Đánh giá sàn TradersWay 2021

Đánh giá sàn TradersWay 2021

TradersWay đã hoạt động từ năm 2011 với tư cách là một nhà môi giới không được kiểm soát bên ngoài Cộng hòa Dominica. Họ là một nhà môi giới chỉ thực hiện mà không có các dịch vụ giá trị gia tăng, sàn cho thấy rằng sự vắng mặt của các dịch vụ có lợi cho các trader trong bối cảnh thiếu xung đột lợi ích. TradersWay duy trì các phiên bản cốt lõi của nền tảng giao dịch MT4, MT5 và cTrader. Không có khoản tiền gửi tối thiểu, ngoại trừ tài khoản ECN, có sẵn từ 10$. Đòn bẩy tối đa vẫn động và giảm khi số dư tài khoản tăng lên, dao động từ tối đa 1:1000 đến tối thiểu 1:100 cho các nhà giao dịch ngoại hối. Có sẵn tiền thưởng 100% tiền gửi hạn chế. Hãy tham khảo nội dung tiếp theo của bài đánh giá sàn TradersWay 2021 sau đây để biết được có nên tham gia tại đây hay không nhé.

Quy định và an ninh

TradersWay là một nhà môi giới không được kiểm soát; họ lưu ý trong phần An toàn quỹ rằng không có quy định nào bảo vệ khách hàng khỏi việc thao túng, lạm dụng tiền của khách hàng và phá sản, làm rõ quan điểm của họ về vấn đề này. Mặc dù không chính xác về cả ba giá trị, nhưng mô hình kinh doanh dường như hoạt động đủ tốt để nhà môi giới này duy trì hoạt động. 

Họ cung cấp một danh sách về cách bảo vệ khách hàng, nhưng không có xác minh độc lập về những tuyên bố đó. Nhà giao dịch phải vượt qua quy trình xác minh, tương tự như các thực thể được quản lý, bao gồm các giao thức AML/ KYC. TradersWay không thực hiện thêm bước nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chẳng hạn như tư cách thành viên của Ủy ban Tài chính Hồng Kông, cơ quan giải quyết tranh chấp độc lập chính hoặc bảo hiểm tiền gửi của bên thứ ba.

Mặc dù các nhà môi giới có thể hoạt động như một pháp nhân không được kiểm soát trong các khu vực pháp lý thân thiện với doanh nghiệp, nhưng các nhà môi giới đáng tin cậy thường cung cấp một lớp bảo vệ, bảo mật và quyền truy cập vào cơ chế giải quyết tranh chấp đã được xác nhận. Sự vắng mặt của chúng tại TradersWay làm dấy lên một dấu hiệu đỏ đáng kể và các nhà giao dịch nên cân nhắc.

Trớ trêu thay, ngay cả các chi tiết do TradersWay cung cấp về cách phát hiện một nhà môi giới lừa đảo đang vận hành một chương trình Ponzi về cơ bản cũng phân loại TradersWay như vậy. Chúng lưu ý rằng các nhà giao dịch nên tránh xa các nhà môi giới cung cấp các khoản tiền thưởng lớn, nhưng chúng vẫn duy trì đề nghị tiền thưởng 100% cho các khoản tiền gửi. Các hạn chế, điều khoản và điều kiện làm tăng thêm lo ngại, vì chúng không khuyến khích cũng như trừng phạt việc rút tiền.

Sàn TradersWay có uy tín không
Sàn TradersWay có uy tín không?

Phí

Trong khi TradersWay chủ yếu vẫn là một nhà môi giới dựa trên hoa hồng, sàn cung cấp một giải pháp thay thế miễn phí hoa hồng. Việc đầu tiên bắt đầu từ chênh lệch thô 0,0 pip với chi phí 3,00$ trên 100.000 đô la trong khối lượng giao dịch, khiến họ trở thành một trong những nhà môi giới rẻ nhất đang hoạt động. Sau đó hiển thị mức tăng tối thiểu là 0,7 pip hoặc 7,00 đô la cho mỗi giao dịch trên mỗi lot tiêu chuẩn 1,0. Tỷ lệ hoán đổi trên các vị trí qua đêm có đòn bẩy được áp dụng và TradersWay liệt kê cách nhận chúng từ nền tảng giao dịch. Phí xử lý thanh toán của bên thứ ba có thể được áp dụng. TradersWay không liệt kê bất kỳ chi phí nào khác.

Các nhà giao dịch sử dụng MT4/ MT5 có thể dễ dàng tìm kiếm tỷ giá Swap từ nền tảng của mình bằng cách làm theo các thao tác sau đây:

1. Click chuột phải vô biểu tượng cần thiết trong giao diện Market Watch và nhấp chọn Symbols.

2. Nhấp chọn loại tiền tệ của bạn và sau đó chọn Properties nằm ở phía tay phải.

3. Kéo xuống cho đến lúc bạn nhìn thấy Swap Long – Swap Short.

Tôi có thể giao dịch những gì?

Việc lựa chọn tài sản tại TradersWay vẫn giới hạn ở 41 cặp tiền tệ, 3 hàng hóa và 9 cặp tiền điện tử. Họ lưu ý rằng nhiệm vụ của chúng là cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch không giới hạn nhưng chỉ duy trì 53 công cụ, khiến chúng trở thành nhà môi giới có sự lựa chọn tổng thể ít thứ hai trong số tất cả các nhà môi giới trực tuyến. Đó là một ví dụ khác về việc một nhà môi giới đáng ngờ đưa ra những tuyên bố táo bạo và không thực hiện được.

TradersWay chỉ cung cấp 53 loại tài sản
TradersWay chỉ cung cấp 53 loại tài sản

Các loại tài khoản

TradersWay cung cấp cho khách hàng 4 loại tài khoản, 3 loại dựa trên hoa hồng và một loại thay thế miễn hoa hồng. Các điều kiện giao dịch hầu như vẫn bình đẳng, với điểm khác biệt chính là nền tảng giao dịch. Tài khoản ECN MT4/ MT5 cung cấp tất cả các tài sản, trong khi tài khoản cTrader ECN không có CFD tiền điện tử. Mặc dù lưu ý rằng không có khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản MT4 không có hoa hồng, trang so sánh tài khoản hiển thị 10$, một trong những mức thấp nhất trong toàn ngành, cho tất cả bốn loại tài khoản. Đòn bẩy tối đa là 1:1000 nhưng giảm theo quy mô tài khoản.

Nền tảng giao dịch

TradersWay cung cấp cho khách hàng các nền tảng giao dịch MT4, MT5 và cTrader độc đáo. Họ nâng cấp MT4/ MT5 cốt lõi với plugin MT QuickDeal 2.0, cung cấp chiều sâu thị trường và cải tiến tính năng giao dịch bằng một cú nhấp chuột. Do đó, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào dữ liệu Cấp 2 cần thiết, xác nhận mô hình khớp lệnh STP/ ECN tại TradersWay. Các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào dịch vụ FxStat Autotrading và FxWire Pro Newsfeed hoàn thiện một môi trường giao dịch cạnh tranh hơn so với nhiều nhà môi giới.

Các tính năng độc đáo

Plugin MT QuickDeal 2.0 bổ sung định giá Cấp 2 cho các nền tảng giao dịch MT4/ MT5. Chúng cũng có công cụ giao dịch một cú nhấp chuột được cải tiến, thông tin khối lượng, dữ liệu lãi/ lỗ, hòa vốn và nút đóng tất cả. FxStat Autotrading hỗ trợ giao dịch sao chép với một dịch vụ sáng tạo, nơi có sẵn các chiến lược từ các nhà giao dịch có lợi nhuận trong tài khoản thực.

Tính năng sao chép tại TradersWay
Tính năng sao chép tại TradersWay

Nguồn cấp dữ liệu FxWire Pro cung cấp cho các nhà giao dịch hơn 600 mục tin tức hàng ngày, được trình bày dưới dạng gạch đầu dòng, giảm thời gian cần thiết để có được thông tin phù hợp nhất. Dịch vụ lưu trữ VPS phục vụ các nhà giao dịch tự động tại TradersWay. Có hai gói, miễn phí cho các nhà giao dịch đáp ứng các yêu cầu, nếu không, chi phí hàng tháng là 30$ hoặc 50$ sẽ được áp dụng. Các tính năng độc đáo nâng cao môi trường giao dịch cốt lõi tại TradersWay.

Nghiên cứu và giáo dục

Trong phần An toàn của quỹ, TradersWay tuyên bố rằng họ không cung cấp nghiên cứu nào cho khách hàng. Theo tài khoản riêng của mình, việc không có nghiên cứu cho phép vận hành một môi trường giao dịch không có xung đột. Giả định rằng các nhà môi giới tạo ra các khuyến nghị giao dịch nội bộ có xung đột lợi ích là sai. TradersWay ẩn đằng sau tuyên bố để biện minh cho việc thiếu các dịch vụ giá trị gia tăng của mình. TradersWay có các hội thảo trên web trực tiếp hàng ngày, nơi sàn tuyên bố cung cấp các khuyến nghị giao dịch và nội dung có giá trị khác, mâu thuẫn với tuyên bố không tạo ra nghiên cứu được thực hiện theo An toàn của quỹ.

Hội thảo trên web tương tác kéo dài hơn một giờ, chúng có nội dung có giá trị từ một góc độ, các nhà môi giới khác cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn trong thời gian ngắn hơn. Cách tiếp cận TradersWay thực sự hấp dẫn đối với một loại nhà giao dịch cụ thể và vẫn được thực hiện tốt về mặt đó. Không có lý do gì để không cung cấp giáo dục miễn phí cho khách hàng, điều này còn thiếu tại TradersWay. Hội thảo trên web trực tiếp không truyền tải được và chỉ đơn giản là một cuộc độc thoại, trong đó Giám đốc phân tích FX tại TradersWay thảo luận về ý tưởng của mình và trả lời các câu hỏi.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng có sẵn từ thứ hai đến thứ sáu, thông qua trò chuyện trực tiếp; TradersWay không chỉ định giờ hoạt động và tính năng trò chuyện trực tiếp không khả dụng cũng như ngoại tuyến trong các ngày cuối tuần. Ba địa chỉ e-mail và một số điện thoại có sẵn, nhưng không có địa chỉ thực. Phần Câu hỏi thường gặp chỉ trả lời 14 câu hỏi, nhưng TradersWay thường giải thích tốt về các dịch vụ hạn chế của chúng.

Tiền thưởng và khuyến mãi

TradersWay cấp 100% tiền thưởng tiền gửi giới hạn ở 5.000 đô la và chỉ có sẵn cho tài khoản giao dịch MT4. Các điều khoản và điều kiện không khuyến khích các nhà giao dịch rút lợi nhuận của họ, vì bất kỳ yêu cầu rút tiền nào sẽ vô hiệu tiền thưởng. Các nhà môi giới khác có thể có các hạn chế đối với việc cung cấp tiền thưởng, nhưng không có giới hạn nào như vậy, khiến cho phần thưởng tiền gửi của TradersWay là một điều nên tránh. Từ góc độ thống kê, càng nhiều khách hàng bán lẻ giao dịch thì khả năng thua lỗ càng cao. Có vẻ như TradersWay tin vào điều đó, dựa trên cấu trúc tiền thưởng của họ.

Mở tài khoản

Ứng dụng trực tuyến yêu cầu tên, địa chỉ e-mail, loại tài khoản mong muốn, ngày sinh và số điện thoại hợp lệ. Chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn thành biểu mẫu trực tuyến, nhưng khách hàng mới phải xác minh tài khoản giao dịch của họ, mặc dù thiếu quy định tại TradersWay. Trader phải nộp một bản sao giấy tờ tùy thân của họ và một giấy tờ chứng minh cư trú. TradersWay có thể từ chối ứng viên mà không cần giải thích. Mặc dù tuân thủ quy trình của các tiêu chuẩn ngành đã được thiết lập tốt, các nhà giao dịch phải coi rằng TradersWay là một thực thể không được kiểm soát hoạt động bên ngoài Dominica, điều này cũng không được công bố rõ ràng trên trang web của mình. TradersWay cũng không cung cấp địa chỉ thực của văn phòng đã đăng ký của mình.

Gửi và rút tiền

TradersWay hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng qua Abra, và thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ qua VLoad, Skrill, Neteller, Perfect Money, FasaPay, TC Pay. Sàn cũng chấp nhận 7 loại tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán và dường như có ưu tiên rõ ràng đối với tiền điện tử. TradersWay tính phí chuyển đổi tiền tệ 1,5% và xử lý yêu cầu trong vòng 48 giờ. Phí của bên thứ ba có thể được áp dụng và thời gian cho đến khi nhận được khoản rút tiền sẽ tùy thuộc vào bên xử lý thanh toán. Các tùy chọn gửi và rút tiền tổng thể vẫn mang tính cạnh tranh.

Tóm lược

TradersWay là một nhà môi giới không được kiểm soát hoạt động bên ngoài Cộng hòa Dominica. Mặc dù không cung cấp địa chỉ thực nhưng họ vẫn duy trì môi trường giao dịch đủ tốt để thu hút các nhà giao dịch. Theo tài khoản riêng của mình, sàn thực hiện các lệnh với mô hình ECN/ STP và vận hành NDD. Nhà giao dịch có thể chọn giữa các tài khoản giao dịch MT4/ MT5, tài khoản này nhận được một plugin bắt buộc của ECN hoặc nền tảng giao dịch cTrader. Mặc dù lựa chọn tài sản có số lượng công cụ ít thứ hai là 53, nhưng môi trường định giá rất cạnh tranh. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la đủ thấp để các nhà giao dịch thử nghiệm với TradersWay và đòn bẩy tối đa 1:1000 có thể thu hút các nhà đầu tư mở rộng. Mặc dù không có dấu hiệu sơ suất nào tại TradersWay, nhưng vẫn tồn tại một số dấu hiệu báo động đỏ. Việc lựa chọn tài sản hạn chế và không có các dịch vụ giá trị gia tăng là điểm nổi bật.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *