Đánh giá sàn NelsonFX 2021

Đánh giá sàn NelsonFX 2021

NelsonFX là 1 công ty môi giới chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch bán lẻ thuộc kiểm soát của Glastrox Trade Limited. Sàn được cấu thành từ 1 nhóm các chuyên gia giao dịch, lập trình viên và kỹ sư công nghệ thông tin yêu thích giao dịch ngoại hối và các thị trường tài chính khác – chẳng hạn như hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu. Nhà môi giới đem lại cho những trader trên thế giới nền tảng MetaTrader 4 (MT4) để mua bán các tài sản tài chính khác nhau, đồng thời cung cấp tuyển chọn các công cụ giao dịch hữu ích, tài nguyên giáo dục và nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 để giúp tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch.

Trong bài đánh giá sàn NelsonFX 2021 chi tiết này, nhóm nghiên cứu nhà môi giới TopBrokerViet đã xem xét đến những khía cạnh cần thiết nhất để bạn quyết định đúng đắn khi chọn sàn giao dịch tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Ưu nhược điểm của NelsonFX

Ưu điểm

  • Nền tảng MetaTrader.
  • Tài liệu giáo dục.
  • Công cụ giao dịch.
  • Nhiều cấp độ tài khoản để lựa chọn.

Nhược điểm

  • Thiếu quy định chặt chẽ.
  • Nằm ngoài khơi.
  • Các tùy chọn gửi tiền và rút tiền tài khoản bị giới hạn.
  • Không có trader Hoa Kỳ.

Tổng quan về NelsonFX

Có trụ sở tại Quần đảo Marshall, NelsonFX là nhà cung cấp dịch vụ tài chính online đem đến quyền kết nối vào các thị trường giao dịch khác nhau. Họ vận hành mô hình thực thi STP, mô hình này thể hiện khả năng tiếp cận phân khúc liên ngân hàng mà không diễn ra bất cứ xung đột quyền lợi nào. Nhà giao dịch được phép giao dịch với các phiên bản khác nhau của nền tảng giao dịch MT4 (máy tính để bàn, web và thiết bị di động). Có các tùy chọn tài khoản giao dịch khác nhau có sẵn với yêu cầu ký quỹ tối thiểu là 100 đô la. NelsonFX không tính bất kỳ khoản phí hoặc hoa hồng riêng biệt nào; phí dịch vụ của họ được thêm vào chênh lệch Bid/ Ask – có nghĩa là mức chênh lệch cao hơn so với các nhà môi giới khác.

Sàn NelsonFX có uy tín không?

NelsonFX là thương hiệu đã đăng ký của Glastrox Trade Ltd. Glastrox Trade Ltd., là Công ty đầu tư được cấp phép chịu sự điều chỉnh của Đạo luật Tổng công ty Kinh doanh Quần đảo Marshall với số ủy quyền 91438.

Nền tảng NelsonFX

Các trader được cung cấp phần mềm giao dịch MT4. Đây là một nền tảng giao dịch phổ biến được phát triển vào năm 2005 bởi một công ty phần mềm của Nga có tên là MetaQuotes. Chúng được thiết kế với giao diện thân thiện cho người dùng giúp mọi cấp độ của nhà giao dịch dễ dàng điều hướng và giao dịch. Các chức năng quan trọng khác của phần mềm giao dịch MT4 bao gồm các công cụ phân tích kỹ thuật hoàn chỉnh, tín hiệu và giao dịch sao chép, giao dịch theo thuật toán, cảnh báo, tin tức tài chính, v.v.

Nhà môi giới cung cấp nền tảng giao dịch MT4 dưới dạng ứng dụng máy tính để bàn cho máy tính Windows và Mac, WebTrader và ứng dụng di động tương thích với các thiết bị Android và iOS. Các ứng dụng giao dịch di động có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Nền tảng NelsonFX
Nền tảng NelsonFX

Công cụ giao dịch NelsonFX

Phần “Công cụ giao dịch” trên trang web của nhà môi giới chứa một số bảng thống kê hiển thị chi phí chuyển đổi, hoa hồng, cổ tức và các ngày nghỉ lễ.

Giáo dục NelsonFX

Trang chủ của NelsonFX chứa phần Câu hỏi thường gặp và tin tức sự kiện giúp các nhà giao dịch cập nhật những diễn biến mới nhất trên thị trường tài chính.

Tin tức thị trường NelsonFX
Tin tức thị trường NelsonFX

Công cụ NelsonFX

Nhà môi giới cung cấp các công cụ giao dịch sau: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu.

Tài khoản và phí NelsonFX

NelsonFX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch: tài khoản Live và tài khoản Live Premium. Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để bắt đầu giao dịch là 100 đô la. Có 1 tài khoản demo được cung cấp cho mục đích luyện tập.

Vì phí môi giới có thể thay đổi nên có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá NelsonFX này. Đòi hỏi bạn phải kiểm tra và hiểu tất tần tật những dữ liệu cập nhật mới nhất trước khi các bạn đăng ký tài khoản tại nhà môi giới NelsonFX để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ NelsonFX

NelsonFX cung cấp cho các nhà giao dịch một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7, những người phản ứng lịch sự và nhanh chóng. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại, email và biểu mẫu liên hệ trực tuyến.

Gửi và rút tiền NelsonFX

Nhà môi giới chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ (Visa, MasterCard và Maestro) cho cả việc gửi và rút tài khoản.

Tóm tắt NelsonFX

Được thành lập vào năm 2014, NelsonFX là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến đem đến quyền kết nối vào các thị trường tài chính. Giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch MT4, có sẵn trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Nhà giao dịch có thể sử dụng một số công cụ giao dịch hữu ích và tài nguyên giáo dục do nhà môi giới cung cấp. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la và có sẵn đòn bẩy lên đến 1:500. Các bạn có thể thử trải nghiệm bằng tài khoản demo trước khi sử dụng vốn để đầu tư.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet