Đánh giá sàn IronFX 2021

Đánh giá sàn IronFX 2021

IronFX là 1 công ty môi giới trực tuyến đa dạng tài sản, họ nổi tiếng nhất về giao dịch trực tuyến Forex. Sau khi đăng ký, người dùng có thể truy cập vào nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) phổ biến, đòn bẩy linh hoạt và chênh lệch cạnh tranh. Bài đánh giá sàn IronFX 2021 này sẽ trình bày chi tiết về việc cung cấp của IronFX, bao gồm tiền thưởng sức mạnh chào mừng, tài khoản demo, cộng với các phương thức gửi và rút tiền.

Tổng quan về IronFX

IronFX đã mở cửa hoạt động kinh doanh tại Síp vào năm 2010 sau khi có được giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Đến năm 2015, nhà môi giới có văn phòng đại diện tại London, Sydney và cả Johannesburg, IronFX nhận được giấy phép kinh doanh từ các tổ chức như: Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (viết tắt FCA), Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư của Úc (viết tắt ASIC) và Ban Dịch vụ Tài chính của Nam Phi (FSB).

IronFX đã công bố thông tin trong suốt lịch sử tương đối ngắn của mình. Họ là đối tác của các thương hiệu toàn cầu, bao gồm cả FC Barcelona. Vào năm 2015, nhà môi giới này đã gây chú ý khi đóng cửa các văn phòng tại Ý, Nga, Đức, Trung Quốc, New Zealand, Nigeria thay vào đó, họ chuyển sang tập trung nỗ lực hoạt động đối với những khách hàng ở thị phần truyền thống.

Cũng trong năm đó, IronFX bị CySEC điều tra, với đỉnh điểm là khoản thanh toán 335.000 euro chống lại nhà môi giới.

Vào năm 2018, IronFX đã bị CySEC phạt 2.000€ vì lỗi đệ trình tài chính. Tuy nhiên, kể từ đó, công ty đã nỗ lực phối hợp để công khai với những hoạt động của mình, việc này được thực hiện thông qua các bản công khai minh bạch hàng năm của họ.

Đến năm 2019, công ty chủ quản IronFX đã tung ra 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số huy động lên đến 26 triệu đô la ngay đợt phát hành tiền điện tử đầu tiên. Vào năm 2021, IronFX giao dịch về mặt kỹ thuật với tên gọi Notesco Financial Services Limited và được đăng ký tại Bermuda.

Các sản phẩm CFD và nền tảng giao dịch của IronFX có thể kết nối tại hơn 180 quốc gia, lên đến hàng ngàn người sử dụng tạo tài khoản để giao dịch.

Sàn giao dịch

IronFX sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader 4. Phần mềm này được coi là một trong những phần mềm tốt nhất trong ngành, đặc biệt là đối với giao dịch ngoại hối. Chúng hướng đến người mới bắt đầu và người trung gian, hứa hẹn các tính năng dễ sử dụng và quản lý danh mục đầu tư đơn giản.

Nền tảng giao dịch IronFX
Nền tảng giao dịch IronFX

Các nhà giao dịch có thể sử dụng bản tải xuống MT4 miễn phí để cài đặt nền tảng này trên các thiết bị máy tính để bàn, bao gồm cả Mac. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch trực tiếp thông qua WebTrader của MetaTrader.

Được trang bị các chi tiết đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được thực hiện đơn hàng dễ dàng, với các lệnh thực hiện và chờ xử lý tức thì có sẵn.

MT4 hứa hẹn có các biểu đồ nâng cao với 9 khung thời gian, hơn 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp, tin tức thời gian thực, cộng với khả năng giao dịch tự động. Nền tảng MT4 cũng có thể được nâng cấp thông qua Thị trường và Tín hiệu của MetaTrader, nơi người dùng có thể mua các chỉ báo kỹ thuật, tiện ích bổ sung và tín hiệu để sao chép giao dịch.

IronFX cũng cung cấp hệ thống Người quản lý đa tài khoản cá nhân (PMAM), cho phép các nhà giao dịch quản lý nhiều tài khoản MT4 cùng một lúc.

Hạn chế duy nhất trong các bài đánh giá về việc cung cấp nền tảng của IronFX là thiếu hệ thống độc quyền. Thường thì phần mềm đặt trước cho phép tùy biến rộng rãi, vì vậy một số nhà giao dịch có thể thất vọng vì sự lựa chọn hạn chế.

Thị trường

IronFX cung cấp hơn 200 công cụ tài chính có thể giao dịch trên:

 • Ngoại hối.
 • Chỉ số.
 • Cổ phiếu.
 • Kim loại.
 • Hợp đồng tương lai.
 • Hàng hóa.
 • Tiền điện tử.

Chênh lệch và hoa hồng

Ngoài tài khoản Fixed Zero, spread tại IronFX bắt đầu ở mức 0,7 pip cho các cặp tiền tệ chính trong khi mức trung bình là 1,2 pip. Tất nhiên, chênh lệch sẽ mở rộng trong thời kỳ biến động và khối lượng giao dịch thấp.

Chênh lệch trở nên cạnh tranh hơn khi bạn tăng cấu trúc cấp tài khoản, với tài khoản VIP mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Nhìn chung, chênh lệch và phí hoa hồng là cạnh tranh và tương tự trên các sản phẩm IronFX.

Tuy nhiên, có các khoản phí giao dịch bổ sung cần lưu ý. Ví dụ: IronFX tính phí 50 đô la không hoạt động cho các tài khoản giao dịch không hoạt động trong hơn 1 năm. Ngoài ra, nhà môi giới tính phí 3% số tiền ký quỹ khá lớn khi yêu cầu rút tiền trong thời gian không hoạt động.

Đòn bẩy

IronFX cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:1000. Điều này cho phép các nhà giao dịch có số tiền ngân hàng hạn chế để có các vị trí lớn hơn. Trên trang web có một máy tính tiền ký quỹ để xem bạn có thể truy cập vào mức đòn bẩy bao nhiêu. Lưu ý, giao dịch dựa trên đòn bẩy không chỉ làm tăng lợi nhuận tiềm năng mà còn làm tăng khả năng thua lỗ.

Ứng dụng di động

Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 của IronFX có sẵn thông qua một ứng dụng di động cho các thiết bị Android, iOS và Windows. Ứng dụng có thể được download từ những cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành trên. Người dùng di động được hưởng lợi từ việc quản lý toàn bộ giao dịch mà không phải hy sinh chức năng.

Việc cung cấp dịch vụ di động cũng đi kèm với ứng dụng IronFX Research, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về thị trường tài chính và các sự kiện tin tức lớn.

Ứng dụng giao dịch di động IronFX
Ứng dụng giao dịch di động IronFX

Phương thức thanh toán

Khách hàng của IronFX có thể chọn một số phương thức gửi và rút tiền.

Tiền gửi

 • Chuyển khoản ngân hàng – Số tiền gửi tối đa khác nhau giữa các ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ – Số tiền gửi tối đa 50.000 đô la.
 • Skrill – Số tiền gửi tối đa 50.000 đô la.
 • Neteller – Số tiền gửi tối đa 50.000 đô la.
 • FasaPay – Số tiền gửi tối đa 5,000 đô la.
 • China Union – Khoản tiền gửi tối đa 360.000 CNY.
 • DotPay – Tiền gửi tối đa 200.000 PLN.

Số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 100 đô la với tài khoản Micro và tăng lên 10.000 đô la với tài khoản VIP.

Rút tiền

Các lựa chọn để rút tiền còn hạn chế. Lợi nhuận chỉ có thể được rút qua chuyển khoản ngân hàng, ngoại trừ khoản tiền gửi ban đầu, có thể được thanh toán cho phương thức thanh toán ban đầu được sử dụng, chẳng hạn như thẻ trả trước.

Trình tự rút tiền khá đơn giản. Từ cổng khách hàng, điều hướng đến thanh toán, chọn ‘rút tiền’ và làm theo hướng dẫn.

Thời gian rút tiền khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng nhưng dao động trong cùng một ngày đến bảy ngày. Đối với bất kỳ vấn đề rút tiền nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trên một trong các kênh được mô tả thêm bên dưới.

Tài khoản Demo

IronFX cung cấp tài khoản demo để các nhà giao dịch có thể thử nghiệm nền tảng và thực hành các chiến lược. Có 4 tài khoản demo có sẵn:

 • Demo Chênh lệch thả nổi.
 • Demo STP/ ECN Zero Spread.
 • Demo STP/ ECN Độ không tuyệt đối.
 • Demo STP/ ECN Không có hoa hồng.

Mỗi tài khoản demo bắt chước các điều kiện giao dịch thực, điểm khác biệt duy nhất là tiền ảo được sử dụng. IronFX cũng tổ chức các cuộc thi demo để người dùng tiềm năng có thể thấy họ so sánh với các nhà giao dịch khác như thế nào.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Các nhà giao dịch có thể lựa chọn phần thưởng chào mừng khi họ đăng ký tài khoản tại IronFX:

 • 100% tiền thưởng chia sẻ không giới hạn – tiền gửi tối thiểu 500$.
 • 40% Tiền thưởng quyền lực lên đến 4,000$ – tiền gửi tối thiểu 500$.
 • 20% Tiền thưởng sắt lên đến 2.000$ – tiền gửi tối thiểu 100$.

Trước đây, không có tiền thưởng tiền gửi từ 35$ đến 100$ cũng đã có sẵn tại IronFX, vì vậy hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi mới. Nhà môi giới trực tuyến cũng tổ chức các cuộc thi giao dịch trực tiếp với giải thưởng tiền mặt. Xem tab ‘Khuyến mãi’ trên trang web để biết tin tức về các giải đấu giao dịch sắp tới.

Lưu ý, tiền thưởng không được rút ra. Các ưu đãi cũng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đăng ký. Cuối cùng, hãy kiểm tra mọi điều khoản và điều kiện tiền thưởng tiền gửi tối thiểu khi bạn đăng ký tài khoản vì chúng có thể thay đổi.

Quy định và cấp phép

IronFX có giấy phép ở nhiều khu vực pháp lý dưới tên giao dịch của tập đoàn là Notesco Financial Services Limited (trước đây là IronFX Global Ltd). Tại Vương quốc Anh, nhà môi giới được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). IronFX hoạt động tại EU theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Công ty môi giới này cũng có giấy phép với Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư của Úc (ASIC) và Ban Dịch vụ Tài chính (FSB) ở Nam Phi.

Kết quả của việc IronFX tuân theo nhiều quy định là sự bảo vệ pháp lý tốt hơn cho khách hàng của mình.

Ví dụ: các nhà giao dịch ở Vương quốc Anh sẽ được hưởng lợi từ sự bảo vệ mặc định lên tới 50.000 bảng nếu nhà môi giới thực hiện, trong khi các nhà giao dịch ở EU có thể nhận được tới 20.000€ theo một chương trình bồi thường tài chính tương tự. Bảo vệ bổ sung bao gồm các thỏa thuận mà tiền của khách hàng được tách biệt khỏi vốn của IronFX.

Việc giám sát quy định chặt chẽ cũng có nghĩa là các khiếu nại về IronFX và bất kỳ vụ bê bối nào cần được điều tra, với hành vi sai trái dẫn đến khả năng bị phạt hoặc rút giấy phép hoạt động.

Nhìn chung, sự giám sát từ một số cơ quan quản lý hàng đầu thế giới có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tin tưởng vào IronFX.

 

Các loại tài khoản

7 tài khoản giao dịch có sẵn tại IronFX.

Các loại tài khoản cố định thực/ sống động:

 • Vi mô – Chênh lệch bắt đầu từ 1,8 pip, số tiền ký quỹ tối thiểu được yêu cầu là 100 đô la và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:1000.
 • Phí bảo hiểm – Chênh lệch bắt đầu từ 1,6 pip, số tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:1000.
 • VIP – Chênh lệch bắt đầu từ 1,4 pip, số tiền gửi tối thiểu là 10.000 đô la và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:1000.
 • Không cố định – Chênh lệch bắt đầu từ 0 pip, số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 500$ và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:500.

Các loại tài khoản giao dịch STP/ ECN:

 • Không có hoa hồng – Chênh lệch bắt đầu từ 1,7 pip, số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 500$ và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:200.
 • Zero Spread – Mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pip, số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 500$ và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:200.
 • Độ không tuyệt đối – Chênh lệch bắt đầu từ 0,3 pip, số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 500$ và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:200.

Sự khác biệt chính giữa tài khoản giao dịch cố định thả nổi/ thực và mô hình ECN/ STP là khớp lệnh thị trường. Tài khoản thực sử dụng khớp lệnh tức thời với báo giá lại, trong khi tài khoản STP/ ECN sử dụng khớp lệnh thị trường, vì vậy không cần báo giá lại.

Lưu ý, một người quản lý tài khoản có sẵn với tất cả các tài khoản giao dịch của IronFX. Ngoài ra, nhà môi giới có một tài khoản giao dịch không hoán đổi kiểu Hồi giáo.

Những lợi ích

Có một số lợi ích khi đăng ký với IronFX:

 • Nhiều công cụ – Người dùng có quyền truy cập vào hơn 200 công cụ có thể giao dịch trên nhiều thị trường, bao gồm cả ngoại hối và tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin.
 • Nền tảng giao dịch đáng tin cậy – IronFX cung cấp hệ thống MetaTrader 4 mạnh mẽ, đây là một nền tảng vững chắc và được đánh giá cao.
 • Đòn bẩy linh hoạt – IronFX cung cấp đòn bẩy cạnh tranh lên đến 1:1000, cho phép các nhà giao dịch tăng quy mô vị thế và lợi nhuận có thể có.
 • Chênh lệch giá thấp – Các đánh giá và nghiên cứu của khách hàng cho thấy mức chênh lệch của IronFX rất cạnh tranh, giúp giảm chi phí giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ – IronFX là nhà môi giới trực tuyến toàn cầu, cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng 30 ngôn ngữ khác nhau trên hơn 180 quốc gia.
 • Thương hiệu có uy tín – Logo và thương hiệu IronFX mạnh mẽ với sự giám sát quản lý từ nhiều cơ quan đáng tin cậy.
 • Phòng ngừa rủi ro – Các nhà giao dịch có thể sử dụng Tài khoản Mirror để phòng ngừa trước các khoản lỗ có thể xảy ra.

Hạn chế

Có một số hạn chế nhất định đối với sản phẩm của IronFX:

 • Một nền tảng giao dịch – Mặc dù MT4 là nền tảng giao dịch phổ biến nhất, nhưng đây là lựa chọn duy nhất có sẵn và chúng có thể không phù hợp với phong cách giao dịch của một số nhà giao dịch.
 • Tin tức & nghiên cứu hạn chế – Mặc dù IronFX cung cấp các bản cập nhật tin tức và công cụ nghiên cứu, nhưng chúng không toàn diện như các tính năng tại một số nhà môi giới khác.
 • Giảm giá theo số lượng – Mặc dù có nhiều đánh giá tốt về tiền thưởng, nhưng IronFX không giảm giá theo số lượng cho người dùng của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của IronFX làm việc 24/5 với 30 ngôn ngữ khác nhau:

 • Địa chỉ email[email protected].
 • Số điện thoại liên hệ – +44 (0) 203 282 7777.
 • Trò chuyện trực tiếp – Hỗ trợ trò chuyện có thể truy cập từ phía dưới bên phải của trang web của nhà môi giới.
 • Câu hỏi thường gặp – Tìm thấy trong phần ‘Liên hệ với chúng tôi’, Câu hỏi thường gặp có thể trả lời các truy vấn về bất kỳ chủ đề nào, từ truy vấn thanh toán đến hướng dẫn về cách đóng tài khoản.
 • Tuyển dụng – Cổng tuyển dụng liệt kê các công việc và vị trí tuyển dụng hiện tại và bạn có thể tìm thấy ở cuối trang web của nhà môi giới.
 • Chi nhánh –  Đối với các đối tác của IronFX, các chi nhánh đại diện có sẵn ở cuối trang web.

Để cập nhật tin tức mới nhất về IronFX, bạn cũng có thể tìm nhà môi giới trên phương tiện truyền thông xã hội:

Nhận định IronFX

IronFX là một nhà môi giới tốt cho những người mới làm quen với các sản phẩm trung gian. Họ cung cấp nền tảng giao dịch MT4 đáng tin cậy, một loạt các sản phẩm, cùng với mức chênh lệch và đòn bẩy cạnh tranh. Việc lựa chọn các loại tài khoản cũng sẽ phù hợp với các phong cách giao dịch và nhu cầu vốn khác nhau.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *