ích bổ sung ZuluTrade để giao dịch xã hội và sao chép. Điều này đi kèm với tính năng bảo vệ của ZuluGuard giúp giám sát hiệu suất và chiến lược của nhà giao dịch và ngắt kết nối nếu nhà giao dịch đi chệch khỏi chiến lược của họ. ZuluTrade cũng có thể được sử dụng để giao dịch tự động.

Các loại tài khoản

Chỉ có 1 tài khoản tiêu chuẩn được cung cấp bởi Hantec Markets, cung cấp dịch vụ thống nhất cho tất cả các khách hàng bán lẻ. Khách hàng châu Âu có thể được ESMA phân loại là chuyên nghiệp có thể mở tài khoản chuyên nghiệp. Các tài khoản này có quyền sử dụng tỷ lệ đòn bẩy cao hơn so với các tài khoản bán lẻ của họ, mặc dù ít được các cơ quan quản lý bảo vệ hơn.

Có những tài khoản thân thiện với người Hồi giáo do Hantec Markets cung cấp có thể được mở bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng. Tất cả các nhà giao dịch, bao gồm cả các chuyên gia, đều được bảo vệ số dư âm.

Những lợi ích

Hantec Markets đạt điểm cao trong các lĩnh vực sau:

 • API sửa lỗi.
 • Được quản lý cao.
 • Không có yêu cầu mức tiền gửi tối thiểu.
 • Phương pháp giáo dục.
 • Bảo vệ số dư âm.

Hạn chế

Tuy nhiên, có một số lĩnh vực mà nhà môi giới có thể cải thiện:

 • Không có VPS.
 • Cung cấp một tài khoản.
 • Không hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử hay cá cược chênh lệch.

Giờ giao dịch

Nhà môi giới mở cửa 24 giờ một ngày, 5 ngày/ tuần, bắt đầu lúc 21:00 GMT vào chủ nhật và đóng cửa lúc 00:40 GMT vào các ngày thứ bảy. Thời gian giao dịch của chỉ số thay đổi theo giờ hoạt động của thị trường địa phương.

Tất cả các công cụ nghỉ hàng ngày để tính toán các giao dịch hoán đổi.

Hỗ trợ khách hàng

Tất cả các khách hàng của Hantec Markets đều được cung cấp một nhà quản lý quan hệ chuyên dụng. Nhà quản lý này là người liên hệ duy nhất cho toàn bộ các thắc mắc và vấn đề trục trặc khi giao dịch, được hỗ trợ từ biểu mẫu trò chuyện trực tiếp.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc trong khung giờ 24/5 và có thể liên hệ bằng việc để lại lời nhắn trong mục liên hệ với chúng tôi của Hantec. Đội ngũ này cũng có thể được kết nối qua:

 • Email – [email protected].
 • Trò chuyện điện thoại- Vào trang web của Hantec để biết số liên lạc khu vực.
 • Trò chuyện trực tiếp – Nằm ở phía dưới bên phải của trang web của nhà môi giới.

Để biết địa chỉ của văn phòng Dubai, Ấn Độ hoặc các văn phòng khác của họ, hãy xem trang web Hantec Markets.

Bảo vệ

MT4 sử dụng mã hóa và xác thực 2 yếu tố để đảm bảo các giao dịch. Tất cả các khoản tiền của khách hàng cũng được tách biệt với tiền của nhà môi giới trong các tài khoản ngân hàng được bảo vệ.

Nhận định Hantec Markets

Hantec Markets là 1 lựa chọn khá tốt cho các trader ở mọi mức độ kinh nghiệm, đem đến 1 trong các nền tảng giao dịch tối ưu nhất trong ngành. API FIX giúp các trader nâng cao khả năng sử dụng hệ thống giao dịch theo thuật toán và khớp lệnh nhanh chóng trong khi nền tảng ZuluTrade và trung tâm đào tạo giao dịch cũng là lựa chọn khá ổn cho người mới tham gia. Hạn chế lớn nhất là những tùy chọn tài khoản ít ỏi và công cụ giao dịch không đa dạng.

Các quốc gia được chấp nhận

Hantec Markets chấp nhận các nhà giao dịch từ Hồng Kông, Singapore, Úc, Thái Lan, Canada, Pháp, Vương quốc Anh, Ý, Nam Phi, Ấn Độ, Đức, Thụy Điển, Na Uy, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Kuwait, Luxembourg, Qatar, Đan Mạch, và hầu hết các nước khác.

Trader không thể sử dụng Hantec Markets từ Hoa Kỳ, Iran, Hàn Quốc.

Câu hỏi thường gặp

Số tiền ký quỹ tối thiểu với Hantec Markets là bao nhiêu?

Không có khoản tiền gửi tối thiểu khi mở tài khoản giao dịch Hantec Markets. Như đã nói, một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể có các yêu cầu giao dịch tối thiểu của riêng họ.

Có cuộc thi demo nào tại Hantec Markets không?

Có, Hantec Markets tổ chức các cuộc thi định kỳ cho các nhà giao dịch có tài khoản demo. Các cuộc thi này có giải thưởng trị giá hàng nghìn đô la.

Hantec Markets cung cấp những nền tảng giao dịch nào?

MetaTrader 4 (MT4), một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất xung quanh, có sẵn để tải xuống từ trang web của nhà môi giới. Ngoài ra còn có một phiên bản di động để giao dịch khi đang di chuyển.

Những sản phẩm nào có sẵn tại Hantec Markets?

Nhà môi giới cung cấp giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và vàng thỏi. Có tổng cộng 58 công cụ, 44 trong số đó là các cặp ngoại hối.

Hantec Markets có được quản lý không?

Hantec Markets được quy định trong các khu vực pháp lý khác nhau, bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc (ASIC), Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) và Ủy ban Chứng khoán Jordan (JSC).

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *