Đánh giá sàn SimpleFX 2021

Đánh giá sàn SimpleFX 2021

SimpleFX là nhà môi giới trực tuyến cung cấp cho các trader trên toàn cầu giao dịch ngoại hối và CFD trên những nền tảng dễ sử dụng. Trong khi nhà môi giới có một blog giao dịch thông tin bao gồm học viện trader, họ có lựa chọn hạn chế về tài sản để giao dịch và mức chênh lệch của họ không phải là thấp nhất so với các nhà môi giới khác. Họ cũng không được quy định đó là một lá cờ đỏ lớn đối với chúng tôi. Hãy xem toàn bộ nội dung đánh giá sàn SimpleFX 2021 của chúng tôi để biết rõ các dịch vụ môi giới của họ có phù hợp cho bạn hay không nhé.

Tổng quan về SimpleFX

SimpeFX là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến tuyên bố phục vụ hơn 200.000 khách hàng tại hơn 160 quốc gia. Họ cung cấp một nền tảng giao dịch web đơn giản để giao dịch ngoại hối, CFD, chỉ số, kim loại, năng lượng và tiền điện tử trực tuyến. Họ tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ là giữ cho các sản phẩm và điều kiện giao dịch đơn giản và minh bạch. Phương châm của công ty là “Để mọi thứ đơn giản!”, Điều này giải thích cho việc lựa chọn tên thương hiệu của nhà môi giới.

Các tính năng của SimpleFX Broker
Các tính năng của SimpleFX Broker

Sàn SimpleFX có uy tín không?

SimpleFX đã được đăng ký tại St. Vincent và Grenadines. Nhà môi giới được thành lập bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế. Thật không may, họ không phải là một nhà môi giới được quản lý và chỉ vì lý do đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm một nhà môi giới trực tuyến thay thế. Lý do là khi bạn giao dịch trực tuyến với một nhà môi giới không được kiểm soát, tiền trong tài khoản của bạn không có được sự bảo vệ tương tự mà chúng có thể có từ một nhà môi giới được quản lý. Một số cơ quan quản lý quan trọng cần theo dõi là FCA ở Vương quốc Anh, ASIC ở Úc và CySEC ở Síp.

SimpleFX cung cấp Bảo vệ số dư âm. Đây là một tính năng cung cấp cho họ tùy chọn đóng các giao dịch của bạn để bảo vệ tài khoản trước khi đạt đến số dư âm.

Nhà môi giới có xác thực 2 yếu tố bổ sung cấp độ xác thực thứ hai. Đây là một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy để giữ an toàn cho tài khoản và tiền của bạn. Khi bạn bật Xác minh 2 bước, bạn sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản của mình, vì mật mã được tạo tự động được coi là an toàn hơn để sử dụng so với thông tin đăng nhập cố định.

Tiền của khách hàng được đảm bảo trong các tài khoản tách biệt với các ngân hàng và công ty tài chính. Nhà môi giới tuân thủ một chính sách nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tiền của khách hàng và để họ có thể thực hiện bất kỳ yêu cầu rút tiền nào bất kỳ lúc nào. Theo chúng tôi, vốn của bạn được đảm bảo.

Các khoản tiền gửi của nhà giao dịch được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của một hệ thống mã hóa, nhằm giữ an toàn cho các hoạt động tiền tệ của bạn trong trang web của nhà môi giới để giúp ngăn chặn bất kỳ hoạt động trái phép nào. Nhà môi giới tuyên bố rằng thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ trong các máy chủ ngoại tuyến được bảo mật và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích không mong muốn nào.

Nền tảng SimpleFX

SimpleFX WebTrader

Đây là một nền tảng giao dịch trực tuyến đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nền tảng này nhanh và đáng tin cậy, được thiết kế và tối ưu hóa cho mọi thiết bị. Bạn có thể giao dịch trực tiếp trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại hoặc giao dịch trên điện thoại của mình bằng ứng dụng iOS hoặc Android gốc của SimpleFX. Chúng rất dễ sử dụng cho các nhà giao dịch mới nhưng có một loạt các tính năng giao dịch nâng cao để phù hợp với các nhà giao dịch dày dặn hơn, bao gồm một trình quản lý API trực quan và an toàn. Có các chỉ báo kỹ thuật và các đối tượng đồ họa có thể được thêm vào biểu đồ để tiến hành phân tích chi tiết và giúp xác định các chuyển động thị trường có thể xảy ra.

Giao diện nền tảng giao dịch SimpleFX
Giao diện nền tảng giao dịch SimpleFX

MetaTrader 4

Nhà môi giới cũng cung cấp nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) rất phổ biến được sử dụng bởi hàng triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới. Chúng được biết đến với giao diện trực quan và sự phong phú của các công cụ giao dịch tích hợp để tiến hành phân tích biểu đồ và hỗ trợ giao dịch trực tuyến của bạn. MT4 có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động (iOS & Android).

Một số tính năng cốt lõi của MT4 là:

 • Ổn định, nhanh chóng và luôn đáng tin cậy.
 • Báo giá theo thời gian thật tại màn hình theo dõi thị trường.
 • Phong phú, phức tạp và nhiều công cụ phân tích tích hợp sẵn để lựa chọn.
 • 23 đối tượng phân tích để vẽ hình trên biểu đồ và 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp.
 • Tín hiệu chỉ báo và copy trading.
 • Giao dịch tự động nhờ Cố vấn chuyên gia (EA).
 • Cơ sở mã miễn phí với hàng nghìn chỉ báo kỹ thuật, tập lệnh và EA để tải xuống.
 • SimpleFX MT4 có thể tự động sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch khác. Chọn nhà cung cấp của bạn, đăng ký một tín hiệu và để thiết bị đầu cuối của bạn sao chép các giao dịch của master trader.
 • Nhiều loại lệnh: thị trường, giới hạn đang chờ xử lý và điểm dừng, điểm dừng.
 • Đặt lệnh trực tiếp trên biểu đồ.
 • Theo dõi trạng thái tài khoản của bạn và theo dõi lịch sử giao dịch.
 • Thông báo giá thị trường qua tin nhắn SMS, email và cửa sổ hiển thị trên nền tảng.
 • SimpleFX MT4 có sẵn cho PC, Mac, Linux và cho các thiết bị di động – iPhone, iPad và Android.
Nền tảng giao dịch SimpleFX MetaTrader 4 (MT4)
Nền tảng giao dịch SimpleFX MetaTrader 4 (MT4)

FIX API

SimpleFX có giải pháp giao dịch FIX API cho các nhà giao dịch và lập trình viên chuyên nghiệp, những người cần quyền truy cập thị trường trực tiếp (DMA) cho các ứng dụng giao dịch mà họ đã tạo.

Công cụ giao dịch SimpleFX

Nhà môi giới không cung cấp bất kỳ công cụ giao dịch độc lập nào như máy tính giao dịch hoặc phân tích tâm lý. Tuy nhiên, các nền tảng giao dịch nên có nhiều công cụ hơn cho hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ.

Giáo dục SimpleFX

Blog SimpleFX

Nhà môi giới có blog giao dịch rất chi tiết và được cập nhật thường xuyên. Chúng chứa một bộ sưu tập ấn tượng gồm các video và bài báo khác nhau có thể giúp thông báo cho các nhà giao dịch để luôn cập nhật hành động thị trường mới nhất. Có rất nhiều hướng dẫn giao dịch tốt trong học viện giao dịch SimpleFX bao gồm các chủ đề giao dịch trực tuyến khác nhau bao gồm phân tích kỹ thuật, nền tảng giao dịch, chiến lược giao dịch và hơn thế nữa.

Công cụ SimpleFX

 • 60 cặp tiền tệ ngoại hối bao gồm các cặp tỷ giá ngoại hối chính, phụ và ngoại hối.
 • 8 cặp tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Dash.
 • Chỉ số.
 • Kim loại.
 • Năng lượng.
 • CFD.

Tài khoản và phí SimpleFX

SimpleFX cung cấp đòn bẩy lên đến 1:500 và tài khoản đa tiền tệ. Các lựa chọn tiền tệ đa dạng có lợi vì phí chuyển đổi không cần áp dụng khi bạn dùng tài khoản bằng đơn vị của địa phương bạn.

Không có yêu cầu mức tiền gửi thấp nhất để tạo tài khoản. Khách hàng có thể tạo tối đa 3 tài khoản Trực tiếp và Tài khoản Demo cho mỗi loại tiền. Nếu một tài khoản không hoạt động, một khoản phí bổ sung 3% sẽ được thêm vào (tối thiểu 25 đô la). Chênh lệch có thể thay đổi và bắt đầu từ 0,1 pip. Phí môi giới được bao gồm trong chênh lệch và SWAP. Điều này có nghĩa là chênh lệch sẽ được đánh dấu.

Bạn có thể mở tài khoản giao dịch demo để thực hành sử dụng nền tảng SimpleFX và các chiến lược giao dịch khác nhau của mình mà không gặp rủi ro về tiền thật khi họ sử dụng tiền ảo. Nhà môi giới nói rằng báo giá trên tài khoản demo giống như trên tài khoản giao dịch thực. Tuy nhiên, sự trượt giá có thể sẽ khác do tính thanh khoản trên tài khoản demo không giống như tài khoản thực.

Hỗ trợ SimpleFX

SimpleFX cung cấp hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tuyến và email, 24 giờ một ngày, 5 ngày/ tuần. Thật không may, không có số điện thoại có sẵn trên trang web. Họ có một tập hợp các câu hỏi thường gặp bao gồm một loạt các câu hỏi phổ biến khác nhau và có thể giúp bạn nhận được câu trả lời nhanh chóng.

Gửi và rút tiền SimpleFX

Chủ tài khoản SimpleFX có thể nạp rút bitcoin và các loại tiền điện tử khác một cách trực tiếp. Họ cũng có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ và các bộ xử lý thanh toán trực tuyến như Neteller và Fasapay. Bạn có thể thanh toán vào và rút ra tùy thích nhưng mỗi lần rút tiền phải được thực hiện với cùng một hệ thống thanh toán như hệ thống được sử dụng để gửi tiền.

Việc rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng có thể mất 3-5 ngày làm việc. Rút tiền qua hệ thống thanh toán điện tử, thẻ ngân hàng và tiền điện tử được xử lý trong vòng 24 giờ. Lưu ý rằng các yêu cầu rút tiền được thực hiện vào cuối tuần sẽ được xử lý vào thứ hai.

Nếu bạn nạp tiền bằng các hệ thống nạp rút và thu được lợi nhuận hoặc thất thoát, bạn có thể rút vốn bằng hệ thống được dùng cho khoản tiền nạp nhiều nhất. Tiền được gửi qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền gửi nội địa phải được rút bằng tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể chuyển tiền giữa các tài khoản giao dịch bằng cách sử dụng tùy chọn Chuyển khoản nội bộ. Tiền sẽ được xử lý ngay tức khắc. Không tính phí chuyển khoản giữa các tài khoản có cùng đơn vị tiền tệ.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng của bên thứ ba không được phép. Trong trường hợp thanh toán theo hình thức này, số tiền được chuyển sẽ được giảm trừ phí bồi hoàn và sẽ được hoàn lại cho chủ thẻ tín dụng. Ngoài ra, sẽ không có khả năng thực hiện các thanh toán tiếp theo bằng thẻ này trong tương lai.

Tóm tắt SimpleFX

SimpleFX xứng đáng với tên tuổi của mình bằng cách cung cấp các nền tảng giao dịch đơn giản nhưng trực quan và lựa chọn cơ bản về các công cụ giao dịch. Họ có tài liệu giáo dục trong blog giao dịch và học viện nhà giao dịch của họ. Các tùy chọn tài trợ rất linh hoạt và bao gồm tiền điện tử.

Mặc dù vậy, chúng tôi nhận thấy SimpleFX không có mức chênh lệch thấp nhất và phạm vi công cụ có sẵn để giao dịch bị hạn chế so với các công ty môi giới khác mặc dù có nhiều lựa chọn công cụ tiền điện tử. Họ cũng không cung cấp bất kỳ tích hợp nền tảng giao dịch xã hội nào.

Mối quan tâm chính của chúng tôi là thiếu quy định chặt chẽ. Với rất nhiều nhà môi giới trực tuyến được thành lập và quản lý để lựa chọn, bạn có thể xem các bài đánh giá sàn giao dịch uy tín hơn trên trang web của chúng tôi để biết nhà môi giới được quy định và cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh cho bạn.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet