Đánh giá sàn Orbex 2021

Đánh giá sàn Orbex 2021

Orbex là một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu từng đoạt giải thưởng. Bài đánh giá sàn Orbex 2021 này khám phá những ưu và nhược điểm của việc giao dịch với Orbex, bao gồm cả nền tảng MT4, các loại tài khoản và số tiền gửi tối thiểu. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt trước khi bạn mở tài khoản và đăng nhập vào nhà môi giới này nhé.

Chi tiết công ty Orbex

Orbex Group được thành lập vào năm 2010 và hoạt động dưới hai đơn vị chính thức: Orbex Limited & Orbex Global Limited. Công ty trước đây có trụ sở chính tại Limassol, Síp, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng châu Âu trong khi công ty thứ hai có trụ sở tại Mauritius và hoạt động bên ngoài EU, tuân theo các hạn chế của địa phương.

Nền tảng giao dịch

Orbex-MetaTrader 4

MetaTrader 4 (MT4)  kết hợp hiệu quả giao diện và thiết kế thân thiện với người dùng với môi trường giàu dữ liệu và các khả năng nâng cao. Có sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ, nền tảng này hiển thị lịch sử thị trường sâu sắc, hỗ trợ giao dịch tự động thông qua cố vấn chuyên gia (EA) và tự hào có hơn 50 chỉ báo kỹ thuật, 30 công cụ biểu đồ và  khung thời gian.

Nền tảng Orbex MT4
Nền tảng Orbex MT4

MT4 WebTrader

MT4 cũng có một nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt có thể được sử dụng từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet và truy cập vào trang web Orbex. WebTrader không cần tải xuống và có nhiều chức năng của nền tảng máy tính để bàn. Nền tảng hỗ trợ giao dịch bằng một cú nhấp chuột và cung cấp 30 chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như các mẫu Sóng Elliott, 9 khung thời gian và một loạt các biểu đồ, công cụ đồ họa và tùy chọn lệnh.

MT4 MultiTerminal

Nền tảng MultiTerminal hướng tới các nhà quản lý tài khoản và quỹ. Nền tảng cho phép truy cập, giám sát và giao dịch trên nhiều tài khoản từ một nơi. Các tài khoản có thể được tập hợp hoặc quản lý riêng biệt và nền tảng chứa hệ thống liên lạc nội bộ của riêng chúng và tự động tạo báo cáo. Ngoài ra, toàn bộ khả năng của MT4 được chuyển sang hệ thống MultiTerminal.

Cả MT4 và MT4 MultiTerminal đều có thể được cài đặt trên máy tính Windows, Mac và Linux. Trang web Orbex chứa các liên kết tải xuống cho các gói phần mềm.

Tài sản

Orbex hỗ trợ giao dịch kỹ thuật số trên một loạt các công cụ giao ngay và CFD. Có 44 cặp ngoại hối được cung cấp, bao gồm 7 chuyên ngành, 22 cặp ngoại hối chính và 15 cặp chéo. Có giá giao ngay trên 7 mặt hàng, bao gồm 3 loại năng lượng và kim loại quý như vàng. Khách hàng của Orbex có thể giao dịch ở 8 chỉ số toàn cầu và 66 trong số các cổ phiếu của công ty EU và Hoa Kỳ được giao dịch nhiều nhất. Nhà môi giới cũng cung cấp các hợp đồng tương lai OTC về chỉ số, hàng hóa và năng lượng.

Chênh lệch và hoa hồng

Chi phí giao dịch và hoa hồng thay đổi tùy theo loại tài khoản. Như tên gọi của mình, tài khoản Fixed (cố định) cung cấp mức chênh lệch cố định, được đặt ở mức 1,9 pip cho các cặp ngoại hối. Các tài khoản khác cung cấp mức chênh lệch thả nổi và mặc dù Orbex không cung cấp mức trung bình, mức chênh lệch tối thiểu cho tài khoản Starter có thể đạt 1,7 pip và mức chênh lệch 0 pip có sẵn với tài khoản Premium và Ultimate.

Không có hoa hồng nào được tính trên tài khoản Fixed và Starter. Tuy nhiên, tài khoản Premium phải chịu hoa hồng trên 1 vòng quay lot là 8 đô la và tài khoản Ultimate tính phí hoa hồng 5 đô la.

Orbex cũng tính Swap với những vị thế được nắm giữ qua đêm, mặc dù các tài khoản giao dịch Hồi giáo được miễn phí này.

Đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy tại Orbex rất cạnh tranh, đạt 1:500 cho các cặp ngoại hối trên tất cả các tài khoản. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro khi giao dịch ký quỹ, tỷ lệ đòn bẩy được giới hạn ở mức 1:100 nếu giao dịch với khối lượng trên 40 lot.

Tỷ lệ đòn bẩy tối đa được cung cấp cho các chỉ số là 1:100, mặc dù các chỉ số của Trung Quốc được giới hạn ở mức 1:20. Hàng hóa có thể được sử dụng tỷ lệ 1:100 hoặc 1:50 và CFD trong kho được giới hạn ở 1:5.

Đối với các nhà giao dịch bán lẻ ở EU, đòn bẩy được giới hạn ở 1:30.

Ứng dụng di động

Orbex có sẵn 1 phiên bản trên thiết bị di động của nền tảng MrtaTrader4 dành cho người dùng thích giao dịch và theo dõi tài khoản của họ khi không có máy tính cạnh bên. Ứng dụng Orbex hỗ trợ mọi loại lệnh có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn, mặc dù với ít tùy chọn biểu đồ và chỉ báo hơn.

Giao dịch di động Orbex
Giao dịch di động Orbex

Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị di động chạy Android và iOS, các ứng dụng này nhận được đánh giá tốt từ những nhà giao dịch di động.

Phương thức thanh toán

Gửi và rút tiền có thể được thực hiện thông qua thẻ thanh toán (Visa và Mastercard), Skrill, Neteller, WebMoney, Fasapay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Các khoản tiền gửi mất đến 2 giờ để chuyển vào tài khoản của bạn, ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng, mất từ ​​3 đến 5 ngày làm việc. Khoản tiền gửi tối thiểu được chấp nhận là 200$.

Rút tiền qua ví điện tử được xử lý trong vòng 24 giờ, tuy nhiên, thẻ thanh toán và chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​3 đến 5 ngày làm việc.

Không có phí hoa hồng cho việc nạp hay rút tiền.

Tài khoản Demo

Orbex cung cấp phiên bản demo của từng loại tài khoản. Tài khoản thực hành có thể được nạp tối đa 5.000.000 EURO/ USD/ PLN vào tiền ảo. Tài khoản thực hành sử dụng dữ liệu thị trường thực nhưng tiền giả lập, mang đến cơ hội thử nghiệm các chiến lược và địa bàn khác nhau, khám phá các nền tảng mới và làm quen với thị trường.

Ưu đãi và tiền thưởng

Tại thời điểm viết bài, Orbex không cung cấp bất kỳ khoản tiền thưởng không cần gửi tiền, giao dịch chào mừng hoặc khuyến mãi giảm giá nào. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể truy cập vào một VPS miễn phí, phân tích thị trường thường xuyên và một loạt các video hướng dẫn.

Sàn Orbex có uy tín không?

Orbex Limited được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) và là một phần của Chỉ thị Công cụ Tài chính về Thị trường Liên minh Châu Âu (MiFID II), cho phép chúng cung cấp các giải pháp giao dịch ở Châu Âu. Orbex Limited cũng là thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư Síp (ICF). Quỹ này bảo vệ các nhà giao dịch đến số tiền 20.000€ nếu nhà môi giới không thể trả lợi nhuận.

Orbex Global Ltd được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC). Nhà môi giới được phép cung cấp dịch vụ bên ngoài EU, mặc dù không phải nếu các quy định trong nước cấm hoạt động của họ, chẳng hạn như ở Mỹ, Cuba, Sudan, Syria và Triều Tiên.

Tính năng bổ sung

VPS

Nhà môi giới cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng bổ sung. Đầu tiên là một máy chủ riêng ảo (VPS) miễn phí cho các nhà giao dịch. Các máy chủ này cho phép 24/5 quyền truy cập vào các thị trường để giao dịch tự động, ngay cả khi không có kết nối internet. Máy chủ hỗ trợ MT4 EA và có tốc độ thực thi nhanh hơn so với nền tảng máy tính để bàn.

Nhà chiến lược Orbex

Orbex cũng cung cấp một công cụ xây dựng chiến lược. Hệ thống Strategizer cho phép tạo các thuật toán và xây dựng EA mà không cần lập trình hay, cho phép sử dụng các công cụ trực quan. Chiến lược gia miễn phí và tích hợp với MT4 cho tối đa 5 chiến lược. Chúng bao gồm khả năng thêm cắt lỗ, điểm dừng, quy tắc tín hiệu, thời gian giao dịch và các thuật toán logic.

Nhà chiến lược Orbex
Nhà chiến lược Orbex

Trung tâm Giáo dục

Orbex có một trung tâm giáo dục được trang bị tốt với hàng loạt tài nguyên học tập miễn phí, cũng như một số tài nguyên chỉ giới hạn cho chủ tài khoản Premium và Ultimate. Có một số sách điện tử miễn phí, các khóa đào tạo qua video, chuỗi hội thảo trên web và các bài học trực tuyến. Ngoài ra còn có Orbex Web TV, một blog video với các báo cáo kỹ thuật hàng ngày và hàng tuần, tin tức tài chính, dự báo và nghiên cứu.

Trung tâm giao dịch

Orbex cũng cung cấp Trading Central, một plug-in tích hợp với MT4. Chúng cung cấp phân tích đầu tư và kinh tế, cùng với các dự báo phân tích và mẹo giao dịch.

Các loại tài khoản

Orbex cung cấp 4 loại tài khoản, mỗi loại dành cho các nhà giao dịch có mức độ kinh nghiệm và yêu cầu khác nhau. Tất cả các tùy chọn cung cấp đòn bẩy tối đa là 1:500, dừng ở mức 20% và tùy chọn sử dụng VPS miễn phí. Các tính năng và sự khác biệt chính của các loại tài khoản là:

Tài khoản Fixed

 • Các buổi đào tạo thường xuyên.
 • Không có hoa hồng.
 • Giáo dục cơ bản.
 • 500$ tiền đặt cọc.
 • Chênh lệch cố định.
 • Tín hiệu miễn phí.
 • Không có EA.

Tài khoản Starter

 • Các buổi đào tạo thường xuyên.
 • Chênh lệch thả nổi.
 • Không có hoa hồng.
 • Giáo dục cơ bản.
 • 200 đô la tiền đặt cọc.
 • Tín hiệu miễn phí.
 • Mở rộng quy mô.
 • Có sẵn EA.

Tài khoản Premium

 • Các buổi đào tạo 1 kèm 1.
 • Giáo dục tiên tiến.
 • Chênh lệch từ 0 pip.
 • 5.000$ tiền đặt cọc.
 • 8$ hoa hồng.
 • Tín hiệu cao cấp.
 • Mở rộng quy mô.
 • Có sẵn EA.

Tài khoản Ultimate

 • Các buổi đào tạo 1 kèm 1.
 • Giáo dục tiên tiến.
 • Chênh lệch từ 0 pip.
 • 25,000$ tiền đặt cọc.
 • 5$ hoa hồng.
 • Tín hiệu cuối cùng.
 • Mở rộng quy mô.
 • Có sẵn EA.

Đối với các nhà giao dịch Hồi giáo, nhà môi giới cung cấp các phiên bản miễn phí hoán đổi của từng loại tài khoản. Tuy nhiên, các tài khoản Hồi giáo phải chịu thêm hoa hồng.

Những lợi ích

Các lý do để giao dịch với Orbex bao gồm:

 • Quyền truy cập MT4 & MultiTerminal.
 • Giao dịch tự động.
 • Trình tạo VPS & EA.
 • Tín hiệu giao dịch.
 • Chênh lệch giá chặt chẽ.

Hạn chế

Những nhược điểm khi mở tài khoản giao dịch Orbex bao gồm:

 • Không có tiền điện tử.
 • Không giao dịch xã hội.

Giờ giao dịch

Orbex tuân theo giờ giao dịch tiêu chuẩn của ngành. Thị trường ngoại hối mở cửa 24/5, bắt đầu lúc 23:00 EEST vào chủ nhật và đóng cửa lúc 22:30 EEST vào thứ sáu. Hàng hóa mở cửa lúc 00:00 EEST thứ hai đến 22:30 EEST thứ sáu, với thời gian nghỉ hàng ngày từ 23:00 đến 00:00 EEST. Cổ phiếu và chỉ số có thời gian mở cửa khác nhau, tùy thuộc vào thị trường chứng khoán tương ứng.

Hỗ trợ khách hàng

Orbex có một nhóm dịch vụ khách hàng lớn cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các nhà giao dịch 24 giờ/ ngày, 5 ngày/ tuần. Có thể liên hệ với nhóm bằng cách sử dụng thông tin chi tiết bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gọi lại bằng biểu mẫu trang web.

 • Trò chuyện trực tiếp – bong bóng ở góc dưới bên phải của trang web.
 • Số điện thoại toàn cầu – +962 6 5622268.
 • Số điện thoại MENA – +965 22968150.
 • Số điện thoại của EU – +44 2035 198 170.
 • Email[email protected].

Bảo vệ

Tất cả dữ liệu nhạy cảm được sao lưu và truyền sử dụng mã hóa Lớp cổng đơn (SSL). Orbex cũng tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật do các cơ quan quản lý mà sàn hoạt động theo quy định.

Ngoài ra, quỹ của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi nguồn vốn của công ty tại các tổ chức ngân hàng cấp 1. Điều này loại bỏ khả năng nhà môi giới sử dụng tiền của khách hàng cho bất kỳ điều gì khác ngoài việc thực hiện các giao dịch được yêu cầu và rút tiền tài trợ.

Kết luận Orbex

Orbex là một nhà môi giới ngoại hối cạnh tranh, với nhiều loại tài sản có thể giao dịch tốt, nền tảng MT4 đáng tin cậy, cùng với một trình tạo VPS và EA miễn phí. Ngoài ra còn có một số loại tài khoản để phù hợp với một loạt các yêu cầu. Mặc dù không có khả năng giao dịch xã hội hoặc tiền điện tử được cung cấp, Orbex vẫn cung cấp một dịch vụ giao dịch toàn diện, vững chắc.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet