Đánh giá sàn AAAFx 2021

Đánh giá sàn AAAFx 2021

AAAFx là nhà môi giới ngoại hối và tiền điện tử quốc tế cung cấp giao dịch tự động và sao chép. Bài đánh giá sàn AAAFx 2021 này khám phá các dịch vụ được cung cấp, bao gồm chênh lệch, hoa hồng, tài khoản demo và phí. Chúng tôi cũng sẽ giải nén các yêu cầu đăng ký và đăng nhập của AAAFx, bao gồm cả các khoản tiền gửi tối thiểu.

Chi tiết công ty AAAFx

AAAFx được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại Hy Lạp. Nhà môi giới do EU quản lý kể từ đó đã mở hàng nghìn tài khoản giao dịch tiền thật cho khách hàng ở 176 quốc gia. Hỗ trợ những nhà giao dịch đó là hơn 70 nhân viên, bao gồm cả một nhóm hỗ trợ khách hàng hỗ trợ bằng 11 ngôn ngữ.

Nền tảng giao dịch

Hai nền tảng có sẵn – MetaTrader 4 (MT4) và ZuluTrade. Mỗi loại đều có khả năng giao dịch thủ công và tự động.

MetaTrader 4

MT4 được sử dụng rộng rãi bởi các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Nền tảng này chứa hơn 30 công cụ phân tích kỹ thuật, 50 chỉ báo có thể tùy chỉnh và chín tùy chọn dòng thời gian. Chúng cũng có khả năng giao dịch xã hội và tự động thông qua tiện ích bổ sung ZuluTrade. Đó là một nền tảng toàn diện, thân thiện với người dùng.

Nền tảng MT4 AAAFx
Nền tảng MT4 AAAFx

MT4 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ trang web của AAAFx và tương thích với máy tính Windows và Mac.

ZuluTrade

Nền tảng ZuluTrade dựa trên web được thiết kế để giao dịch tự động và xã hội. Nền tảng này không cần cài đặt và cho phép khách hàng đầu tư vào các nhà giao dịch từ hơn 190 quốc gia. Các tài khoản được bảo vệ bởi ZuluGuard và Margin Call-o-Meter, hạn chế tổn thất nếu các nhà giao dịch theo dõi đi chệch khỏi chiến lược thông thường của họ. Ngoài ra còn có một tùy chọn giao dịch theo thuật toán được cung cấp bởi ZuluScripts, cho phép người dùng viết mã để thực hiện các giao dịch.

Hạn chế lớn duy nhất của nền tảng là các công cụ phân tích và biểu đồ hạn chế. Do đó, các nhà giao dịch thủ công sẽ phù hợp hơn với nền tảng MT4.

Nền tảng ZuluTrade
Nền tảng ZuluTrade

Tài sản

AAAFx cung cấp giao dịch ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và tiền điện tử:

 • 36 cặp FX.
 • 9 chỉ số chứng khoán.
 • 170 cổ phiếu công ty Hoa Kỳ.
 • 6 loại hàng hóa, bao gồm vàng, khí đốt tự nhiên và dầu thô.
 • 5 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ripple và Ethereum.

Phí giao dịch

Cấu trúc phí của AAAFx kết hợp giữa chênh lệch và hoa hồng. Chênh lệch có tính cạnh tranh, ví dụ, chênh lệch EUR/ USD thường là 0,3 pip, và GBP/ USD và EUR/ GBP cũng rất chặt chẽ, lần lượt là 0,7 và 0,5 pip.

AAAFx cũng tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch, với tỷ lệ xác định cho các loại tài khoản khác nhau. Đối với tài khoản MT4, hoa hồng là 2,50 đô la cho các giao dịch ngoại hối và 0,30 đô la cho CFD. Các tài khoản Classic sử dụng giao dịch tự động được tính phí 10 đô la cho các giao dịch ngoại hối và 0,80 đô la cho CFD.

Phí qua đêm hoặc tỷ lệ chuyển đổi qua đêm, được tính trên các vị trí được giữ mở sau 17:00 (EST). Nhìn chung, nếu bạn chọn AAAFx so với Pepperstone hoặc ICMarkets, phí của nhà môi giới khá cạnh tranh.

Đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy tối đa phụ thuộc vào vị trí của khách hàng. Do các quy định của ESMA, tỷ lệ đòn bẩy cho các khách hàng ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) được giới hạn ở 1:30. Đối với những nhà giao dịch này, các cặp tiền tệ chính có đòn bẩy lên đến 1:30, các cặp ngoại hối khác, cộng với vàng và các chỉ số chứng khoán chính, lên đến 1:20. Hàng hóa và chỉ số có thể được giao dịch với đòn bẩy lên đến 1:10 trong khi tỷ giá cổ phiếu của công ty Hoa Kỳ tăng lên 1:5 và tiền điện tử lên đến 1:2.

Tỷ lệ đòn bẩy quốc tế AAAFx cao hơn nhiều, đạt 1:500 cho tất cả các công cụ. Như đã nói, điều này giảm xuống còn 1:200 cho vốn chủ sở hữu lớn hơn 50.000 đô la và tất cả các tài khoản mới được mở với đòn bẩy tiêu chuẩn là 1:100. Phải liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng, chi tiết bên dưới để tăng mức đòn bẩy.

Máy tính toán lợi nhuận đơn giản có thể được tìm thấy trực tuyến.

Ứng dụng di động

AAAFx cung cấp phiên bản di động của nền tảng MT4. Ứng dụng có gần như tất cả các khả năng của chương trình máy tính để bàn, mặc dù với ít công cụ phân tích và tùy chỉnh hơn. Người dùng di động vẫn được hưởng lợi từ giao dịch một chạm, thông tin thị trường trực quan, biểu đồ phân tích và nhiều loại lệnh.

Hoàn hảo cho các nhà giao dịch khi di chuyển, ứng dụng di động có thể ngăn chặn các cơ hội thị trường bị bỏ lỡ và có thể được cài đặt trên cả thiết bị hỗ trợ iOS và Android.

Ứng dụng di động AAAFx
Ứng dụng di động AAAFx

Phương thức thanh toán

Nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn để cấp vốn và làm trống tài khoản giao dịch trực tiếp. Visa và MasterCard có thể được sử dụng bằng EUR, USD, CHF và GBP cùng với thẻ Union Pay bằng CNY. Tiền gửi cũng có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, Skrill, Neteller hoặc 6 loại thanh toán điện tử, bao gồm Giropay và QIWI.

Các giao dịch được xử lý ngay lập tức đối với những khoản tiền gửi bằng thẻ thanh toán và Neteller, trong khi giao dịch Bitcoin có thể mất đến 30 phút. Skrill và thanh toán điện tử có thể mất 1 ngày làm việc và chuyển khoản ngân hàng trong 2-3 ngày làm việc. Phí ký quỹ được tính, mặc dù chúng thay đổi theo phương thức giao dịch và phí chuyển đổi có thể được áp dụng nếu đơn vị tiền tệ ký quỹ khác với đơn vị tiền tệ của tài khoản. Khoản tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 300$.

Rút tiền phải được thực hiện thông qua cùng một phương thức nạp tiền như gửi tiền. Rút tiền miễn phí khi sử dụng thẻ thanh toán, mặc dù đối với các phương thức khác, nhà môi giới tính phí rút tiền là 25 đô la. Việc rút tiền được AAAFx xử lý trong vòng một ngày làm việc, tuy nhiên các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể có thời gian xử lý riêng của họ.

Tài khoản Demo

Nhà môi giới cung cấp tài khoản demo cho các nhà giao dịch để thử nghiệm nền tảng MT4 và ZuluTrade. Được tài trợ bằng tiền ảo nhưng sử dụng thông tin thị trường theo thời gian thực, tài khoản demo cho phép khám phá các chiến lược giao dịch, loại biểu đồ và công cụ phân tích mà không có rủi ro.

Tuy nhiên, có những giới hạn đối với tài khoản demo của nhà môi giới, vì 14 ngày không hoạt động sẽ dẫn đến tài khoản bị đóng. Ngoài ra, tài khoản demo AAAFx ZuluTrade chỉ có hiệu lực trong 30 ngày.

Ưu đãi và khuyến mại

Khách hàng quốc tế được khuyến khích dưới hình thức 30% tiền thưởng tiền gửi. Khách hàng có thể kiếm được tới 3.000 đô la từ chương trình này với khoản tiền gửi 10.000 đô la. Các khoản tiền gửi lên đến 500 đô la chỉ yêu cầu 13 lot để kiếm được khoản tiền thưởng 150 đô la, tuy nhiên, khoản tiền thưởng 3.000 đô la yêu cầu 1 vòng quay 225 lot. AAAFx cũng tổ chức các sự kiện khuyến mại định kỳ để giảm yêu cầu quay vòng này và loại bỏ phí rút tiền hoặc gửi tiền, mặc dù những sự kiện này có thể yêu cầu mã khuyến mại đặc biệt.

Sàn AAAFx có uy tín không?

AAAFx được cấp phép tại Hy Lạp bởi Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic (TP.HCM), người cho phép họ cung cấp các dịch vụ giao dịch cho khách hàng ở Khu vực Kinh tế Châu Âu. Nhà môi giới cũng tuân thủ các quy tắc của ESMA về bồi thường và phân tách quỹ. Các khách hàng châu Âu được bảo vệ bởi Quỹ Bảo lãnh Hy Lạp với khoản bồi thường lên đến 30.000 €.

AAAFx International được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở St. Vincent và Grenadines cấp phép để cung cấp dịch vụ của mình ở những nơi khác trên thế giới, mặc dù điều này không bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và một số quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, AAAFx cung cấp bảo vệ số dư âm cho tất cả khách hàng, bất kể loại tài khoản hoặc vị trí.

Tính năng bổ sung

Những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy thất vọng vì thiếu tài liệu đào tạo. Do đó, AAAFx phù hợp hơn với các nhà giao dịch có kinh nghiệm và những người đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch sao chép dễ chọn.

Các loại tài khoản

Ba loại tài khoản AAAFx có thể được tạo trong khi đăng ký. Tất cả các tài khoản đều cung cấp các công cụ, mức chênh lệch, tỷ lệ đòn bẩy và số tiền gửi tối thiểu giống nhau. Thay vào đó, sự khác biệt nằm ở phương thức giao dịch có sẵn và nền tảng.

Tài khoản Classic

 • MT4 & ZuluTrade.
 • Hoa hồng ngoại hối 10$.
 • Giao dịch thủ công và xã hội.

Tài khoản MT4

 • Chỉ MT4.
 • Chỉ giao dịch thủ công.
 • Hoa hồng ngoại hối 2,50 đô la.

Tài khoản Profit Sharing

 • Chỉ có sẵn trên ZuluTrade.
 • Giao dịch xã hội.
 • Hoa hồng ngoại hối 2,50 đô la.
 • Phí đăng ký hàng tháng 30$.
 • Phí thực hiện 25% trên lợi nhuận trên mức cao nhất trước đó.

Lưu ý, các điều kiện giao dịch thân thiện với người Hồi giáo có thể được áp dụng cho từng loại tài khoản.

Những lợi ích

Có một số lý do chính đáng để đăng ký với AAAFx:

 • Tín hiệu tuyệt vời.
 • Các lựa chọn thanh toán.
 • Tiền điện tử.
 • Giao dịch tự động.
 • Chênh lệch cạnh tranh.
 • Giao dịch xã hội và sao chép.

Hạn chế

AAAFx có thể cải thiện xếp hạng của mình trong các lĩnh vực sau:

 • Không có VPS.
 • Không có tài nguyên giáo dục.
 • Khiếu nại về các vấn đề rút tiền và phí.

Giờ giao dịch

Giờ giao dịch tiêu chuẩn ngành được theo sau bởi AAAFx, với các nền tảng mở cửa 24/7 với thời gian nghỉ giải lao 1 phút lúc 17:00 EST mỗi ngày để tính toán chuyển khoản.

Tất cả hàng hóa và tiền điện tử mở cửa vào 23:00 GMT chủ nhật và đóng cửa 21:45 hoặc 22:00 GMT thứ sáu, ngoại trừ dầu của Vương quốc Anh, mở cửa vào 01:00 GMT thứ hai và đóng cửa 21:45 thứ sáu. Tất cả các CFD cổ phiếu mở vào chủ nhật lúc 09:30 GMT và đóng cửa vào thứ sáu lúc 16:30 GMT. Thời gian mở cửa của các chỉ số chứng khoán khác nhau tùy thuộc vào khu vực mà chúng có trụ sở.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ của AAAFx hoạt động 24h/ ngày, 5 ngày/ tuần. Mở cửa một giờ trước thị trường vào chủ nhật 21:00 (UTC) và đóng cửa một giờ sau 23:00 (UTC) thứ sáu, đại diện dịch vụ khách hàng có thể hỗ trợ bằng 11 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha.

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng AAAFx qua:

 • Email –  [email protected]
 • Trò chuyện trực tiếp –  trò chuyện có thể truy cập ở góc dưới cùng bên phải của trang web.

An toàn cho khách hàng

AAAFx sử dụng mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL) cho lưu lượng truy cập trang web. Các biện pháp an ninh mạng khác bao gồm tường lửa, hệ thống xác thực và cơ chế kiểm soát truy cập. Nhìn chung, chúng tôi thấy AAAFx là một nhà môi giới đáng tin cậy.

Nhận định AAAFx

AAAFx cung cấp nhiều công cụ có thể giao dịch và các dịch vụ giao dịch tự động và xã hội tuyệt vời. Tuy nhiên, các khoản phí phải trả khá cao, đặc biệt là phí rút tiền 25$. Ngoài ra còn có một số đánh giá tiêu cực của khách hàng trực tuyến. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi xem xét mở tài khoản với AAAFx và nếu nghi ngờ, hãy xem xét các lựa chọn thay thế được đánh trên trang web của chúng tôi.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thabet