Đánh giá sàn ZuluTrade 2021

Đánh giá sàn ZuluTrade 2021

ZuluTrade là 1 nền tảng copy trading và giao dịch xã hội trực tuyến. Về cơ bản, sàn cho phép các nhà giao dịch sao chép các giao dịch của những master trader có kinh nghiệm và thành công trong thị trường tiền tệ nói riêng và tài chính nói chung nhằm đạt được hiệu quả cao khi giao dịch tự động. Tuy nhiên, yếu tố xã hội cũng cho phép các nhà giao dịch để lại phản hồi và chia sẻ ý kiến. Ngày nay, sàn tự hào có khoảng một triệu người dùng và thực hiện khối lượng giao dịch vượt quá 800 tỷ đô la. Bài đánh giá sàn ZuluTrade 2021 này sẽ phân tích cách hoạt động, bao gồm chi phí, tài khoản trực tiếp, đánh giá của người dùng, quy định và hơn thế nữa.

Sơ lược về lịch sử

ZuluTrade được ra mắt vào năm 2007 do các chuyên gia tài chính Leon Yohai và Kosta Eleftheriou. Ông Leon Yohai mong muốn xây dựng 1 trình cho phép anh và các trader khác sao chép giao dịch từ những nhà đầu tư thành công nhất. Đến năm 2009, công ty có hơn 4.500 nhà giao dịch ‘chuyên gia’ (nhà cung cấp tín hiệu) và chính danh mục đầu tư của họ là thứ giúp người dùng ZuluTrade có thể thực hiện sao chép và kiếm tiền.

Vào thời điểm năm 2014, ZuluTrade đã thiết kế lại trang web của họ, bổ sung một số tính năng, chẳng hạn như ZuluGuard và có 120 nhân viên, 40 người trong số họ đang hỗ trợ khách hàng. Vào tháng 5 năm đó, công ty đã công bố quan hệ đối tác với SpotOption nhằm tạo ra 1 nền tảng copy trading cho những quyền chọn nhị phân.

Năm 2015 là mốc thời gian gặt hái nhiều thành công của ZuluTrade khi nền tảng này được Liên minh Châu Âu (EU) trao tặng Giấy phép Quản lý Danh mục Đầu tư EU. Kết quả là ZuluTrade đã trở thành thành viên hợp pháp và được công nhận trên thị trường tài chính.

Số tiền gửi ban đầu tối thiểu

ZuluTrade có quy định tiền gửi thấp nhất không cao so với mặt bằng chung. Một số công ty môi giới có sẵn nền tảng  ZuluTrade yêu cầu mức tiền gửi thấp nhất chỉ là 1$, những người khác có thể yêu cầu 300 đô la, 210 bảng Anh, 250 €, 25.000 JPY hoặc 300 AUD.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tài khoản mô phỏng demo của họ miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin chi tiết về tài khoản demo của họ ở nội dung bên dưới.

Chênh lệch và hoa hồng

Một khoản hoa hồng được tính cho mỗi giao dịch bởi các nhà môi giới, ngoài mức chênh lệch bình thường khi liên kết tài khoản của bạn với ZuluTrade. Con số này có thể thấp tới 0 pip với nhà môi giới riêng của ZuluTrade, AAAFx, trụ sở chính được đặt tại Hy Lạp và lên đến 3 pip ở những nơi còn lại.

Chênh lệch (chênh lệch giữa giá mua và giá bán) sẽ khác nhau giữa các nhà môi giới. Các cặp Forex khác nhau và mốc thời gian trong ngày có thể tác động đến mức Spread. Ví dụ, các nhà môi giới thường mở rộng chênh lệch trong thời kỳ biến động cao.

Đòn bẩy

Đa phần mọi trader đều biết rằng công cụ đòn bẩy có thể được dùng để tăng mức lợi nhuận tiềm năng. Tuy nhiên, trước khi tải xuống tài khoản, bạn cũng nên lưu ý rằng giao dịch trên công cụ này có thể tăng nguy cơ thua lỗ và khiến bạn rơi vào tình trạng chấp nhận những cuộc gọi ký quỹ.

Thông thường, đòn bẩy càng cao, chẳng hạn như 1:1000, thì số tiền ký quỹ được sử dụng càng thấp, điều này thường có nghĩa là mức ký quỹ tự do và mức ký quỹ tăng lên. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến giao dịch quá mức và với mức rút vốn cao, tài khoản của bạn có thể chạm mức dừng.

Vì vậy, để tránh rủi ro, bạn thường nên sử dụng đòn bẩy 1:100.

Phí giao dịch khác

Trước khi đăng ký và đăng nhập vào ZuluTrade, bạn cũng nên biết về bất kỳ chi phí bổ sung nào. Ví dụ: bạn có thể bị tính phí hoán đổi qua đêm. Số tiền sẽ phụ thuộc vào cặp tiền tệ mà bạn đang giao dịch. Mặc dù những chi phí này có thể cắt giảm lợi nhuận trong một khoảng thời gian đáng kể, nhưng các nhà giao dịch trong ngày thường không gặp phải những khoản phí này.

Ngoài ra, không có bất kỳ chi phí bổ sung nào khác. ZuluTrade đã giải thích trên trang web của họ rằng các nhà giao dịch mà bạn sao chép được ZuluTrade thanh toán trực tiếp, như một phần của hoa hồng.

Cũng cần lưu ý rằng nếu bạn truy cập trang web của họ, thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy tiền thưởng và khuyến mãi tiền gửi.

Sàn giao dịch

Làm thế nào để chúng hoạt động?

Sàn giao dịch ZuluTrade hiện cung cấp giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, tùy chọn nhị phân, hàng hóa, chẳng hạn như dầu và các chỉ số, ví dụ như NASDAQ. Sau đó, nền tảng này cho phép bạn sao chép chiến lược của các nhà giao dịch hàng đầu.

Đối với những người tự hỏi chúng hoạt động như thế nào, cơ sở người dùng về cơ bản được chia thành 2 loại:

 • Nhà cung cấp tín hiệu – Đây thường là những nhà giao dịch sẵn sàng chia sẻ và được sao chép bởi những người theo dõi của họ. Chi phí bồi thường được xác định bởi mức độ thành công của những chiến lược giao dịch mà họ thực hiện.
 • Người theo dõi – Những người dùng này có thể sao chép chiến lược của các nhà cung cấp tín hiệu. Là 1 người theo dõi, bạn cũng có thể sao chép các chiến lược của danh mục đầu tư được tạo bởi những người theo dõi khác.
Sàn giao dịch ZuluTrade
Sàn giao dịch ZuluTrade

ZuluTrade sang MetaTrader

Có thể liên kết nền tảng MetaTrader 4 (MT4) trực tiếp bên ngoài hoặc demo với tài khoản nhà giao dịch. Vì vậy, đối với những người hỏi ZuluTrade có hoạt động với tài khoản MetaTrader không? Câu trả lời là có.

Ứng dụng di động

ZuluTrade cũng hỗ trợ những ứng dụng di động trên cả Android lẫn iPhone. Những trader sử dụng thiết bị di động có thể download ứng dụng này của ZuluTrade. Khi ở trong ứng dụng, bạn có thể xem hiệu suất của mình, đánh giá các master trader mới để sao chép, thêm vào đó, có thể thực hiện thủ công đóng lệnh giao dịch. Ngoài ra, hãy chọn ‘thời gian thực’ và bạn có thể quản lý cài đặt rủi ro của mình.

Nhìn chung, các ứng dụng ZuluTrade và trang web dành cho thiết bị di động khen ngợi nền tảng dựa trên máy tính để bàn một cách hiệu quả. Thêm vào đó, chức năng liên tục được cải thiện với mỗi bản cập nhật.

Các phương thức thanh toán

Phương thức cấp vốn và rút tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà môi giới mà nhà giao dịch sử dụng, nhưng bao gồm:

 • PayPal.
 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • ZuluTrade Mastercard.

Các lời nhận xét và đánh giá về nền tảng ZuluTrade đã nhanh chóng làm sáng tỏ mức phí hoa hồng thanh toán, nhưng một lần nữa, chúng sẽ thay đổi tùy theo nhà môi giới được sử dụng.

Tài khoản ZuluTrade

Khi chọn mở một tài khoản trực tiếp, bạn sẽ phải quyết định giữa hai lựa chọn đơn giản. Đó là:

 • Classic – Điều này được khuyến nghị cho người dùng nâng cao. Bạn sẽ được hưởng lợi từ giao dịch sao chép thủ công hoặc hoàn toàn tùy chỉnh, cộng với hoa hồng dựa trên khối lượng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ kinh nghiệm trước khi mở tài khoản nhà cung cấp tín hiệu.
 • Profit Sharing – Tùy chọn này được khuyến nghị cho người mới bắt đầu khi bạn có thể học bằng cách sao chép những người khác. Các nhà giao dịch sẽ được đền bù khi bạn lãi và bị phạt khi họ thua lỗ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi khi hoa hồng giảm.

Lưu ý rằng cả 2 tùy chọn đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào biểu đồ, dữ liệu, cảnh báo và tín hiệu ngoại hối. Cả 2 cũng cho phép bảo trì tài khoản đơn giản. Đi tới ‘tài khoản của tôi’ và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chức năng cơ bản, từ việc xem xét xếp hạng hiệu suất đến nút ‘xóa tài khoản’.

Khi bạn đã quyết định về tài khoản của mình, bạn sẽ cần phải chọn giữa các nhà môi giới có hỗ trợ ZuluTrade.

Tài khoản Demo

Tài khoản Demo của ZuluTrade
Tài khoản Demo của ZuluTrade

ZuluTrade cung cấp một tài khoản demo hoạt động đầy đủ miễn phí. Chỉ cần truy cập trang web của họ và chọn tùy chọn demo. Sau đó, bạn sẽ cần nhập các thông tin cơ bản sau:

 • Tên.
 • E-mail.
 • Số điện thoại.
 • Địa điểm.
 • Đòn bẩy.
 • Tiền tệ cơ bản.
 • Số dư tài khoản ảo.

Khi bạn có chi tiết đăng nhập demo của mình, bạn sẽ có thể tiến hành phân tích chuyên sâu và theo dõi các chuyên gia kinh doanh. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng xã hội của họ để tìm các cài đặt, nhà môi giới tốt nhất, cùng với các mẹo và thủ thuật.

Nhìn chung, nhà cung cấp tín hiệu tài khoản demo rất dễ sử dụng và sao chép nhiều tính năng mà bạn sẽ nhận được, nếu bạn chọn nâng cấp lên tài khoản thực.

An toàn và bảo mật

ZuluGuard thường được nhận định là 1 tính năng tuyệt vời được yêu thích trên những diễn đàn trader. Đât là 1 tính năng an toàn cho tài khoản khá hiệu quả. Chúng hoạt động bằng phương pháp theo dõi hành vi của mỗi trader và xóa người đó khi phát hiện ra các chiến lược giao dịch hà khắc. Điều này sẽ giúp bảo vệ cho vốn và thu nhập của bạn khỏi các trader thất thường.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng bạn có thể đặt chế độ bảo vệ ZuluGuard theo cách thủ công bằng cách theo dõi ‘Chế độ nâng cao’ ở mục Cài đặt trong tài khoản của các bạn.

Sàn ZuluTrade có uy tín không?

Chương trình trader ZuluTrade hiện đã được giám sát. Là một giải pháp giao dịch sao chép cho các nhà môi giới ở EU, ZuluTrade đã nhận được giấy phép Triple-A Experts SA từ Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic của Hy Lạp.

Thật không may, điều này không có nghĩa là bây giờ bạn có thể nhận được các khoản thanh toán khổng lồ mà không gặp phải bất cứ nguy cơ nào. Theo ZuluTrade, điều đó đơn giản có nghĩa là nền tảng của họ hoàn toàn tuân thủ các quy định chặt chẽ của EU dành cho nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tự động. Do đó, các nhà môi giới không tự yêu cầu các quy định bổ sung để cung cấp nền tảng cho khách hàng của họ.

Lợi ích

Các đánh giá từ các trader đã sử dụng của nhà cung cấp tín hiệu ZuluTrade đặc biệt ấn tượng với một số tính năng được tìm thấy trên nền tảng này. Bao gồm:

 • Tài khoản demo hoàn toàn không tốn phí và hoàn toàn đầy đủ chức năng như tài khoản thực. Điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn làm quen với thị trường.
 • Một số lượng rất lớn các trader để theo dõi và thực hiện sao chép. Điều này có thể dẫn đến thu nhập của nhà cung cấp tín hiệu lớn hơn.
 • Có nhiều lựa chọn về các nhà môi giới từ một danh sách dài các quốc gia khác nhau.
 • Một số mạng xã hội giao dịch chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 50 hoặc 100 nhà giao dịch cuối cùng. Tuy nhiên, tất cả các lịch sử giao dịch đều có sẵn tại ZuluTrade. Điều này cho thấy hoàn toàn tính minh bạch của sàn.
 • ZuluTrade đưa ra quy định phí khá thấp. Bạn chỉ phải thanh toán phí cho mức spread. Ngoài ra, không có chi phí và tiền gửi tối thiểu chỉ bắt đầu từ vài trăm đô la.
 • Các đánh giá từ giao dịch ngoại hối cho thấy người dùng rất ấn tượng với một loạt những chỉ báo hiệu suất và biểu đồ đồ họa được hỗ trợ để giúp xem xét các master cung cấp tín hiệu.
 • Người dùng ZuluTrade cũng có thể nhận xét trực tiếp trên các trang hồ sơ của nhà cung cấp tín hiệu. Điều này giúp giữ cho các nhà giao dịch có tài khoản và tạo ra một quy trình xem xét tương đối hiệu quả.
 • Ngoài forex, người dùng cũng có quyền truy cập vào tiền điện tử.
 • Bạn có thể hưởng lợi từ các ứng dụng di động đáng tin cậy và dễ sử dụng.
 • Tháng 12 năm 2014 là thời điểm chứng kiến ​​ZuluTrader thực hiện các thay đổi để tăng cường bảo vệ nhà đầu tư để tuân thủ luật pháp của EU. Kết quả của việc này là tất cả các nhà giao dịch hiện nay đều hướng tới việc tuân thủ các quy tắc này.

Hạn chế

Mặc dù có nhiều lợi ích được nêu trong các bài đánh giá của Zulutrade.com, nhưng cũng có một số mặt trái và rủi ro nhất định cần xem xét. Bao gồm:

 • Đối với mỗi nhà cung cấp tín hiệu thành công, cũng có rất nhiều nhà giao dịch không nhất quán.
 • Các nhà cung cấp tín hiệu không bắt buộc phải sử dụng vốn tự có. Do đó, bạn có thể mạo hiểm với số vốn của mình khi sao chép các giao dịch của một cá nhân bằng cách sử dụng tiền mô phỏng từ tài khoản demo.
 • Các trader cung cấp tín hiệu không hề được kiểm tra chính xác. Tuy nhiên, tính năng ZuluGuard sẽ giảm thiểu rủi ro này, loại bỏ các nhà giao dịch và/ hoặc phí giữ lại khi thích hợp.
 • Việc sử dụng 1 hệ thống quản lý vốn hiệu quả có thể khó nhằn đối với nhà giao dịch mới bắt đầu. Chúng cũng đặc biệt khó khăn đối với những người không tập trung vào ngoại hối, chẳng hạn như các nhà giao dịch vàng, CFD và tiền điện tử (bitcoin).
 • Cần phải có một số lượng giám sát đáng kể để chọn ra một tổ hợp trader hiệu quả.

Để kết luận, bạn không nhất thiết phải chạy đến các lựa chọn thay thế ZuluTrade vì những nhược điểm được liệt kê ở trên. Đây là những vấn đề với hầu hết các trang web tương tự. Miễn là bạn nhận thức được rủi ro và sẵn sàng bỏ thời gian, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật hoặc yêu cầu tài khoản nào, chẳng hạn như thay đổi đòn bẩy, chỉ cần truy cập trang chủ ZuluTrade. Từ đó, bạn có thể tìm thấy trò chuyện trực tiếp có sẵn 24 giờ một ngày. Đây là phương thức liên hệ phổ biến nhất đối với người dùng ZuluTrade hiện tại.

Ngoài ra, còn có hỗ trợ qua email và điện thoại tới 10 quốc gia, cùng với đường dây nóng 24 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng trang web ZuluTrade để gửi phản hồi qua biểu mẫu trực tuyến hoặc bằng cách chọn ‘liên hệ với chúng tôi’. Trang web có sẵn bằng tất cả các ngôn ngữ sau:

Ngôn ngữ hỗ trợ tại ZuluTrade
Ngôn ngữ hỗ trợ tại ZuluTrade

Nhận định về ZuluTrade

Nhìn chung, dịch vụ của ZuluTrade.com hấp dẫn đối với những trader ở mọi mức độ kinh nghiệm. Chỉ riêng số lượng khách hàng ngày càng tăng mạnh đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, mặc dù thân thiện với người dùng, dịch vụ vẫn hoạt động tốt nhất nếu bạn chọn môi giới của chính công ty, AAAFx.

Ngoài ra, việc duy trì lợi nhuận không phải lúc nào cũng đơn giản. Bạn cần hiểu rằng lợi nhuận có thể biến mất đột ngột sau khi chúng đã nằm trong tài khoản thực của bạn. Vì vậy, có một chiến lược và hệ thống quản lý tiền hiệu quả là điều cần thiết.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet