Đánh giá sàn Bityard 2021

Đánh giá sàn Bityard 2021

Bityard là một trong những sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử nổi tiếng và hàng đầu thế giới. Bityard có trụ sở chính tại Singapore và cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản tiền điện tử dễ dàng, nhanh chóng và an toàn tại hơn 150 quốc gia. Nhà môi giới này được quy định bởi các Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp và Kế toán Singapore (ACRA) và MTR của Estonia đối với Liên minh Châu Âu. Bityard cũng hoạt động ở Đông Nam Á và phục vụ cho thị trường tài sản kỹ thuật số liên quan đến các công nghệ blockchain được chính phủ hậu thuẫn. Hãy xem xét bài đánh giá sàn Bityard 2021 mà chúng tôi trình bày dưới đây để nắm rõ các thông tin chi tiết về sàn giao dịch này nhé.

Các tính năng chung của Bityard

Một số tính năng đáng đề cập của Bityard được thảo luận dưới đây:

Bityard tuân theo khái niệm triết lý “Hợp đồng phức tạp thương mại đơn giản” và mục tiêu chính của sàn là mang lại trải nghiệm giao dịch đơn giản cho các trader của mình.

Một số sản phẩm được cung cấp bởi nhà môi giới này là các công cụ giao dịch tận dụng trên các loại tiền điện tử khác nhau. So với các nhà môi giới khác như BitMEX, Bityard cung cấp các công cụ đơn giản hơn và các dịch vụ hợp đồng độc đáo của họ giúp trader thực hiện các giao dịch mà không gặp nhiều căng thẳng.

Mở tài khoản với Bityard rất đơn giản và dễ dàng; nhà giao dịch chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Họ có thể được đăng ký trong vòng 30 giây để trở thành khách hàng.

 • Hiện tại, nhà môi giới này hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số chính để người dùng có thể sử dụng chúng như một tài sản. Ngoài ra, đồng Rupiah Indonesia (IDR), Đồng Việt Nam và Nhân dân tệ cũng được hỗ trợ bởi nhà môi giới này. Bityard có kế hoạch bổ sung một số loại tiền tệ fiat trong thời gian ngắn.
 • So với các sàn giao dịch hợp đồng khác, rất khó điều hướng và đòi hỏi các nhà giao dịch phải quen thuộc với một số tính năng để sử dụng nền tảng, giao diện người dùng Bityard và các ứng dụng di động của sàn được thiết kế theo cách thân thiện với người dùng.
 • Việc gửi tiền vào tài khoản của trader rất dễ dàng và nhà môi giới này chấp nhận giao dịch với 16 loại tiền khác nhau.
 • Một trong những tính năng thuận lợi nhất của Bityard là sàn được coi là một trong số rất ít các sàn giao dịch tiền điện tử đòn bẩy được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền và họ có giấy phép theo quy định. Các giấy phép này đến từ Úc, Hoa Kỳ, Singapore và Estonia.
 • Bityard cung cấp dịch vụ của mình tại hơn 150 quốc gia mặc dù họ đã được ra mắt vào năm ngoái. Hơn nữa, trang web của họ đã được dịch sang 8 ngôn ngữ khác nhau để giúp khách hàng của mình từ các nơi khác nhau trên thế giới. Chúng cũng cung cấp một hệ thống cho phép chuyển tiền giữa cấp trên và cấp dưới được tạo điều kiện bởi các đại lý.
 • Nhà môi giới này cung cấp hỗ trợ khi người dùng đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và OTC. Bằng cách cung cấp khái niệm “an toàn, dễ dàng và nhanh chóng”, sàn đảm bảo rằng họ cung cấp theo quan điểm của mình. Một số nền tảng giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ và không cho phép các nhà giao dịch mới giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Xem xét điều này, nhà môi giới cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và dễ điều hướng ngay cả đối với một nhà giao dịch mới.

Sàn Bityard có uy tín không?

Như chúng ta đã biết rằng, rất ít sàn giao dịch được quản lý thuộc một hoặc hai khu vực pháp lý. Nhưng Bityard thuộc 4 khu vực pháp lý cho thấy tình trạng quản lý của họ, nơi các nhà giao dịch có thể sử dụng chúng mà không phải lo lắng gì. Đối với các trader đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi hợp đồng dễ sử dụng và đơn giản, Bityard đứng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Các cơ quan quản lý sau đây điều chỉnh nhà môi giới này:

 • AUSTRAC của Úc.
 • Các tổ chức dịch vụ tài chính của Mỹ.
 • Cơ quan MTR của Estonia thuộc Liên minh Châu Âu EU.
 • Cơ quan kiểm soát doanh nghiệp và kế toán của Singapore (viết tắt ACRA).
Quy định và cấp phép Bityard
Quy định và cấp phép Bityard

Các tính năng độc đáo bổ sung của Bityard

Bityard có sự hiện diện trên toàn cầu và được quản lý bởi các cơ quan quản lý cấp cao nhất và có phạm vi hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hãy để chúng tôi thảo luận về một số tính năng bổ sung và độc đáo được cung cấp bởi nền tảng:

 • Nhà môi giới này hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và OTC (mua tại quầy).
 • Nhà môi giới này cung cấp xác thực KYC để đảm bảo an toàn cho các nhà giao dịch.
 • Họ yêu cầu nhiều chữ ký ngoại tuyến.
 • Cung cấp kho lạnh tài sản tiền điện tử.
 • Nhà môi giới này đi kèm với một bảo hành hoàn lại tiền đầy đủ.
 • Là một phần của các chiến dịch khuyến mại và chương trình liên kết, nhà môi giới này cung cấp tiền xu miễn phí cho người dùng của mình.
 • Họ cung cấp một ứng dụng di động tương thích với các thiết bị iOS và Android.
 • Các tính năng quản lý rủi ro của nó bao gồm khả năng cắt lỗ và chốt lời.
 • Phí giao dịch chỉ có 0,05% và họ cũng cung cấp tùy chọn phát hiện phí khai thác để giảm thêm.
 • Nhà môi giới này cung cấp một tài khoản chứng minh và giúp các nhà giao dịch làm quen với nền tảng này.

Ưu điểm do Bityard Exchange cung cấp

Hãy để chúng tôi thảo luận về một số lợi thế được cung cấp bởi Bityard:

 • Khái niệm thương hiệu Bityard là “Bityard = Đơn giản” và nền tảng này cung cấp giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và các công cụ để giao dịch hợp đồng. Điều này cho phép các trader có khả năng giao dịch bằng đòn bẩy, mặc dù họ không có bất kỳ kinh nghiệm giao dịch nào trước đó. Hơn nữa, chúng cho phép các nhà giao dịch tạo thu nhập bằng chương trình khai thác hàng ngày.
 • Bityard cho phép các nhà giao dịch rút tối đa 100.000 USDT, được coi là số tiền cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số, nền tảng này cung cấp 16 tùy chọn tài sản, khi so sánh với 8 tùy chọn do các đối thủ cạnh tranh cung cấp.
 • Mặc dù có nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến phái sinh tiền điện tử khác nhau trên thị trường, chúng cung cấp các công cụ nâng cao cho các trader có kinh nghiệm và giao diện người dùng cũng như hoạt động của chúng rất phức tạp đối với các nhà giao dịch mới. Như chúng tôi đã đề xuất, giao diện người dùng của Bityard được thiết kế theo cách đơn giản và dễ sử dụng cho các nhà giao dịch mới. Bên cạnh đó, họ đã không thêm quá nhiều chức năng có thể áp đảo các nhà giao dịch mới.
 • Họ cung cấp 7 tùy chọn tiền gửi hơn bất kỳ trao đổi hợp đồng nào khác. Chúng cung cấp các dịch vụ OTC cho các nhà giao dịch để mua USDT với phí giao dịch rất thấp, áp dụng cho các tổ chức và người dùng mới.
 • Hơn nữa, họ rất coi trọng vấn đề bảo mật tiền của nhà giao dịch bằng cách sử dụng một số biện pháp an toàn như KYC chỉ để gửi tiền, nhiều chữ ký ngoại tuyến, giao dịch ẩn danh, kiểm tra rủi ro theo thời gian thực, bảo hành hoàn tiền hoàn toàn và nhiều hơn nữa.
 • Nhà môi giới này cung cấp các chiến lược khuyến mãi và cho người mới bắt đầu cung cấp khoản khấu trừ 20% ký quỹ giao dịch với một số phiếu giảm giá cũng có sẵn cho khoản tiền gửi đầu tiên.
Ưu điểm của Bityard
Ưu điểm của Bityard

Phí

 • Bityard cung cấp phí giao dịch một lần là 0,05% khi một vị thế giao dịch được mở. Ngoài ra, phần thưởng sẽ được khấu trừ thêm 10% nếu các điều kiện cụ thể của họ được đáp ứng.
 • Nếu các nhà giao dịch đã quen với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường, nơi họ tính phí nhà sản xuất và người nhận, thì các khoản phí này sẽ không bị tính bởi nền tảng vì không cần sổ lệnh và cung cấp tính thanh khoản cần thiết cho nhà giao dịch.
 • Khi bạn đang tiến hành giao dịch ký quỹ và đòn bẩy, bạn có thể nhận được một khoản vay từ sàn giao dịch. Ngoài ra, các nhà giao dịch cần phải trả một khoản phí qua đêm. Nhà môi giới này không tính bất kỳ khoản phí ký gửi nào, nhưng bạn cần phải trả 2 USDT để rút tiền.

Phương thức thanh toán

Nhà môi giới này cung cấp một nền tảng thương mại tuyệt vời để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các hợp đồng. Một số loại tiền điện tử được hỗ trợ giao dịch là BTC, USDT, XRP, ETH, TRX, HB, EOS và BYD. Nền tảng Bityard cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào một số loại tiền điện tử, được hỗ trợ bởi Bityard hoặc OTC. Các nhà giao dịch đã có tiền điện tử được nền tảng hỗ trợ có thể chuyển chúng vào ví của họ do nền tảng cung cấp.

Phương thức gửi và rút tiền

Tiền gửi

Bityard hỗ trợ tiền gửi và rút vốn trong crypto. Bityard hỗ trợ các loại tiền điện tử sau để gửi tiền:

 • Bitcoin (BTC).
 • EOS (EOS).
 • Ethereum (ETH).
 • Huobi (HT).
 • Ripple (XRP).
 • Tether (USDT).
 • Tron (TRX).

Các nhà giao dịch Bityard ở Indonesia, Việt Nam và Trung Quốc đại lục hỗ trợ việc ký quỹ bằng cách sử dụng tiền tệ fiat. Đối với những nhà giao dịch ở bên ngoài khu vực địa lý nêu trên, họ cần mua tiền điện tử được Bityard hỗ trợ để đặt cọc. Đối với những nhà giao dịch đã có tiền tệ được hỗ trợ Bityard, họ cũng có thể tạo ví chuyển khoản để chuyển tiền điện tử. Nhà giao dịch cần chọn ví tiền điện tử, được liệt kê trên trang ví và họ cần nhấp vào tùy chọn gửi tiền.

Rút tiền

Đối với việc rút tiền, các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể rút USDT và họ có thể gửi tiền điện tử của mình vào ví Tether. Nhà môi giới này không hỗ trợ rút tiền pháp định đối với một thị trường đã phát triển. Để thực hiện rút tiền điện tử, nhà giao dịch cần xác định vị trí ví mà họ muốn rút tiền. Nhà giao dịch đang muốn rút bất kỳ thứ gì khác ngoài USDT, họ cần chuyển đổi chúng trước khi tiến hành rút tiền.

Bảo vệ

 • Bityard sử dụng công nghệ SSL và cung cấp một môi trường bảo mật cấp cao để bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và nền tảng giao dịch.
 • Vì lý do bảo mật, Bityard yêu cầu các nhà giao dịch của mình phải có mã pin để thực hiện bất kỳ hoạt động rút tiền nào từ nền tảng giao dịch Bityard. Hơn nữa, nhà giao dịch cần nhập mã pin mỗi lần để thực hiện rút tiền.
 • Một tính năng quan trọng nhất khác là xác thực SMS. Người dùng cần đặt xác thực SMS. Họ phải nhập mã xác minh nếu họ muốn rút tiền, đặt lại mật khẩu hoặc nếu họ muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt bảo mật tài khoản Bityard của họ.
 • Để đặt xác minh email, nhà giao dịch cần nhập mã xác minh, nếu họ muốn rút tiền, đặt lại mật khẩu hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt bảo mật tài khoản của họ.
 • Người dùng có thể xem lại hồ sơ đăng nhập và những hồ sơ này nâng cao cài đặt bảo mật và báo cáo về bất kỳ hành vi xâm nhập và đăng nhập trái phép nào.

Nhà môi giới này cung cấp cho người dùng một ví tiền điện tử tương thích được hỗ trợ bởi bảo mật trao đổi. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng điều hướng trên trang web đến trang tài sản của tôi, để xem các ví hiện có.

Tài khoản Demo

Một trong những tính năng thuận lợi nhất được cung cấp bởi nền tảng này là chúng cung cấp bản trình diễn tài khoản cho người dùng. Bằng cách sử dụng chúng, các trader có thể tìm hiểu về nền tảng giao dịch về những tính năng và chức năng chính của chúng mà không gặp rủi ro khi sử dụng tiền thật. Bên cạnh đó, chúng được cung cấp miễn phí, không mất thời gian đăng ký tài khoản và nhà giao dịch không cần phải đăng ký một tài khoản thử nghiệm riêng để giao dịch. Họ có thể chuyển đổi giữa các tài khoản như tài khoản demo hoặc tài khoản trực tiếp trên một nền tảng.

Tổng quan về Bityard
Tổng quan về Bityard

Ứng dụng di động

Trong trường hợp nếu bạn không có mặt trên bàn làm việc và bạn muốn giao dịch khi đang di chuyển, thì ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể được sử dụng cho mục đích này. Ứng dụng được cung cấp bởi nền tảng Bityard có các tính năng tương tự như của nền tảng máy tính để bàn và chúng cung cấp chức năng tuyệt vời, giống như biểu đồ kỹ thuật. Nhà giao dịch có thể theo dõi các vị trí của họ và chúng cũng cung cấp các tính năng đặt hàng một chạm cho các nhà giao dịch của mình. Ứng dụng của Bityard có sẵn trên cả Android và IOS và chúng có thể được tải xuống từ cửa hàng Google Play và cửa hàng iTunes.

Các loại lệnh

Các loại lệnh do nền tảng cung cấp rất đơn giản và các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại lệnh dưới đây để giao dịch:

 • Một lệnh thị trường có thể được đặt trên nền tảng nơi lệnh được đặt chính xác theo tỷ giá thị trường. Đây cũng có thể coi là mức giá mới nhất được giao dịch trên nền tảng.
 • Một lệnh giới hạn có thể được đặt không phải theo tỷ giá thị trường mà dựa trên giá của nhà giao dịch, lệnh này sẽ được thực hiện khi giá đạt đến mục tiêu. Điều này có thể nằm trên lệnh bán hoặc dưới lệnh mua.

Hỗ trợ khách hàng

 • Bityard cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nơi nhà giao dịch có thể liên hệ với họ khi họ có vấn đề hoặc sự cố.
 • Các nhà giao dịch có thể liên hệ với nhóm Bityard thông qua email, điện tín và hỗ trợ trực tuyến.
 • Bằng cách sử dụng liên kết hỗ trợ trực tuyến, các nhà giao dịch có thể trò chuyện với robot hoặc họ có thể yêu cầu trò chuyện với người đại diện bằng cách chỉ cần nhấp trực tiếp vào biểu tượng hỗ trợ trên nền tảng giao dịch Bityard.
 • Bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, Bityard cung cấp cho khách hàng hỗ trợ trực tuyến 24/ 7, nơi các nhà giao dịch có thể liên hệ với họ nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào.

Kết luận

Bityard được coi là một nền tảng an toàn và bảo mật có thể được sử dụng để giao dịch hợp đồng tiền điện tử, có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch mới. Nền tảng này rất dễ điều hướng, cho phép các nhà giao dịch giao dịch trên tiền điện tử mà không cần sử dụng các tính năng và chức năng phức tạp. Bất kỳ nhà giao dịch mới nào sử dụng bảo mật trao đổi này đều có thể thấy nền tảng là một trong những nơi cung cấp hợp đồng tốt nhất trên thị trường hiện có và họ có thể giao dịch dễ dàng hơn nhiều bằng cách sử dụng đòn bẩy. Hơn nữa, họ cung cấp một số cặp tiền điện tử cho các nhà giao dịch của mình.

Related Posts

Đánh giá sàn FXMILLS chi tiết nhất 2023

Một cái tên đầy ấn tượng và quen thuộc, FXMILLS không chỉ là một sàn giao dịch trên thị trường forex mà còn là biểu tượng của sự uy tín…

Read more
Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn Kama Capital chi tiết nhất 2023

Kama Capital, một sàn môi giới trẻ mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam, trong khi đó trên thế giới  đây là một sàn đã có nhiều…

Read more
Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Đánh giá sàn RACFX chi tiết nhất 2023

Khi nói đến sàn giao dịch, việc chọn lựa một nền tảng uy tín và chất lượng là quan trọng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà và…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *