Những “phần thưởng” vô hình nhưng nhiều giá trị khi chơi CastFlow

Quản lý tiền bạc hay rộng hơn là quản lý tài chính là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp bạn chi tiêu hợp lý đồng thời giảm bớt áp lực kiếm tiền. Bạn đã bao giờ được dạy về điều này chưa? Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu chúng ta cần phải làm gì để thay đổi số phận lận đận của mình. Những người giàu đã làm gì từ hai bàn tay trắng? Nếu bạn đã đọc sách Dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki chắc hẳn đã biết đến trò Boardgame Cashflow nổi tiếng, chỉ có điều bạn đã được chơi hay chưa mà thôi. Nếu như bạn đã đọc sách dạy con làm giàu nhưng lại bỏ qua game này thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội thực hành các kiến thức trước khi áp dụng nó vào thực tế.​

Bạn muốn trở nên giàu có, làm những điều mình thích?

Một điều chắc chắn là không phải ai trong chúng ta cũng có thể đi trên con đường làm giàu của mình một cách nhanh chóng và mạo hiểm. Bạn muốn trở nên giàu có? Bạn muốn đạt được tự do tài chính, muốn làm những điều mình thích mà không cần phải quá suy nghĩ nhiều về tiền bạc? Sẽ có những cách an toàn hạn chế rủi ro để cho bạn biến ước mơ đấy thành sự thật.

Phần lớn chúng ta đều dành 8 tiếng đi làm mỗi ngày, đến tháng lãnh lương và nhanh chóng tiêu sạch hết số đó. Suy cho cùng, hầu như mỗi chúng ta đi làm đều vì tiền, duy trì cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu tối thiểu hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng vui vẻ khi đi làm, hạnh phúc và hài lòng với công việc. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cuộc sống của mình lại long đong thế? Tại sao những người giàu họ càng giàu, còn những người nghèo lại nghèo thêm? Làm sao tôi có thể thoát ra vòng luẩn quẩn cơm áo gạo tiền, thay đổi tình hình tài chính hiện tại?

Làm thế nào để tiền làm việc cho bạn?

Chúng ta không nên sống một cuộc đời nghèo mãi. Nếu bạn vẫn luôn cho rằng việc mình nghèo là số phận, là không có gia đình đủ giàu để hỗ trợ sự nghiệp….thì thật là tai hại. Không có tư duy không tai hại bằng việc tư duy sai lầm.

Mục tiêu của những người giàu là có được sự tự do tài chính càng sớm càng tốt, sống cuộc sống họ luôn mong muốn mà không cần làm việc hay dựa dẫm vào tiền của những người khác.

Game Cashflow là một công cụ đắc lực trong hành trình thay đổi tư duy về tiền bạc của bạn. Nói một cách đơn giản, Cashflow là một trò chơi trên bàn cờ, trong đó bạn được giao một công việc và tình hình tài chính cụ thể, với các khoản thu và chi, giống như trong cuộc sống thực.

Chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi là tích lũy đủ thu nhập thụ động, tức là các khoản đầu tư tạo ra các khoản trả lãi, để người chơi có thể trang trải mọi chi phí của mình bằng thu nhập thụ động đó và tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình.

Bằng cách tung xúc xắc, bạn vượt qua “cuộc sống” đã định của mình và trải qua những khoản chi tiêu bất ngờ, mất việc, sinh em bé. Và bạn cũng bắt gặp nhiều cơ hội đầu tư khác nhau. Game Cashflow sẽ giúp bạn thay đổi tư duy về tài chính. Qua đây bạn sẽ học được cách quản lý tài chính cá nhân, đầu tư như thế nào để an toàn mà kiếm vẫn kiếm được lợi nhuận cao. Làm thế nào để tạo ra nguồn thu nhập thụ động và bắt đó tiếp tục làm việc cho mình?

Tại sao nên thử một lần chơi CastFlow

  • Bạn sẽ học được cách cải thiện tư duy tài chính, quản lý tiền tốt hơn và bắt đầu cho các khoản đầu tư lâu dài. Ngay cả khi nhiều người không biết chính xác cách bắt đầu.
  • Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia tài chính. Đặc biệt cuối chương trình bạn sẽ được chia sẻ những bài học thực tế và nghe chuyên gia chia sẻ các kênh đầu tư tốt nhất và tạo ra nguồn thu nhập thu động với rủi ro thấp nhất.
  • Phần thưởng có giá trị chính là bạn được khai mở tư duy về quản lý tài chính cá nhân và đầu tư. Trò chơi thể hiện cả những cơ hội và thách thức cũng như cạm bẫy hệt như thực tế. Đây chính là phần thưởng lớn nhất!

Tham gia game Cashflow “nhận thưởng” gì?

  • Học cách quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả
  • Những chia sẻ về cách người giàu tạo thu nhập thụ động
  • Làm chủ tài chính, kiểm soát dòng tiền qua việc chơi game Cashflow
  • Học cách biến tiêu sản thành tài sản
  • Làm thế nào để sử dụng dòng vốn nhỏ tạo thu nhập lớn ít rủi ro?
  • Áp dụng vào cuộc sống tài chính thực tế thông qua game

Với Cashflow bạn không cần phải cần đến sách vở mà cũng có thể hiểu về tài chính một cách đơn giản mà thực tế nhất. Trò chơi sẽ dạy bạn những kiến thức mà có khi ngoài đời bạn chưa trải qua và hướng dẫn cách xử lý nó. Bạn có thể kiếm được tiền nếu biết cách vận dụng các kiến thức về cách tạo nguồn thu nhập bị động đã học được trong trò chơi. Nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư thực thụ và thành công trên con đường này thì đây là một trò chơi bổ ích dành cho bạn.

Chúng tôi đã kết hợp với một số đơn vị tại TPHCM và sẽ tổ chức buổi trải nghiệm game CastFlow vào thứ 6 hàng tuần, buổi đầu tiên bắt đầu từ ngày 22/07/2022 tới đây:

+ Địa điểm: 94-96 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

+ Thời gian: 16h thứ 6 hàng tuần

Bạn có thể đăng ký tham gia chơi thử hoàn toàn miễn phí tại Google Form này

Nơi cập nhập thông tin đánh giá sàn Forex uy tín

Related Posts

Nhận định giá vàng tháng 02-2024

Đúng như những gì chúng tôi đã nhận định, vàng sau khi lập đỉnh ở giá 21xx đã bắt đầ u chu kì giảm ngay sau đó. Cụ thể ,Vàng…

Read more

Nhận định vàng ngày 28/12: Cơ hội lớn cho nhà đầu tư!

Giá vàng thế giới đã có 5 ngày tăng giá liên tiếp từ 2031 usd/once lên 2085 usd/once (theo tradingview, lúc 2h40). Đây cũng là thời điểm thích hợp để…

Read more

Giao dịch vàng cuối năm 2023 – thách thức cho mọi nhà đầu tư!

Đúng như dự đoán của chúng tôi từ đầu tháng 10, tuy rằng không thể xuyên phá 17xx nhưng giá vàng đã lập đỉnh mới khi vượt mốc trên 2100…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *