Đánh giá sàn Valutrades 2021

Đánh giá sàn Valutrades 2021

Valutrades.com là nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp giao dịch đa tài sản trên nền tảng MT4 và MT5. Tiếp tục đọc bài đánh giá sàn Valutrades 2021 của chúng tôi để biết chi tiết về chênh lệch, đòn bẩy và số tiền gửi tối thiểu. Tìm hiểu xem bạn có nên bắt đầu giao dịch với Valutrades hay không nhé.

Tổng quan về công ty Valutrades

Valutrades Limited được thành lập vào năm 2012. Cũng như trụ sở chính ở London, nhà môi giới có văn phòng đăng ký tại Seychelles.

Valutrades được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh và Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles.

Công ty cung cấp giao dịch trực tuyến về ngoại hối, hàng hóa và CFD chỉ số cho hàng nghìn khách hàng từ hơn 70 quốc gia. Đội ngũ cốt lõi, bao gồm Giám đốc điều hành Graeme Watkins và Cố vấn Gavin Foster đều ở tại trụ sở London.

Nền tảng giao dịch

MetaTrader 4

Valutrades cung cấp nền tảng từng đoạt giải thưởng – MetaTrader 4, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Với MT4, các nhà giao dịch có thể phân tích thị trường và động lực giá bằng cách sử dụng một loạt các công cụ nâng cao và chiến lược giao dịch theo thuật toán.

Các tính năng bao gồm:

 • 30 công cụ chỉ báo và 24 tính năng đồ họa.
 • 9 mốc thời kỳ, từ 1 phút đến 1 tháng.
 • Đa dạng lệnh đặt và các chế độ thực hiện lệnh.
 • Cố vấn chuyên gia đầu tư tự động (EA).
 • Định giá theo thời gian thực trong Market Watch.
 • Dữ liệu thị trường lịch sử.
 • Khớp lệnh bằng 1 cú chạm chuột.
 • 3 loại biểu đồ.
Nền tảng Valutrades MT4
Nền tảng Valutrades MT4

MT4 tương thích với hệ điều hành Windows 7 trở lên và có sẵn để tải xuống trực tiếp từ trang web của nhà môi giới.

MetaTrader 5

Là nền tảng kế thừa MT4, nền tảng MT5 cung cấp trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ, tất cả trong một với một loạt các tính năng nâng cao. Các nhà giao dịch có thể mở đồng thời hơn 100 biểu đồ để dự báo thị trường liền mạch trên các công cụ khác, bao gồm:

 • 38 chỉ báo kỹ thuật, 44 đối tượng đồ họa và biểu đồ không giới hạn.
 • 21 khung thời gian với các biểu đồ phút và giờ bổ sung.
 • Hỗ trợ Chuyên gia Cố vấn (EA).
 • Dữ liệu giá lịch sử.
 • Lịch kinh tế.
 • Khớp lệnh trong 1 cú click chuột.
 • Độ sâu thị trường.

MT5 có thể được tải xuống từ trang ‘Nền tảng’ trên trang web của nhà môi giới.

MetaTrader WebTrader

Nền tảng MetaTrader cũng có sẵn trong các phiên bản dựa trên web, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các giao dịch mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. WebTrader cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng tương tự như nền tảng máy tính để bàn, bao gồm ba loại biểu đồ: thanh, chân nến và đường, cũng như nhiều chỉ báo và đối tượng đồ họa để phân tích nâng cao.

WebTrader tương thích với tất cả các trình duyệt internet chính và có thể được truy cập từ trang web của nhà môi giới.

API FIX

API FIX 4.4 sử dụng phương thức giao dịch Fix Protocol cho phép khách hàng giao dịch trực tiếp trên công cụ đối sánh ECN của Valutrades. Người dùng được cấp quyền truy cập thị trường trực tiếp vào ngoại hối, CFD và hàng hóa. Fix Protocol phù hợp với bất kỳ ai có kiến ​​thức về API.

Nhà giao dịch sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và gửi địa chỉ email của họ để thiết lập tài khoản API FIX của họ.

Thị trường

Valutrades cung cấp giao dịch trên ba thị trường chính:

 • Forex – Giao dịch hơn 80 chuyên ngành, trẻ vị thành niên và ngoại lai, bao gồm EUR/ USD, USD/ JPY và GBP/ EUR.
 • Hàng hóa – Giao dịch kim loại quý và dầu, chẳng hạn như vàng và dầu thô.
 • Chỉ số CFD – Giao dịch trên các chỉ số toàn cầu như FTSE 100 và S&P 500.

Chênh lệch và hoa hồng

Chênh lệch tại Valutrades rất cạnh tranh, bắt đầu từ 0,2 pip đối với các cặp chính như EUR/ USD. Mức chênh lệch giá dầu thô điển hình là khoảng 0,018 và đối với FTSE 100, mức chênh lệch là khoảng 0,7.

Hoa hồng ngoại hối được tính là 3 đô la mỗi bên với tài khoản ECN tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các khoản phí khác như hoán đổi, cổ tức, chuyển nhượng, tỷ giá cuối ngày và tỷ lệ ký quỹ trong phần ‘Sản phẩm Giao dịch’ trên trang web của nhà môi giới.

Tận dụng

Tại Valutrades UK, đòn bẩy được cung cấp tối đa là 1:30. Giới hạn đòn bẩy 1:30 là kết quả của các quy định Châu Âu mà các nhà môi giới quy định phải tuân theo để hạn chế rủi ro của khách hàng. Tại Valutrades Seychelles, đòn bẩy tối đa là 1:500.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động MT4 và MT5 cho phép người dùng phân tích thông tin thị trường 24 giờ một ngày, dù họ ở đâu, với toàn quyền kiểm soát tài khoản. Có sẵn các công cụ phân tích kỹ thuật, giao dịch bằng một cú nhấp chuột và độ sâu thị trường cũng như các tính năng thân thiện với thiết bị di động như trò chuyện trực tiếp trên thiết bị di động và thông báo đẩy.

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động tương thích với các thiết bị thông minh iOS và Android và có thể được tải xuống từ Cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Google Play.

Phương thức thanh toán

Tiền gửi

Tài khoản có thể được cấp vốn bằng một số phương thức thanh toán nhanh và miễn phí. Chúng bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như ví điện tử, chẳng hạn như Skrill và Neteller. Không có yêu cầu ký quỹ tối thiểu, làm cho Valuetrades trở thành một lựa chọn dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu.

Chuyển khoản ngân hàng có xu hướng mất từ ​​3 đến 5 ngày làm việc trong khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thường được ghi có trong cùng một ngày.

Rút tiền

Rút tiền có thể được thực hiện thông qua các phương thức tương tự với tối thiểu là 50 bằng loại đơn vị tiền đã chọn. Nhà môi giới đặt mục tiêu xử lý tất cả các khoản rút tiền trong vòng 24 giờ.

Valutrades cung cấp cho tất cả khách hàng của họ ba lần rút tiền miễn phí mỗi tháng, được gia hạn vào ngày 1 hàng tháng. Phí xử lý 5% sau đó sẽ được tính từ lần rút tiền thứ tư, tuy nhiên, khách hàng luôn có thể chọn hoãn thanh toán thứ tư sang tháng tiếp theo để tránh phí.

Tài khoản Demo

Có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web, tài khoản demo MetaTrader cung cấp nhiều chỉ số phân tích, EA, lịch kinh tế và hơn thế nữa. Người dùng có thể đặt giới hạn của riêng mình về số tiền ảo, nhưng lưu ý rằng tài khoản sẽ hết hạn nếu không được sử dụng trong vòng một tháng.

Tính năng bổ sung

Valutrades cung cấp các nguồn bổ sung cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản và cho các chuyên gia muốn mở rộng kiến ​​thức của họ. Trung tâm giáo dục có các tài nguyên đào tạo về các chỉ số kinh tế, chiến lược giao dịch ngoại hối, hội thảo trên web và blog, cũng như các công cụ hữu ích như lịch kinh tế và các chỉ báo tùy chỉnh cho MT4.

Lịch kinh tế Valutrades
Lịch kinh tế Valutrades

Đối với những người giao dịch ít nhất 10 lot mỗi tháng, Valutrades cũng cung cấp hai tùy chọn VPS (Máy chủ riêng ảo) hiệu suất cao.

Tài khoản

Tài khoản tiêu chuẩn được cung cấp tại Valutrades là tài khoản ECN của họ. Tài khoản được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, cung cấp cơ hội mở rộng quy mô, EA, giao dịch tin tức và không có giới hạn về số lượng lệnh mở.

Hoa hồng ngoại hối được tính ở mức 3 đô la mỗi bên và không có khoản tiền gửi tối thiểu, mặc dù các nhà giao dịch nên lưu ý các yêu cầu ký quỹ.

Các nhà giao dịch cũng có thể đăng ký trạng thái chuyên nghiệp và được tiếp cận với đòn bẩy cao hơn. Chi tiết về điều này được cung cấp bởi nhóm hỗ trợ khách hàng.

Những lợi ích

Những lợi thế khi đăng ký với Valutrades bao gồm:

 • Nhiều công cụ giáo dục và phân tích tốt.
 • Nhiều phương thức cấp vốn nhanh chóng và miễn phí.
 • MetaTrader 4 và MetaTrader 5.
 • Không yêu cầu mức tiền gửi thấp nhất.
 • FCA quy định.

Hạn chế

Những bất lợi khi giao dịch với Valutrades bao gồm:

 • Chỉ một loại tài khoản.
 • Tài sản phi ngoại hối có giới hạn.

Giờ giao dịch

Giờ giao dịch ngoại hối bắt đầu từ 01:00 đến 23:59 theo giờ Vương quốc Anh. Đối với kim loại quý, máy chủ mở lúc 01:01 và đóng cửa lúc 23:59 theo giờ Vương quốc Anh. Thị trường dầu của Vương quốc Anh hoạt động từ 03:00 đến 00:00 và thị trường dầu của Hoa Kỳ hoạt động từ 01:00 đến 00:00. Đối với các chỉ số, thời gian hoạt động khác nhau và có thể được tìm thấy trong phần ‘Sản phẩm Giao dịch’ trên trang web.

Bảo mật khách hàng

Valutrades đảm bảo dữ liệu khách hàng được mã hóa hoàn toàn trên cả nền tảng giao dịch và trong cổng thông tin khách hàng. Nền tảng MetaTrader sử dụng mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL) theo tiêu chuẩn ngành cũng như tùy chọn bật Xác thực hai yếu tố (2FA) khi đăng nhập. Nhà môi giới cũng tuân thủ PCI (Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán).

Quy định

Valutrades Limited (Anh) được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) với số đăng ký 586541. Valutrades (Seychelles) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính của Seychelles, với Giấy phép kinh doanh chứng khoán số SD028.

Theo cả hai bộ khuôn khổ quy định, Valutrades giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt với các tổ chức ngân hàng có uy tín. Bảo vệ số dư âm được đảm bảo cũng được cung cấp. Đối với Valutrades UK, bảo vệ nhà đầu tư cũng được cung cấp theo Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) lên đến 85.000 bảng Anh/ người.

Ưu đãi và tiền thưởng

Theo các hạn chế quy định, Valutrades không cung cấp bất kỳ giao dịch tiền thưởng tiền gửi hoặc chương trình khuyến mãi giảm giá nào

Hỗ trợ khách hàng

Có một số cách để liên hệ với Valutrades:

 • Email – [email protected]
 • Điện thoại – +44 (0) 202 3141 0888
 • Biểu mẫu liên hệ trực tuyến – Trang Liên hệ với chúng tôi.
 • Khung trò chuyện trực tiếp đặt ở góc dưới bên phải trang chủ.

Khi thử nghiệm dịch vụ trò chuyện trực tiếp, phản hồi rất hữu ích và được nhận một cách nhanh chóng.

Valutrades Limited có trụ sở chính tại 51 Eastcheap, London, EC3M 1JP, Vương quốc Anh.

Kết luận Valutrades

Trong khi các sản phẩm không phải ngoại hối có thể bị hạn chế một chút, Valutrades cung cấp mức chênh lệch thấp và giao dịch nâng cao trên nền tảng MT4 và MT5. Quy định của FCA cũng đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn trong khi không có khoản tiền gửi tối thiểu khiến nó trở thành một nhà môi giới dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu.

Các quốc gia được chấp nhận

Valutrades chấp nhận các trader từ Úc, Hồng Kông, Na Uy, Thái Lan, Ấn Độ, Canada, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Nam Phi, Đức, Ý, Đan Mạch, Pháp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Ả Rập Xê Út, Kuwait, Luxembourg, Qatar và hầu hết các quốc gia khác như Việt Nam.

Trader không thể sử dụng Valutrades từ Hoa Kỳ.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet